x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh lật mặt ông Tấn, minh oan sau 20 năm

Bé Ba khó tính 06:13 - 23/08/2021

Quả là một tin nóng sốt mà Bé Ba muốn gửi đến mọi người về phim Hương Vị Tình Thân mà Bé Ba vừa hóng hớt được về. Theo đó, một đoạn phim đã bị lộ ra cảnh quay “hội đồng” lật mặt của ông Sinh (NSUT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh). Theo cảnh phim mà Bé Ba xem, ông Sinh đã báo công an sau khi có được tất cả bằng chứng về tội lỗi của lão Tấn. Vụ án hơn 20 năm trước của ông Sinh chính thức được minh oan, tất cả đều nhờ vào hai bố con ông điều tra tìm kiếm trong nhiều ngày.

  Ở thời điểm này, ông Sinh và Nam đã nhận lại nhau. Bé Ba còn nhớ ở những tập đầu phim Hương Vị Tình Thân, bố con Nam phải chia cắt khi cô còn nhỏ, cô về sống với ông Tuấn, bà Bích và lớn lên giống như là con ruột của hai người. Tuy nhiên vào ngày ông Tuấn mất, cô cũng biết được mình là con nuôi và bố ruột đã thất lạc từ đâu. Kể từ đó, Nam liên tục tìm kiếm bố mà không ngờ  bác Sinh - người đàn ông tốt bụng thường giúp đỡ cô chính là cha đẻ của mình.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phi nâng tình yêu cao thượng lên thành tình thân

Cho đến hiện tại gần 20 tập phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thì bố con Nam vẫn chưa nhận nhau. Tuy nhiên, căn cứ vào lời thoại trong trích đoạn vừa bị lộ mà Bé Ba xem được thì thời điểm đó, Nam đã biết bác Sinh là bố ruột của mình. Phân cảnh có sự xuất hiện của gia đình bà Sa gồm lão Tấn đã bị bắt, bà Sa, Khánh Thy và Dũng.

 Tất cả vô cùng hoảng loạn trước sự thật phơi bày. Đây cũng là ngày Thy đang mang bầu sắp sanh nhưng lại đón nhận tin dữ: Mẹ ruột cô - bà Sa cùng gã nhân tình năm xưa, chính là lão Tấn, đã ra tay với bố ruột của cô - ông Thắng. Trong hơn 20 năm qua, bí mật này đã bị giấu kín vì Thy là đứa con mà bà Sa không muốn sinh do bị cưỡng gian mà có. 

 Trong trích đoạn phim, ông Sinh chỉ thẳng vào Dũng mà nói: “Vì bố mày, tao đã phải chịu oan 20 năm”. Ngay sau đó, Phương Nam lên tiếng chỉ trích cả gia đình bà Sa, cho rằng đó là luật nhân quả mà họ phải gánh chịu và giờ đây, bà Sa đã hiểu được cảm giác của Nam trong suốt thời gian qua khi gánh lấy cái tên “con gái của kẻ mang tội”. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Khang đồng ý chọn Nam làm dâu

 Không khí lúc này vô cùng hỗn loạn. Bà Sa liên tục ôm mặt chối bỏ trách nhiệm trong khi Khánh Thy trút hết tội lỗi lên người mẹ mình. Thậm chí, cô vợ của Huy cũng nặng lời với Dũng, cho rằng cậu không phải em trai cô và chính bố cậu - lão Tấn đã hại bố ruột của Thy. Khi ông Tấn bị giải đi, Dũng cũng quay sang chỉ trích mẹ đã gây ra tất cả sự việc này vì lòng tham của mình. Sau đó, Khánh Thy, Dũng bỏ đi để lại bà Sa đau đớn một mình vì mất hết tất cả.

 Bé Ba có thể thấy đây là đoạn phim vô cùng kịch tính, thể hiện rõ cao trào của bộ phim Hương Vị Tình Thân đúng tinh thần mà Bé Ba và khán giả đang chờ đợi. Bé Ba hơi tiếc là không có gia đình bà Xuân ở đây để nhìn rõ bộ mặt của cô bạn thân, bà sui gia của mình nhỉ? Để cho bà Xuân phải thấy thương Phương Nam mà đối xử tốt với cô cơ chứ. Bé Ba hiện chưa biết cảnh phim tố cáo này xuất hiện trong tập mới nên trên tinh thần thì chúng ta cứ chờ xem phim Hương Vị Tình Thân tiếp nha.

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tưởng “trai hư”, ai ngờ Nhan Phúc Vinh đáng yêu hơn Quỳnh Kool nghĩ

22/01/2022

Sự bộc lộ về tính cách của Nhan Phúc Vinh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không làm Quỳnh Kool quá bất ngờ và thay đổi cách nhìn về anh ta.

Chuyện dạy con gái tuổi mới lớn của vợ chồng Tuấn Tú trong phim mới

22/01/2022

Có lẽ việc dạy con tuổi dậy thì của Tuấn Tú và Thúy An trong Anh Có Phải Đàn Ông Không quá khó thì phải, cùng kiểm tra xem có đúng không nhé.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành cần giải cứu; Lộ Tư nên duyên Hán Lương?

22/01/2022

Có nhiều nguồn tin cho rằng, dự án tiếp theo của Triệu Lộ Tư sẽ là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Mặc Bảo Phi Phi Bảo và đóng chung với Chung Hán Lương.

Thành Phố Ánh Sáng: Nhận được lời khen, còn vượt mặt Kính Song Thành

22/01/2022

Mặc dù mô típ của Thành Phố Ánh Sáng không quá mới mẻ nhưng bộ phim này vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả.

Rating phim Hàn 21/1: Through The Darkness lấy lại vinh quang cho SBS

22/01/2022

Sau khi Now We Are Breaking Up kết thúc ê chề với thành thích thấp thì SBS đã có hắc mã ngay đầu năm, đó là Through The Darkness.

Tiểu Long Nữ và dàn nữ chính phim Kim Dung ai thông minh hơn?

22/01/2022

Cùng điểm lại các nữ chính trong chốn giang hồ Kim Dung và nhìn xem bảng xếp hạng chỉ số thông minh của họ ra sao nhé!