x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long rớt sạch liêm sỉ vì cua lại Nam

An Lee 09:00 - 18/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây, sau khi Thiên Nga (Việt Hoa) chính thức “gãy cánh”, An thấy Long (Mạnh Trường) dường như đã thoải mái hơn trong việc tìm lại tình yêu với Nam (Phương Oanh). Bằng chứng là anh chàng thường xuyên tự tạo cơ hội cho mình đi cùng Nam, nói chuyện với cô, thậm chí là bất chấp thổ lộ luôn nỗi lòng.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Mặc dù Long không ngừng tấn công, thế nhưng Nam vẫn còn “tỉnh” lắm, không ngừng “né thính” và còn buông lời phũ phàng với anh chàng. Tất nhiên, “shark Long” cũng chẳng phải dạng “da mặt mỏng”, vẫn cố gắng tiếp cận và rớt hết liêm sỉ vì Nam.

Người ta vẫn thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, thế nên Long nhất quyết bám theo Nam, làm đủ trò để “cua” lại cô người yêu cũ. Còn nhớ tập tuần trước, Long tỏ ra ga lăng, trả tiền bánh giùm Nam nhưng nào cô nàng có cần? Mất cơ hội thể hiện trước người đẹp, Long tiếp tục bám theo và nói lời mật ngọt. Anh chàng còn tỏ vẻ đáng thương nữa chứ, nhưng rốt cuộc vẫn công cốc.

Sang đến tập tuần này, An thấy Long có vẻ đang dần quyết liệt hơn rồi. Mới mấy hôm trước còn nắm luôn cơ hội đi cùng Nam đưa bà đến câu lạc bộ. Đã thế còn nói thật lòng mình, rằng suốt 3 năm qua không hề quên cô. Nhưng đáng tiếc lần này, Long lại bị người yêu phũ bằng một câu nói không thể lạnh lùng hơn. Có vẻ con đường chinh phục lại Nam của Long là rất khó khăn đấy.

Trong đoạn trailer tập 16, An lại phát hiện một chiêu trò mới của Long rồi. Không biết anh chàng quăng cái xe “Mẹc” đắt tiền đi đâu rồi, lại nhờ Nam chở trên chiếc xe máy. Cơ hội không thể bỏ lỡ, anh chàng nhanh chóng gợi lại chuyện cũ, còn vòng tay ôm Nam. Tưởng lãng mạn là thế mà bị Nam quát cho xanh mặt, rụt ngay tay về. Thế là vẫn chưa “nên cơm nên cháo” gì rồi.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Có thể thấy, Long đang rất nỗ lực trong việc chinh phục lại Nam. Thế nhưng bao nhiêu cơ hội rồi cũng trôi qua vì Nam đâu phải người dễ mủi lòng. An nghĩ Long sẽ còn phải cố gắng nhiều, không phải chỉ rớt hết liêm sỉ thôi đâu mà còn phải chai mặt hơn nữa mới “cưa cẩm” lại được người cũ nhé!

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.