x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long cứ “đút tay túi quần” làm ngứa mắt người xem

Bé Ba khó tính 11:13 - 15/08/2021

 Bé Ba xem phim Hương Vị Tình Thân nhiều lúc thấy rất khó chịu với anh Shark Long (Mạnh Trường) cứ “đút tay vào túi quần”. Ủa thói quen nhân vật này tại sao thấy ghét đến vậy? Là do trông anh ta cứ dửng dưng cuộc đời, nhìn thì lại có vẻ kiêu ngạo, lại còn gia đình tình cảm rối ren mà trông cứ bình tĩnh không quan tâm đến ý.

Ban đầu Bé Ba cứ tưởng mỗi mình mình khó tính nên thấy không thích với hành động đó nhưng lướt qua các trang mạng xã hội thì Bé Ba phát hiện cũng có rất rất nhiều người “ngứa mắt” y chang mình. Thậm chí, dân tình còn kéo vào trang cá nhân của nam diễn viên Mạnh Trường để nài nỉ anh bỏ tay ra khỏi túi quần đi, hãy ôm Nam, hãy làm gì đó cho đỡ trống tay chân chứ đừng mãi đút tay vào túi như thế chớ.

 Tuy nhiên nhân một ngày cuối tuần đẹp trời, Bé Ba lượn xem ảnh cũ của Mạnh Trường thì phát hiện anh đã có thói quen này đã 10 năm. Dường như nó đã trở thành phong cách của anh ấy rồi hay sao ý, cứ lúc nào chụp ảnh mà tay không phải cầm món gì là y như rằng Bé Ba thấy anh đút tay vào túi quần. Nếu hôm nào mà túi quần hẹp không đút tay vào vừa thì cũng sẽ cho vài ngón tay vào cho đỡ trống trải sao?

Một tay Mạnh Trường ôm vợ, một tay đút túi.
Thời trẻ măng luôn nè.
Đi biển mình thích thì mình vẫn đút tay túi quần thôi.

 Vì là thói quen khó bỏ hoặc định hình hình tượng như thế nên Bé Ba cứ thấy 10 tấm ảnh là có 7 tấm sẽ có hành động đút tay túi quần như vậy. Ấy thế mà chả ai nhận ra nhỉ, để đến khi phim Hương Vị Tình Thân hot rần rần như bây giờ thì mọi người mới để tâm rồi chê bai Shark Long. Oan ức quá đi mà.

>>Xem thêm: Bà Bích - Ông Sinh và những cặp phụ lắm drama của Hương Vị Tình Thân

Quay phỏng vấn
Đi trên phố
Đi đánh golf
Đi quay phim
Đi du lịch với vợ
Chup ảnh deep… thì mình thích mình đút thôi.

 Thậm chí Bé Ba còn thấy một liên hoàn bức ảnh cùng bối cảnh, cùng thời điểm, khác khuôn mặt tâm trạng nhưng cái “đút tay túi quần” trứ danh là không thay đổi nhé.

Cheo leo dốc cao
Cười lên khoe răng
Ngầu hông quý vị?
Nay Mạnh Trường tìm được người đút tay chung rồi.

  Ảnh cũ đào lại, hẳn các bạn không tin nổi là từ 10 năm trước, Mạnh Trường đã có phong cách này rồi, và anh đúng là chung thuỷ với hình tượng của mình ghê. Bé Ba cho là “đút tay túi quần” thể hiện phong cách đàn ông, nam tính của nam diễn viên, thay vì tay tạo hình trái tim, ký hiện hi (xin chào) hay những điệu bộ sến súa khác.

>>Xem thêm: Cô Nguyệt lên tiếng bảo vệ Phương Nam khi bị khán giả chê mặc xấu

 Thôi thì Bé Ba cho rằng, đã là phong cách cá nhân thì khó lòng bắt ép người nghệ sĩ thay đổi, giờ đây chúng ta đã biết rõ rồi thì cứ thông cảm cho Shark Long cũng như Mạnh Trường nha các bạn. Có điều Bé Ba cũng hy vọng ở phim sau, Mạnh Trường sẽ không có hành động này nữa, kẻo nó rập khuôn và khán giả phát nhàm đó mà. Còn bây giờ Hương Vị Tình Thân lỡ rồi nên Bé Ba thông cảm cho nha.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nguyên mẫu xịn của loạt nhân vật đình đám trong phim làm từ webtoon

21/09/2021

Có bao giờ xem phim chuyển thể từ webtoon mà mọi người tò mò nguyên mẫu của nhân vật trong truyện là ai không? Để tôi bật mí vài người nhé.

Khâu Bội Ninh và những Hằng Nga đẹp nhất lịch sử phim ảnh Hoa ngữ

21/09/2021

Ngoài Khâu Bội Ninh, Trần Hồng, Lưu Đào, Phạm Văn Phương thì danh sách những chị Hằng đẹp nhất Hoa ngữ vừa "kết nạp" thêm Lưu Thi Thi.

Nhậm Gia Luân và những ngoại lệ khác biệt nằm ngoài quy luật Cbiz

21/09/2021

Nếu như tuân theo mọi quy luật của ngành giải trí Hoa Ngữ có lẽ Nhậm Gia Luân đã không là đóa hoa nở muộn bền bỉ tỏa sắc như ngày hôm nay.

Tuấn Tú - Trang Mù Tạt và những MC "đá chéo" phim ảnh thành công nhất

21/09/2021

Tuấn Tú, Trang Mù Tạt và những MC dưới đây tuy là nghệ sĩ “đá chéo sân" nhưng lại sở hữu khá nhiều vai diễn khiến tôi ấn tượng.

Mỹ Kiều của CJ7: Giáo sư cấp quốc tế, chỉ Châu Tinh Trì mới mời được

21/09/2021

Hàn Vĩnh Hoa nhận vai Mỹ Kiều là vì Châu Tinh Trì chứ không phải vì muốn làm người nổi tiếng hay gì cả.

Củng Lợi hóa "thiên nga đen", hội tụ dàn sao Cbiz tại LHP Bắc Kinh

21/09/2021

Củng Lợi, Đổng Tuyền, Trần Khôn, Chu Nhất Long, Đồng Lệ Á và nhiều thế hệ diễn viên đã cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ của Liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh.