x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long cứ “đút tay túi quần” làm ngứa mắt người xem

Bé Ba khó tính 11:13 - 15/08/2021

 Bé Ba xem phim Hương Vị Tình Thân nhiều lúc thấy rất khó chịu với anh Shark Long (Mạnh Trường) cứ “đút tay vào túi quần”. Ủa thói quen nhân vật này tại sao thấy ghét đến vậy? Là do trông anh ta cứ dửng dưng cuộc đời, nhìn thì lại có vẻ kiêu ngạo, lại còn gia đình tình cảm rối ren mà trông cứ bình tĩnh không quan tâm đến ý.

Ban đầu Bé Ba cứ tưởng mỗi mình mình khó tính nên thấy không thích với hành động đó nhưng lướt qua các trang mạng xã hội thì Bé Ba phát hiện cũng có rất rất nhiều người “ngứa mắt” y chang mình. Thậm chí, dân tình còn kéo vào trang cá nhân của nam diễn viên Mạnh Trường để nài nỉ anh bỏ tay ra khỏi túi quần đi, hãy ôm Nam, hãy làm gì đó cho đỡ trống tay chân chứ đừng mãi đút tay vào túi như thế chớ.

 Tuy nhiên nhân một ngày cuối tuần đẹp trời, Bé Ba lượn xem ảnh cũ của Mạnh Trường thì phát hiện anh đã có thói quen này đã 10 năm. Dường như nó đã trở thành phong cách của anh ấy rồi hay sao ý, cứ lúc nào chụp ảnh mà tay không phải cầm món gì là y như rằng Bé Ba thấy anh đút tay vào túi quần. Nếu hôm nào mà túi quần hẹp không đút tay vào vừa thì cũng sẽ cho vài ngón tay vào cho đỡ trống trải sao?

Một tay Mạnh Trường ôm vợ, một tay đút túi.
Thời trẻ măng luôn nè.
Đi biển mình thích thì mình vẫn đút tay túi quần thôi.

 Vì là thói quen khó bỏ hoặc định hình hình tượng như thế nên Bé Ba cứ thấy 10 tấm ảnh là có 7 tấm sẽ có hành động đút tay túi quần như vậy. Ấy thế mà chả ai nhận ra nhỉ, để đến khi phim Hương Vị Tình Thân hot rần rần như bây giờ thì mọi người mới để tâm rồi chê bai Shark Long. Oan ức quá đi mà.

>>Xem thêm: Bà Bích - Ông Sinh và những cặp phụ lắm drama của Hương Vị Tình Thân

Quay phỏng vấn
Đi trên phố
Đi đánh golf
Đi quay phim
Đi du lịch với vợ
Chup ảnh deep… thì mình thích mình đút thôi.

 Thậm chí Bé Ba còn thấy một liên hoàn bức ảnh cùng bối cảnh, cùng thời điểm, khác khuôn mặt tâm trạng nhưng cái “đút tay túi quần” trứ danh là không thay đổi nhé.

Cheo leo dốc cao
Cười lên khoe răng
Ngầu hông quý vị?
Nay Mạnh Trường tìm được người đút tay chung rồi.

  Ảnh cũ đào lại, hẳn các bạn không tin nổi là từ 10 năm trước, Mạnh Trường đã có phong cách này rồi, và anh đúng là chung thuỷ với hình tượng của mình ghê. Bé Ba cho là “đút tay túi quần” thể hiện phong cách đàn ông, nam tính của nam diễn viên, thay vì tay tạo hình trái tim, ký hiện hi (xin chào) hay những điệu bộ sến súa khác.

>>Xem thêm: Cô Nguyệt lên tiếng bảo vệ Phương Nam khi bị khán giả chê mặc xấu

 Thôi thì Bé Ba cho rằng, đã là phong cách cá nhân thì khó lòng bắt ép người nghệ sĩ thay đổi, giờ đây chúng ta đã biết rõ rồi thì cứ thông cảm cho Shark Long cũng như Mạnh Trường nha các bạn. Có điều Bé Ba cũng hy vọng ở phim sau, Mạnh Trường sẽ không có hành động này nữa, kẻo nó rập khuôn và khán giả phát nhàm đó mà. Còn bây giờ Hương Vị Tình Thân lỡ rồi nên Bé Ba thông cảm cho nha.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đổ lỗi cho bà Dần vụ Long bỏ Nga

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân Cbiz để tóc cuộn lò xo

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng để tóc cuộn lò xo khi hóa mỹ nhân thời dân quốc, dàn sao nữ này đã tạo được sự chú ý với khán giả.

Việt Bắc: Làm nội gián trong Đấu Trí, có đời tư viên mãn, hạnh phúc

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Xuất hiện trong Đấu Trí với vai phụ nhưng là mắt xích quan trọng trong vụ đại án, chính vì thế mà Việt Bắc đang được khán giả quan tâm, yêu mến.

Vườn Sao Băng: Vương Hạc Đệ là Đạo Minh Tự đẹp trai nhất!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Bộ phim Vườn Sao Băng chuyển thể từ bộ manga tên Con Nhà Giàu của Nhật Bản và đã có 6 bản remake, trong đó Đạo Minh Tự đẹp trai nhất chính là Vương Hạc Đệ!

Duy Hưng “biến hình” ở Gara Hạnh Phúc: "Không vai nào là dễ dàng cả"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Duy Hưng vừa có màn "biến hình" ấn tượng ở Gara Hạnh Phúc, anh chia sẻ diễn hài khó hơn làm "yang hồ", bản thân hạnh phúc vì được khán giả đón nhận.

Các mỹ nam Hàn cứ "cười thả ga" là mất hết hình tượng

Roses

Roses

Thật khó tin đây là các nam thần điển trai nổi đình nổi đám của làng giải trí xứ Hàn, khi cười như biến thành người khác vậy.

5 mỹ nhân "thích là nhích", cá tính nhất trong làng phim Hàn

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Xinh đẹp, tài năng đã là rất có sức hút rồi, nhưng 5 mỹ nhân này lại còn rất cá tính, không ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong mọi việc.