x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Khánh Thy đã đẻ chưa?

Bé Ba khó tính 13:15 - 29/07/2021

Dạo một vòng quanh các diễn đàn bàn luận về phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba thấy sao mà dân tình có vẻ chán cặp Long - Nam rồi, thay vào đó là chăm chăm hỏi nhau chuyện… cái bầu của Khánh Thy (Thu Quỳnh).

 Ơ, thì cũng 3 năm rồi kể từ sau phần 1 phim Hương Vị Tình Thân, chính ra thì nhân vật Thy đã phải sinh em bé và xấp xỉ 3 tuổi rồi đó. Trước đó trên trang cá nhân của mình, Bé Ba cũng thấy diễn viên Thu Quỳnh bảo do thời gian trong phim chậm nên là không thấy rõ bụng bầu của Thy. Thậm chí ngoài đời, Thu Quỳnh mang thai đến tháng thứ 5 vẫn mặc vừa áo dài hồi xuân thì.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân rước Nam về làm dâu

 Tuy nhiên thì 3 năm trong phim đã trôi qua thì hẳn là đứa bé đã phải ra đời và lớn lên, nhưng trong suốt các trailer của phần 2 phim Hương Vị Tình Thân cũng như các trích đoạn, và cả intro / outtro đầu cuối phim, Bé Ba chả thấy bóng dáng đứa nhỏ nào có vẻ là con của Thy với Huy. Kỳ vậy ta?

 Cũng chính bởi những điều này mà Bé Ba thấy dân mạng bàn tán xôn xao. Tập cuối của phim Hương Vị Tình Thân phần 1, Khánh Thy cũng lặn mất tăm, và sang tập đầu phần 2 cũng không thấy đâu. Đã thế, lúc bà Dần nói chuyện với Long và Thiên Nga - cô vợ sắp cưới của anh, thì cũng mong ngóng sớm có cháu để bồng. Ơ, thế con của Huy - em trai Long đâu rồi?

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vừa chạm mặt vợ sắp cưới Long, Nam bị tạt nước

 Nhiều người đặt nghi vấn là có khả năng Thy đã bị mất con vì một lý do nào đó. Cũng chính vì thế mà sau này Huy chán nản và phát sinh quan hệ tình cảm với cô bé đồng nghiệp trong bếp.

Bé Ba thấy giả thuyết này cũng không phải vô lý, vì biên kịch phim Hương Vị Tình Thân vốn drama mà, thêm thắt nội dung này vào thì có khi lại càng kịch tính. Nhưng làm thế thì ác với Huy và Thy quá nhỉ? Đây sẽ là đả kích rất lớn đối với 2 vợ chồng đấy.

 

 

Dĩ nhiên đạo diễn hay biên kịch khó lòng quên mất cái bụng bầu của Khánh Thy để phần 2 không có em bé mà không được hợp thức hoá. Cũng có thể Thy đang gửi con tạm ở nhà bà ngoại, đợi vài ba tháng nữa rước về nhà, giống kiểu nghỉ hè vậy đó. Bé Ba sẽ chờ xem tung tích của đứa bé con của Thy và Huy, xem đây có phải là lỗi sai của ekip làm phim không nha.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.