x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Mạnh Trường rao bán biệt thự: Hoá ra là vì Nam “Hương Vị Tình Thân”

Bé Ba khó tính 10:15 - 04/08/2021

Điều ai cũng mong chờ khi xem phim Hương Vị Tình Thân chắc là Nam với Long về bên nhau, kết thúc sớm chuỗi drama dài tập lẩn quẩn giữa gia đình - tình yêu mà mấu chốt vẫn nằm ở nhà bà Xuân. Sau khi biến mất 3 năm để đi nước ngoài làm việc (xuất khẩu lao động chăng?) thì Bé Ba thấy Nam về khiến cho cuộc đời Long cũng rối loạn lên.

 Cô vợ sắp cưới của Long là một kẻ xấu xa, thế nên Nam đã góp một phần trong việc lật mặt cô ả. Thực ra Nam chả động tay động chân hay lên kế hoạch gì đâu, Nam cứ ở đó và Thiên Nga tự xoắn lên, tự lo lắng… sắp mất chồng, mất đi “phú nhị đại” của mình nên cuống cuồng bày mưu. Bé Ba thấy người ta nói đúng, cứ rối lên thì càng đổ bể, càng làm mấy chuyện sai quấy.

  Thiên Nga y chang vậy, hết kiếm người dằn mặt tạt nước Nam thì lại đi nói xấu cô, đỉnh điểm là hại bà Dần vào bệnh viện cấp cứu khiến Long và ông Khang giận hết sức, muốn huỷ hôn nhưng cũng đang cân nhắc. Ai ngờ phút cuối Thiên Nga chứng nào tật nấy, đang yếu thế mất hình ảnh thì mình phải cứu vãn, đằng này cô ả còn chốt một lời xúc phạm Nam khiến Long “quay xe” ngay và luôn: 

“Mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp, thì cô ta có làm gì cũng không làm vợ anh được đâu”.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam chốt “người yêu cũ là thứ gì đó hãm hãm”

Long tuyên bố vợ anh có là ai thì cũng không phải em, nghĩa là xác định từ hôn luôn rồi còn gì. Bé Ba thấy quá vừa cho cái nết xấu tính của Thiên Nga. Bản chất thì khó che giấu, cố gắng mấy thì cũng có ngày lộ ra, mà lộ nguyên hình nguyên dạng chứ không phải mấp mé hé hé nha. Vậy là Long Nga đã chấm hết từ nay, thuyền Long Nam đã sẵn sàng ra khơi rồi cả nhà ơi.

 Nói về vấn đề này thì sau khi chia tay Thiên Nga (Việt Hoa), Nam diễn viên Mạnh Trường liên đăng tin rao báo biệt thự khiến Bé Ba hết hồn. Ủa nhà cửa đang ở ổn áp đẹp đẽ, sao phải bán vậy anh? Hay do COVID-19 ảnh hưởng suy thoái kinh tế của nhà anh? Hoá ra không nhé.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Dũng quay xe yêu Diệp, bị bà Bích xua đuổi

Mạnh Trường muốn bán biệt thự vì để mua căn to gấp đôi, chiều lòng Nam. Ơ hay cái anh này, chị Nam hay Phương Oanh đã chấp nhận anh đâu mà tính chuyện xa xôi thế chứ? Bây giờ anh alo cho Nam mà người ta còn cúp máy vội, nói chưa đầy 1 phút thì mơ với tưởng chuyện về chung một nhà. 

Chưa kể nhé, Bé Ba thấy anh bình luận hỏi chị Phương Oanh có thích căn đó không hay muốn căn khác mà chị ý tảng lờ anh, là biết tình yêu Long - Nam cũng trắc trở dữ lắm luôn á.

  Chả biết phim Hương Vị Tình Thân sẽ kéo dài bao nhiêu tập, hôm trước anh Mạnh Trường nửa đùa nửa thật là đến tập 119 thì Long tư chối lời tỏ tình của Nam, còn tập 120 ra sao thì chưa xem kịch bản. Vậy là phim sẽ dài ngang ngửa với bản gốc bên Hàn Quốc chứ chẳng đùa đâu đấy. Bé Ba chỉ hy vọng biên kịch làm nội dung tình tiết cho hay, chứ “bơm nước” kéo dài mãi là đuối sức trở thành “đầu voi đuôi chuột” đấy nhé.

>Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao City Hunter sau 10 năm: Min Ho - Min Young thành công

26/09/2021

Năm 2011, bộ phim City Hunter đã ra mắt và nổi tiếng khắp châu Á. Sau 10 năm, dàn diễn viên đều nổi tiếng nhưng một người ra đi mãi mãi trong tiếc thương.

Dương Tử, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân cổ trang cùng cầm trâm cài tóc

26/09/2021

Cùng là động tác cầm trâm, nhưng mỗi mỹ nhân lại mang đến cho Khứ Linh một cảm xúc khác nhau. Người trong trẻo ngọt ngào, người lại đau thương, tuyệt vọng.

2 vai diễn kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của Gong Yoo

26/09/2021

Gong Yoo được mệnh danh là "Vệ thần quốc dân", anh sở hữu vốn kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nên được nhiều đạo diễn tín nhiệm giao cho những vai diễn nặng ký.

Viên Băng Nghiên, Ngô Cẩn Ngôn và tiểu hoa Cbiz có chiêu khóc giả trân

26/09/2021

Cảnh khóc vốn tưởng là đơn giản, không ngờ với nhiều tiểu hoa hiện nay thì nó vẫn là thách thức rất lớn.

Diễn viên Vân Dung: Tôi từ chối sử dụng nước mắt nhân tạo khi diễn

26/09/2021

Diễn viên Vân Dung là một trong những "cây hài" đất Bắc được yêu mến nhiều năm nay, khi vào vai nội tâm trong 11 Tháng 5 Ngày cô khiến nhiều người "há hốc mồm".

Những vai diễn bộ phim tiêu biểu trong của Chúc Tự Đan: Huyền Nữ số 1

26/09/2021

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đều là những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Chúc Tự Đan.