x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long rớt sạch liêm sỉ vì cua lại Nam

An Lee 09:00 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây, sau khi Thiên Nga (Việt Hoa) chính thức “gãy cánh”, An thấy Long (Mạnh Trường) dường như đã thoải mái hơn trong việc tìm lại tình yêu với Nam (Phương Oanh). Bằng chứng là anh chàng thường xuyên tự tạo cơ hội cho mình đi cùng Nam, nói chuyện với cô, thậm chí là bất chấp thổ lộ luôn nỗi lòng.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Mặc dù Long không ngừng tấn công, thế nhưng Nam vẫn còn “tỉnh” lắm, không ngừng “né thính” và còn buông lời phũ phàng với anh chàng. Tất nhiên, “shark Long” cũng chẳng phải dạng “da mặt mỏng”, vẫn cố gắng tiếp cận và rớt hết liêm sỉ vì Nam.

Người ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, thế nên Long nhất quyết bám theo Nam, làm đủ trò để “cua” lại cô người yêu cũ. Còn nhớ tập tuần trước, Long tỏ ra ga lăng, trả tiền bánh giùm Nam nhưng nào cô nàng có cần? Mất cơ hội thể hiện trước người đẹp, Long tiếp tục bám theo và nói lời mật ngọt. Anh chàng còn tỏ vẻ đáng thương nữa chứ, nhưng rốt cuộc vẫn công cốc.

Sang đến tập tuần này, An thấy Long có vẻ đang dần quyết liệt hơn rồi. Mới mấy hôm trước còn nắm luôn cơ hội đi cùng Nam đưa bà đến câu lạc bộ. Đã thế còn nói thật lòng mình, rằng suốt 3 năm qua không hề quên cô. Nhưng đáng tiếc lần này, Long lại bị người yêu phũ bằng một câu nói không thể lạnh lùng hơn. Có vẻ con đường chinh phục lại Nam của Long là rất khó khăn đấy.

Trong đoạn trailer tập 16, An lại phát hiện một chiêu trò mới của Long rồi. Không biết anh chàng quăng cái xe “Mẹc” đắt tiền đi đâu rồi, lại nhờ Nam chở trên chiếc xe máy. Cơ hội không thể bỏ lỡ, anh chàng nhanh chóng gợi lại chuyện cũ, còn vòng tay ôm Nam. Tưởng lãng mạn là thế mà bị Nam quát cho xanh mặt, rụt ngay tay về. Thế là vẫn chưa “nên cơm nên cháo” gì rồi.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Có thể thấy, Long đang rất nỗ lực trong việc chinh phục lại Nam. Thế nhưng bao nhiêu cơ hội rồi cũng trôi qua vì Nam đâu phải người dễ mủi lòng. An nghĩ Long sẽ còn phải cố gắng nhiều, không phải chỉ rớt hết liêm sỉ thôi đâu mà còn phải chai mặt hơn nữa mới “cưa cẩm” lại được người cũ nhé!

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v