x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga chả kém Thy, cũng bạn bà Xuân cài vào

Bé Ba khó tính 18:40 - 29/07/2021

Hello Bé Ba đã trở lại với những thông tin nội dung xoay quanh phim Hương Vị Tình Thân phần 2 siêu hot đây. Mặc dù bạn bè đã xem nhiều phim khác như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hay Penthouse nhưng Bé Ba vẫn trung thành với phim Việt. Chắc tại coi mấy phim kia không tức bằng, Bé Ba thích ngược ngạo vây đó.

 Mới đây Bé Ba xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân thì phát hiện ra thân thế của hôn thê của Long - cái cô Thiên Nga xinh đẹp mà giả tạo ấy mà. Nhìn thì Bé Ba cứ tưởng là yểu điệu thục nữ, nhu mì ngoan hiền, về nhà bà Xuân làm dâu thì chỉ có được khen, ai ngờ tâm địa cũng chả vừa đâu nha.

 Hoá ra cô ả Thiên Nga này là cháu của bà Liễu, một bà bạn thân của bà Xuân. Ôi quý hoá quá mà có những cô bạn tốt bụng thế không biết. Bà Liễu chính là người mai mối Thiên Nga cho bà Xuân với Long, rồi bằng mồm mép dẻo ngoặt của cô ả mà ngày càng chiếm được tình cảm gia chủ, thêm vào anh Long cũng thuộc phường háo sắc, nhìn thấy cô ta xinh đẹp, trong sáng thuần khiết thế kia, sao không mê mẩn cho được?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

Nhưng có ai ngờ đâu, à Bé Ba ngờ nha, cô ả này cũng âm mưu đủ chuyện. NHìn thì khỏi phải nói nữa, gia tài kết xù của nhà Long chính là mục tiêu. Cũng như nhiều cô gái ham tiền của vật chất, Thiên Nga chấp nhận lời mai mối của bà Liễu cũng vì anh Long đẹp trai, bên ngoài nhiều tiền bên trong lắm múi (vụ 6 múi là Bé Ba đoán nha), nhưng ít nhất anh Long phong độ chứ bộ.

 Còn bà Liễu, mang tiếng bạn thân của bà Xuân nhưng nào có thân, thân ai nấy lo ấy chứ. Phải lo cho thân mình trước nên giới thiệu cô cháu gái vào để làm gián điệp, chả khác gì bà Sa đâu. Để Bé Ba nhắc cho bạn nhớ, ngày trước bà Sa cũng âm mưu gả Khánh Thy (Thu Quỳnh) cho Long, nhưng Long nhìn sơ qua là biết tẩy cô này muốn gì nên chối đây đẩy. Cũng vì “ăn cơm trước kẻng” với Huy (Hoàng Anh Vũ) nên bác sĩ bảo cưới thì Thy mới có cơ hội làm dâu nhà bà Xuân đó chứ.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Khánh Thy đã đẻ chưa?

Thế mới nói, số bà Xuân… cũng vừa lòng lắm, có những người bạn thân như bà Sa, bà Liễu thì tán gia bại sản hồi nào không hay. Bé Ba thấy hai cô con dâu này, à thực ra Thiên Nga chỉ mới là vợ sắp cưới nha, toan tính quá nhiều tình yêu làm gì được bao nhiêu. Chỉ tội Huy ngu nghếch lại gặp Long ngơ ngáo… Nam tốt thế mà để vuột tay, rước phường nguy hại vào nhà. 

 Ít ra Khánh Thy là còn đàng hoàng nhé, chứ Thiên Nga giả tạo quá xá luôn. Bề ngoài thì tỏ ra thanh cao, hiền lành, diện váy trắng thuần khiết ngây thơ nhưng sau lưng thì đi bar ăn chơi, đàn đúm bạn bè lại còn nói xạo không chớp mắt. Anh Long à, anh phải sáng mắt lên nhìn cô vợ sắp cưới của mình đây này. 

 

Bé Ba chờ xem cuộc đời bà Xuân sẽ gặp chuyện gì tiếp theo khi năm xưa ba lần bảy lượt gây sự, kiếm chuyện, chỉ trích Nam, giờ đây thì gặp con dâu đầy dã tâm. Không thương được, Bé Ba thật. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!