x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

An Lee 09:00 - 17/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây đang cho thấy sự nỗ lực của “shark Long” (Mạnh Trường) trong việc cua lại Phương Nam (Phương Oanh). An thấy hầu hết các fan đang đổ “đứ đừ” trước những màn “thả thính”, hối lỗi của Long, thậm chí có người còn lập tức tha thứ và “đẩy thuyền” Long - Nam.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác vẫn còn khá “tỉnh”, miễn nhiễm trước sự ngọt ngào của Long. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi An chỉ cần nghĩ một chút là thấy ngay sự “lươn lẹo” của Long rồi.

Long đẹp trai nên được tha thứ.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần mâu thuẫn khi xúi Long giống Huy?

Đầu tiên là trở về với câu nói của Long ở những tập trước. Anh chàng từng tỏ vẻ đáng thương và nói với Nam rằng: “Do em bỏ anh đi mà”... Ôi, hiệu quả của câu nói này quả là quá lớn khi đa số người xem sau tập này liền quay về ủng hộ Long, thương Long, mặc dù trước đó còn “chê lấy chê để”.

Riêng An thì thấy, nếu 3 năm trước Long không hèn nhát, bảo vệ được Nam thì làm gì có chuyện cô nàng bỏ đi? Giờ lại đứng đây đổ thừa cho Nam, thật không biết xấu hổ. Thế nên, Nam chẳng thèm quan tâm đến Long, An hoàn toàn ủng hộ thái độ của cô nàng.

Sang đến tập tuần này, Long lại tiếp tục thả thính kèm gương mặt hối hận vì năm xưa không níu giữ được Nam. Tiện ngày đưa bà đến câu lạc bộ, Long tranh thủ dò hỏi Nam luôn, xem cô còn yêu mình không. Trước câu trả lời bâng quơ của Nam: “Yêu hay không thì quan trọng gì”, Long liền nói luôn lòng mình: “Với anh thì nó quan trọng.... Anh chưa bao giờ quên được em”. Ơ, thế 3 năm qua anh quen 2 cô là vừa quen vừa nhớ Nam à?

Ngay lập tức, trên mạng xã hội không ngừng bàn tán về câu nói này của Long. Người thì cho rằng anh chàng đang thổ lộ thật lòng mình. Người thì chê Long lươn lẹo, 3 năm qua đã quen 2 cô, thậm chí còn sắp cưới Thiên Nga về làm vợ, ấy thế mà bảo luôn nhớ Nam? Có mâu thuẫn quá không vậy. Ai tin chứ riêng An là không tin rồi nhé. Và còn rất nhiều dân mạng cũng không tin đây này:

- “Ừ anh không quên Nam, đó là vì anh chưa có mối khác hơn thôi, phải khum?”

- “Giờ không phải Long ‘tay đút túi quần’ nữa mà là Long ‘lươn lẹo’ nhé”.

- “Ui giời khôn như anh có mà đầy nhé, thả thính ngọt quá cơ”.

- “Mình nghĩ 2 cô kia là cưới cho bà và mẹ, còn Nam mới là người Long cần. Vị chi là cưới cả 3 cô luôn là vừa”.

- “Thôi thôi, trả dép Nam về nhanh. Bên cụ Dần ủng hộ rồi đấy nhưng chưa đâu vào đâu cả, lỗi phải chuyện năm xưa còn chưa tính xong thì yêu đương gì? Dẹp”.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Xem tập 14 của Hương Vị Tình Thân, An cũng thấy vui vì khoảnh khắc dễ thương của Nam - Long cùng cụ Dần. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó nhé, vui thì vui chứ An không ủng hộ Nam ngả vào lòng Long đâu. Dù sao thì anh chàng cần có hành động gì đó quyết liệt hơn, chứng tỏ rằng 2 cô gái năm xưa anh định cưới chỉ là nghe lời bố mẹ và vì Nam bỏ đi thôi. Bằng không thì thà Nam yêu người khác còn hơn, phải không mọi người nhỉ?

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh bị bắt trước mặt Nam

23/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bác Sinh đã bị bắt vì một vụ hiểu lầm khác, nhưng rắc rối lớn hơn chính là Nam chứng kiến toàn bộ việc này.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích và Nam gây bất ngờ với suy nghĩ cực "dị"

23/09/2021

Dù chỉ là mẹ con nuôi nhưng bà Bích và Nam lại có một điểm chung đặc biệt là lối suy nghĩ cực khác người.

Bất ngờ chưa: Tổ hiệu ứng hình ảnh VFX của Squid Game toàn người Việt

23/09/2021

Tanpopo thực sự phổng mũi tự hào khi biết những kỹ xảo ấn tượng của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) có một phần công sức của người Việt Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân trở thành "nữ hoàng nước mắt"

23/09/2021

Nước sông Cầu Mới không chỉ giúp bà Xuân tỉnh ngộ, trở thành vợ hiền dâu thảo mà còn khiến mẹ Long hóa thành nữ hoàng nước mắt.

Top 10 phim về ẩm thực Trung Quốc hay nhất: Xem mà bụng đói cồn cào

23/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những bộ phim về ẩm thực Trung Quốc còn khiến khán giả cồn cào với những mỹ vị hấp dẫn trên bàn ăn.

Top 6 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel (P.1)

23/09/2021

Bài dưới đây là danh sách 6 người bá đạo nhất trong hàng ngũ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại.