x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long bẽn lẽn bảo “anh ăn Nam nhé”

Hoa Le 00:30 - 25/08/2021

Dạo này Hương Vị Tình Thân thật chăm phát cẩu lương cho fan, mà miếng nào cũng chất lượng, khiến tôi xem không bỏ sót chi tiết nào. Thì ai chẳng biết Nam - Long sắp về chung một nhà đến nơi, nhưng tôi thì thích cặp đôi này cứ vờn nhau thêm chút nữa, cho đã cái nư mới chịu. 

Giờ để rước nàng về dinh, shark Long chẳng ngại gì mặt dày, làm trò mèo, miễn là được ở bên Nam. Nên bị người yêu xua đuổi, anh vẫn tranh thủ đi đánh thêm một chiếc chìa khóa nhà Nam để dễ dàng qua nhà thăm cô. 

Trong khi đó, Nam mặt ngoài thì làm bộ tức giận, lạnh nhạt nhưng khi biết Long đánh thêm chìa khóa thì cũng tủm tỉm cười. Thảo nào mà trong tập mới đây, Long cứ thế vào nhà Nam như thể đây là chỗ ở của mình luôn rồi. 

Mới đây, khi được cụ Dần bày mưu rồi đẩy thuyền nhiệt tình, Long còn gọi Nam là vợ ngọt xớt. Cứ tiếp tục tăng thêm tình tiết cẩu lương thế này, thì tôi cá rằng rating của phim sẽ cao chót vót cho mà xem. 

Mà kể ra, chính những cảnh phim như thế này mới khiến tôi thích Hương Vị Tình Thân hơn. Bên cạnh phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính, chúng ta còn thấy được tương tác của các thành viên trong gia đình Long, hỗ trợ anh để có thể cưới được Nam. Chứ mãi luẩn quẩn quanh những ân oán quá khứ, hận thù năm xưa thì thật mệt mỏi. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần giúp bà Xuân giữ chồng?

Biên kịch của phim cũng thật là khéo, không chỉ sắp xếp các nhân vật trở nên hợp lý hơn mà còn cài cắm trong từng chi tiết nhỏ, nên tôi phải xem kỹ mới thấy sự thú vị. Chẳng nói đâu xa, trong tập phim mới đây, cụ Dần đi chơi về và đòi ông Khang cho về nhà Nam để gặp cháu. Đúng lúc đó, không biết tâm linh tương thông thế nào mà Long lại xuất hiện rồi bước vào nhà Nam hồn nhiên. 

Nói là ngẫu nhiên thôi, chứ tôi thấy là tính toán của cụ Dần cả rồi. Nhìn đôi mắt láo liêng của cụ Dần lúc Long nói: “Bố cháu bảo là đi taxi. Thế là cháu đi qua đây đón bà với bố mà”, là biết ngay. 

Sau đó, Long được bà nội kéo vào để ăn bánh. Trước khi ăn, Long còn bẽn lẽn xin phép “vợ yêu”: “Anh ăn Nam nhé!”. Mới nghe qua thì mọi người sẽ nghĩ là một câu thoại bình thường, vì người Bắc vốn luôn có thói quen mời hoặc xin phép trước khi ăn. Nhưng mà sao không phải xin bà mà lại là Nam mà còn là “ăn Nam”. 

Eo ôi, tôi chẳng muốn nghĩ gì đen tối đâu. Tại vì fan của phim nghĩ giùm hết rồi này. Chắc biên kịch lúc viết câu thoại này cũng lường được trước phản ứng của khán giả rồi. Nhiều fan còn cho rằng Long nũng nịu nói câu đó vì hôm trước đã “ăn” rồi nên quen hơi, nên nay lại đòi ăn. Một số khán giả khác thì thách thức: “Ông thử ăn cho chúng tôi xem xem nào”. Tôi thì cũng nôn đến ngày Long được “ăn” lắm rồi đây này. 

Anh Long ăn nhanh nhanh hộ fan cái, chứ chúng tôi cũng sốt ruột lắm rồi. Mà đã làm là phải đúng theo lời cụ Dần chỉ nhé, cưới cả trâu lẫn nghé mới là chắc ăn. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long khác bố, đội vợ lên đầu, bảo gì làm nấy

Đến đây thì tôi bắt đầu thích biên kịch của phim rồi đó, thả nhẹ một câu duyên dáng nhưng đầy ẩn ý. Xem khúc này mà tôi cứ phải người tủm tỉm. Không biết các bạn có thấy vậy không?

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Sâm giúp việc nói câu nào chuẩn câu đó

16/09/2021

Mặc dù chỉ sắm một vai phụ nhỏ trong Hương Vị Tình Thân, thế nhưng chị Sâm giúp việc cực kỳ quyền lực nhé.

Kbiz hôm nay: Tập cuối Hospital Playlist sẽ dài nhất lịch sử phim Hàn

16/09/2021

Song Joong Ki lại có hoạt động mới, Lee Sung Kyung cũng vừa xuất hiện, nhưng tôi đảm bảo tin tức về Hospital Playlist là thu hút sự quan tâm lớn nhất lúc này.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng và những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài

16/09/2021

Cùng tôi điểm qua những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài hước của cặp đôi Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) phim 11 Tháng 5 Ngày nhé!

Tại sao nói Shang-Chi là “cứu tinh” của ngành công nghiệp điện ảnh?

16/09/2021

Thành tích phòng vé cực tốt của Shang-Chi and the Legend of Ten Rings đã giúp Marvel cho ra rạp 6 phim còn lại của năm 2021 mà không đồng thời đưa lên Disney+

2 hotgirl xóm trọ nhà "11 Tháng 5 Ngày" sở hữu gu thời trang đẹp xỉu

16/09/2021

Cùng tôi ngắm nhìn gu thời trang vô cùng chất lượng của 2 cô nàng - Thục Anh, Nhi trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày dưới đây nhé!

So kè nhan sắc dàn mỹ nhân trong Nhất Tiễn Phương Hoa

16/09/2021

Nhất Tiễn Phương Hoa (The Master Of Cheongsam) chính thức lên sóng với dàn diễn viên nữ nổi bật như Cái Nguyệt Hy, Triệu Viên Viện, Dương Kỳ Như...