x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long rớt sạch liêm sỉ vì cua lại Nam

An Lee 09:00 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây, sau khi Thiên Nga (Việt Hoa) chính thức “gãy cánh”, An thấy Long (Mạnh Trường) dường như đã thoải mái hơn trong việc tìm lại tình yêu với Nam (Phương Oanh). Bằng chứng là anh chàng thường xuyên tự tạo cơ hội cho mình đi cùng Nam, nói chuyện với cô, thậm chí là bất chấp thổ lộ luôn nỗi lòng.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Mặc dù Long không ngừng tấn công, thế nhưng Nam vẫn còn “tỉnh” lắm, không ngừng “né thính” và còn buông lời phũ phàng với anh chàng. Tất nhiên, “shark Long” cũng chẳng phải dạng “da mặt mỏng”, vẫn cố gắng tiếp cận và rớt hết liêm sỉ vì Nam.

Người ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, thế nên Long nhất quyết bám theo Nam, làm đủ trò để “cua” lại cô người yêu cũ. Còn nhớ tập tuần trước, Long tỏ ra ga lăng, trả tiền bánh giùm Nam nhưng nào cô nàng có cần? Mất cơ hội thể hiện trước người đẹp, Long tiếp tục bám theo và nói lời mật ngọt. Anh chàng còn tỏ vẻ đáng thương nữa chứ, nhưng rốt cuộc vẫn công cốc.

Sang đến tập tuần này, An thấy Long có vẻ đang dần quyết liệt hơn rồi. Mới mấy hôm trước còn nắm luôn cơ hội đi cùng Nam đưa bà đến câu lạc bộ. Đã thế còn nói thật lòng mình, rằng suốt 3 năm qua không hề quên cô. Nhưng đáng tiếc lần này, Long lại bị người yêu phũ bằng một câu nói không thể lạnh lùng hơn. Có vẻ con đường chinh phục lại Nam của Long là rất khó khăn đấy.

Trong đoạn trailer tập 16, An lại phát hiện một chiêu trò mới của Long rồi. Không biết anh chàng quăng cái xe “Mẹc” đắt tiền đi đâu rồi, lại nhờ Nam chở trên chiếc xe máy. Cơ hội không thể bỏ lỡ, anh chàng nhanh chóng gợi lại chuyện cũ, còn vòng tay ôm Nam. Tưởng lãng mạn là thế mà bị Nam quát cho xanh mặt, rụt ngay tay về. Thế là vẫn chưa “nên cơm nên cháo” gì rồi.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Có thể thấy, Long đang rất nỗ lực trong việc chinh phục lại Nam. Thế nhưng bao nhiêu cơ hội rồi cũng trôi qua vì Nam đâu phải người dễ mủi lòng. An nghĩ Long sẽ còn phải cố gắng nhiều, không phải chỉ rớt hết liêm sỉ thôi đâu mà còn phải chai mặt hơn nữa mới “cưa cẩm” lại được người cũ nhé!

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Lão Phi lấy hoàn cảnh của Vân bịa chuyện, thật hèn hạ

Trong tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, lão Phi đã thao túng tâm lý Vân khiến cho cô ngất xỉu, hóa ra lão là dùng chính hoàn cảnh của cô để bịa chuyện. Quá nhẫn tâm.

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...