x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long rớt sạch liêm sỉ vì cua lại Nam

An Lee 09:00 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây, sau khi Thiên Nga (Việt Hoa) chính thức “gãy cánh”, An thấy Long (Mạnh Trường) dường như đã thoải mái hơn trong việc tìm lại tình yêu với Nam (Phương Oanh). Bằng chứng là anh chàng thường xuyên tự tạo cơ hội cho mình đi cùng Nam, nói chuyện với cô, thậm chí là bất chấp thổ lộ luôn nỗi lòng.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Mặc dù Long không ngừng tấn công, thế nhưng Nam vẫn còn “tỉnh” lắm, không ngừng “né thính” và còn buông lời phũ phàng với anh chàng. Tất nhiên, “shark Long” cũng chẳng phải dạng “da mặt mỏng”, vẫn cố gắng tiếp cận và rớt hết liêm sỉ vì Nam.

Người ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, thế nên Long nhất quyết bám theo Nam, làm đủ trò để “cua” lại cô người yêu cũ. Còn nhớ tập tuần trước, Long tỏ ra ga lăng, trả tiền bánh giùm Nam nhưng nào cô nàng có cần? Mất cơ hội thể hiện trước người đẹp, Long tiếp tục bám theo và nói lời mật ngọt. Anh chàng còn tỏ vẻ đáng thương nữa chứ, nhưng rốt cuộc vẫn công cốc.

Sang đến tập tuần này, An thấy Long có vẻ đang dần quyết liệt hơn rồi. Mới mấy hôm trước còn nắm luôn cơ hội đi cùng Nam đưa bà đến câu lạc bộ. Đã thế còn nói thật lòng mình, rằng suốt 3 năm qua không hề quên cô. Nhưng đáng tiếc lần này, Long lại bị người yêu phũ bằng một câu nói không thể lạnh lùng hơn. Có vẻ con đường chinh phục lại Nam của Long là rất khó khăn đấy.

Trong đoạn trailer tập 16, An lại phát hiện một chiêu trò mới của Long rồi. Không biết anh chàng quăng cái xe “Mẹc” đắt tiền đi đâu rồi, lại nhờ Nam chở trên chiếc xe máy. Cơ hội không thể bỏ lỡ, anh chàng nhanh chóng gợi lại chuyện cũ, còn vòng tay ôm Nam. Tưởng lãng mạn là thế mà bị Nam quát cho xanh mặt, rụt ngay tay về. Thế là vẫn chưa “nên cơm nên cháo” gì rồi.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Có thể thấy, Long đang rất nỗ lực trong việc chinh phục lại Nam. Thế nhưng bao nhiêu cơ hội rồi cũng trôi qua vì Nam đâu phải người dễ mủi lòng. An nghĩ Long sẽ còn phải cố gắng nhiều, không phải chỉ rớt hết liêm sỉ thôi đâu mà còn phải chai mặt hơn nữa mới “cưa cẩm” lại được người cũ nhé!

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.