x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ thêm ảnh cưới của Long - Nam

Bé Ba khó tính 09:30 - 22/08/2021

 Bộ phim Hương Vị Tình Thân đang hot quá chừng nên Bé Ba thấy bên Hãng phim truyền hình Việt Nam cũng biết cách quảng bá, liên tục đưa ra hậu trường khiến dân tình quắn quéo mong đợi. Sau những cảnh mưa lãng mạn thì mới đây phía ekip sản xuất lại tung một bức ảnh chấn động: Ảnh cưới của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh).

  Trong bức hình này, nam nữ chính đã được ekip khéo léo gắn sticker lên mặt để che giấu danh tính nhưng làm sao qua được thiên lý nhãn của Bé Ba cơ chứ. Chưa kể không biết dụng ý của VFC là muốn “úp úp mở mở” hay “giấu đầu lòi đuôi” mà chọn hẳn những cái sticker vô cùng liên quan đến Long với Nam: Con cá mập (baby shark) và chú lợn đáng yêu (giò - nickname của ai đó được Long đặt cho).

 Vậy là tính ra, Bé Ba thấy Long - Nam chỉ mới vừa quay lại mà ekip đã chơi lớn khi công bố luôn ảnh cưới của Nam với Long. Bé Ba để ý thì bộ ảnh này đã được chụp trong cùng 1 studio với gia đình Hoàng Long ngày trước, cũng như là ảnh của cặp đôi Thy - Huy. Thế thì Bé Ba tạm suy ra, ekip Hương Vị Tình Thân tranh thủ trong một ngày để sắp xếp cho các diễn viên chụp hết hình có liên quan nhỉ? 

 Nhưng trong bức ảnh mới nhất, Bé Ba ưng ý trang phục của cô dâu Phương Nam hơn nha. Ở tấm ảnh cưới trước đó, Nam diễn soiree kim tuyến sương sa hột lưu lấp lánh, đeo vương miện như nữ thần, đẹp thì có đẹp nhưng không hợp lắm. Bộ váy lộng lẫy ý sẽ hợp với Phương Oanh hơn là Phương Nam. 

Trong đó, ảnh mới lại là váy cưới trắng tinh với tấm voan đội đầu dài lướt phướt, nhìn ưng mắt hơn nhiều. Thêm vào đó, đôi găng tay trắng được Nam đeo cũng góp phần tạo nên vẻ hoàn hảo cho bộ váy cưới này. 

 Vậy là sau 18 tập phim thì Nam cũng đã chịu đồng ý quay lại với Long trong phần 2 Hương Vị Tình Thân. Cơ mà Bé Ba nghĩ quay lại thì quay lại, đã chia tay 1 lần, ai dám hứa trước sẽ không có lần 2? Chưa kể nếu cuộc đời nữ chính mà hạnh phúc quá thì khán giả làm gì luyến tiếc thương xót nên Bé Ba tin rằng biên kịch sẽ lại lắt léo đẩy đưa cuộc đời của Nam khổ thể khổ xuống trước khi có một happy ending. 

 Bản thân Bé Ba chỉ mong rằng, đám cưới là kết thúc có hậu của phim, chứ đừng cưới xong lại chia tay lại ngược nhau lại đau lòng thì thương lắm. Đổ vỡ 2 lần thì Bé Ba khuyên Nam đừng có quay lại với Long nha, kiểu gì cũng sẽ có chuyện mà thôi. Giờ thì Bé Ba lại chờ xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân để coi nghịch cảnh tới cỡ nào nha.

>>Xem thêm: Điểm khác giữa Thuận "11 Tháng 5 Ngày" và shark Long trong tình yêu

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.