x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long - Nam phát "cẩu lương" lộ liễu

NNgân 09:00 - 16/07/2021

Xem tập 62 của Hương Vị Tình Thân, tôi thật sự buồn cười với cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) bỏ công rình mò nhưng lại chẳng thu hoạch được gì. Cặp đôi Phương Nam (Phương Oanh) và sếp Long (Mạnh Trường) đang mùi mẫn, ngọt hơn mía lùi ngay góc vườn nhà nhưng bà Xuân lại không kịp… thấy. 

Chuyện là bà Xuân đang chuyện trò "chị chị em em" với bà Sa (Thu Hạnh) ở trong phòng. Đại khái, bà Xuân vui mừng vì có Thy (Thu Quỳnh) làm con dâu. Bà Sa cũng lấy lòng ngược lại, đơm thêm rằng: có cảm giác bà Xuân mới là mẹ ruột của Thy chứ không phải mình. Bà Xuân cười. Bà Sa cười. Cả hai vui qua vui lại. Bà Sa mới đứng dậy, đảo mắt ngó nghiêng, ngắm nghía cảnh vật chung quanh. Vừa ngay lúc nhìn ra khu vườn tươi mát bên ngoài, bà Sa chợt đứng hình, phát hiện Nam và Long đang “tình chàng ý thiếp”, cũng vui vẻ không kém. 

Lại nói về cặp đôi ngoài vườn, ngoài miệng bảo nhau yêu thầm lặng, không để ai biết, nhưng cứ sơ hở là cả hai dính nhau như sam. Chắc đó là giấu giếm, các bạn nhỉ !  

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và các bộ phim Việt remake từ Hàn hay nhất

Trời cũng hay phụ người có lòng, nhất là những người không thiện lương mấy. Bà Sa tính vô mách bà Xuân, cho bà Xuân bắt gian tận mặt, ấy vậy mà hai bà trở ra thì không thấy Nam và Long đâu nữa. May mà hai cô cậu đã kịp trốn đấy nhé!

Nói thật nha, tôi thấy chuyện giữa cô Nam và cậu Long sẽ không giấu được lâu nữa đâu. Một tập 62 thôi mà có đến 70% dung lượng phim là cảnh hai người hôn môi, ôm ấp phát cẩu lương. Nào là Nam mua cho Long trà sữa, còn Long bắt chước hành động giơ ngón tay của Nam. Rồi Nam mời Long ăn kem. Đáp lại, Long đưa Nam về nhà, còn hôn cô nàng ngay trước cổng. Hôn ở công ty rồi lại hôn ở nhà, yêu thầm lặng mà thế này sao?

Xong thì thôi đi, biên kịch còn dựng thêm đoạn thoại rợn da gà. Long hỏi: “Xấu hổ à”. Nam liền đáp: "Em diễn đấy! Chẳng phải đàn ông các anh thích kiểu con gái ngây thơ, nai tơ để có cảm giác chiến thắng à? Em ban phát cho anh cảm giác ấy đấy!". Thôi thôi đến đây lại chẳng muốn viết lách gì nữa, ăn “cẩu lương” no đến phát hờn.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

Sau khi xem đoạn vừa rồi, tôi thấy bản thân mình thật mâu thuẫn, nửa muốn hai người tiếp tục êm ấm, nửa muốn biên kịch cho hai người bị bắt gặp luôn. Thật sự, màn phát cẩu lương này càng lúc càng quá sức chịu đựng, mọi người ạ! Nghe nói phim Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc ở tập 71, còn phần 2 bắt đầu từ tập 72. Biên kịch cũng úp mở rằng phần sau sẽ có nhiều cú twist như Diệp lột xác xinh đẹp, tình cảm của Long - Nam sẽ toang vì xuất hiện người thứ 3, thứ 4 rồi cả người yêu cũ. Cứ phải xoay khán giả như thế này thì tôi phải uống thuốc trợ tim mất thôi.

Không biết diễn biến những tập sau này của Hương Vị Tình Thân sẽ thế nào, các bạn cùng theo dõi với tôi nhé ! Tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật những tình tiết hấp dẫn của bộ phim này gửi đến các bạn. Nhớ đón xem nha!

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân có hẳn 3 bà mẹ cực phẩm làm khổ con cái

*Bài viết của NNgân gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.