x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga chả kém Thy, cũng bạn bà Xuân cài vào

Bé Ba khó tính 18:40 - 29/07/2021

Hello Bé Ba đã trở lại với những thông tin nội dung xoay quanh phim Hương Vị Tình Thân phần 2 siêu hot đây. Mặc dù bạn bè đã xem nhiều phim khác như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hay Penthouse nhưng Bé Ba vẫn trung thành với phim Việt. Chắc tại coi mấy phim kia không tức bằng, Bé Ba thích ngược ngạo vây đó.

 Mới đây Bé Ba xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân thì phát hiện ra thân thế của hôn thê của Long - cái cô Thiên Nga xinh đẹp mà giả tạo ấy mà. Nhìn thì Bé Ba cứ tưởng là yểu điệu thục nữ, nhu mì ngoan hiền, về nhà bà Xuân làm dâu thì chỉ có được khen, ai ngờ tâm địa cũng chả vừa đâu nha.

 Hoá ra cô ả Thiên Nga này là cháu của bà Liễu, một bà bạn thân của bà Xuân. Ôi quý hoá quá mà có những cô bạn tốt bụng thế không biết. Bà Liễu chính là người mai mối Thiên Nga cho bà Xuân với Long, rồi bằng mồm mép dẻo ngoặt của cô ả mà ngày càng chiếm được tình cảm gia chủ, thêm vào anh Long cũng thuộc phường háo sắc, nhìn thấy cô ta xinh đẹp, trong sáng thuần khiết thế kia, sao không mê mẩn cho được?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

Nhưng có ai ngờ đâu, à Bé Ba ngờ nha, cô ả này cũng âm mưu đủ chuyện. NHìn thì khỏi phải nói nữa, gia tài kết xù của nhà Long chính là mục tiêu. Cũng như nhiều cô gái ham tiền của vật chất, Thiên Nga chấp nhận lời mai mối của bà Liễu cũng vì anh Long đẹp trai, bên ngoài nhiều tiền bên trong lắm múi (vụ 6 múi là Bé Ba đoán nha), nhưng ít nhất anh Long phong độ chứ bộ.

 Còn bà Liễu, mang tiếng bạn thân của bà Xuân nhưng nào có thân, thân ai nấy lo ấy chứ. Phải lo cho thân mình trước nên giới thiệu cô cháu gái vào để làm gián điệp, chả khác gì bà Sa đâu. Để Bé Ba nhắc cho bạn nhớ, ngày trước bà Sa cũng âm mưu gả Khánh Thy (Thu Quỳnh) cho Long, nhưng Long nhìn sơ qua là biết tẩy cô này muốn gì nên chối đây đẩy. Cũng vì “ăn cơm trước kẻng” với Huy (Hoàng Anh Vũ) nên bác sĩ bảo cưới thì Thy mới có cơ hội làm dâu nhà bà Xuân đó chứ.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Khánh Thy đã đẻ chưa?

Thế mới nói, số bà Xuân… cũng vừa lòng lắm, có những người bạn thân như bà Sa, bà Liễu thì tán gia bại sản hồi nào không hay. Bé Ba thấy hai cô con dâu này, à thực ra Thiên Nga chỉ mới là vợ sắp cưới nha, toan tính quá nhiều tình yêu làm gì được bao nhiêu. Chỉ tội Huy ngu nghếch lại gặp Long ngơ ngáo… Nam tốt thế mà để vuột tay, rước phường nguy hại vào nhà. 

 Ít ra Khánh Thy là còn đàng hoàng nhé, chứ Thiên Nga giả tạo quá xá luôn. Bề ngoài thì tỏ ra thanh cao, hiền lành, diện váy trắng thuần khiết ngây thơ nhưng sau lưng thì đi bar ăn chơi, đàn đúm bạn bè lại còn nói xạo không chớp mắt. Anh Long à, anh phải sáng mắt lên nhìn cô vợ sắp cưới của mình đây này. 

 

Bé Ba chờ xem cuộc đời bà Xuân sẽ gặp chuyện gì tiếp theo khi năm xưa ba lần bảy lượt gây sự, kiếm chuyện, chỉ trích Nam, giờ đây thì gặp con dâu đầy dã tâm. Không thương được, Bé Ba thật. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.

Thao túng tâm lý thâm như "peel nách" của Càn Long - Như Ý Truyện

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Như Ý Truyện hấp dẫn không chỉ bởi vì những phân cảnh đấu đá kinh điển của các phi tần trong phim, mà còn có cả sự thao túng tâm lý đáng sợ của Càn Long!

Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp) cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ngô Phương Anh đảm nhận vai mợ hai, đóng nhiều cảnh khó ưa nhưng phải cầu nguyện liên tục cho đỡ áy náy. Mong muốn được thử sức nhiều dạng vai khác nhau.

Hoạ Bì: Siêu phẩm một thời, Tôn Lệ còn làm nền cho Châu Tấn - Triệu Vy

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Họa Bì là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ khi tạo nên kỷ lục phòng vé, khẳng định tên tuổi của dàn diễn viên chính.

Gần đến tập cuối nhưng Ga-ra Hạnh Phúc chưa thấy hạnh phúc đâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đang dần tiến đến chặng đường cuối song bi kịch vẫn không ngừng bủa vây các nhân vật.