x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

An Lee 09:00 - 17/08/2021

Hương Vị Tình Thân những tập gần đây đang cho thấy sự nỗ lực của “shark Long” (Mạnh Trường) trong việc cua lại Phương Nam (Phương Oanh). An thấy hầu hết các fan đang đổ “đứ đừ” trước những màn “thả thính”, hối lỗi của Long, thậm chí có người còn lập tức tha thứ và “đẩy thuyền” Long - Nam.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác vẫn còn khá “tỉnh”, miễn nhiễm trước sự ngọt ngào của Long. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi An chỉ cần nghĩ một chút là thấy ngay sự “lươn lẹo” của Long rồi.

Long đẹp trai nên được tha thứ.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần mâu thuẫn khi xúi Long giống Huy?

Đầu tiên là trở về với câu nói của Long ở những tập trước. Anh chàng từng tỏ vẻ đáng thương và nói với Nam rằng: “Do em bỏ anh đi mà”... Ôi, hiệu quả của câu nói này quả là quá lớn khi đa số người xem sau tập này liền quay về ủng hộ Long, thương Long, mặc dù trước đó còn “chê lấy chê để”.

Riêng An thì thấy, nếu 3 năm trước Long không hèn nhát, bảo vệ được Nam thì làm gì có chuyện cô nàng bỏ đi? Giờ lại đứng đây đổ thừa cho Nam, thật không biết xấu hổ. Thế nên, Nam chẳng thèm quan tâm đến Long, An hoàn toàn ủng hộ thái độ của cô nàng.

Sang đến tập tuần này, Long lại tiếp tục thả thính kèm gương mặt hối hận vì năm xưa không níu giữ được Nam. Tiện ngày đưa bà đến câu lạc bộ, Long tranh thủ dò hỏi Nam luôn, xem cô còn yêu mình không. Trước câu trả lời bâng quơ của Nam: “Yêu hay không thì quan trọng gì”, Long liền nói luôn lòng mình: “Với anh thì nó quan trọng.... Anh chưa bao giờ quên được em”. Ơ, thế 3 năm qua anh quen 2 cô là vừa quen vừa nhớ Nam à?

Ngay lập tức, trên mạng xã hội không ngừng bàn tán về câu nói này của Long. Người thì cho rằng anh chàng đang thổ lộ thật lòng mình. Người thì chê Long lươn lẹo, 3 năm qua đã quen 2 cô, thậm chí còn sắp cưới Thiên Nga về làm vợ, ấy thế mà bảo luôn nhớ Nam? Có mâu thuẫn quá không vậy. Ai tin chứ riêng An là không tin rồi nhé. Và còn rất nhiều dân mạng cũng không tin đây này:

- “Ừ anh không quên Nam, đó là vì anh chưa có mối khác hơn thôi, phải khum?”

- “Giờ không phải Long ‘tay đút túi quần’ nữa mà là Long ‘lươn lẹo’ nhé”.

- “Ui giời khôn như anh có mà đầy nhé, thả thính ngọt quá cơ”.

- “Mình nghĩ 2 cô kia là cưới cho bà và mẹ, còn Nam mới là người Long cần. Vị chi là cưới cả 3 cô luôn là vừa”.

- “Thôi thôi, trả dép Nam về nhanh. Bên cụ Dần ủng hộ rồi đấy nhưng chưa đâu vào đâu cả, lỗi phải chuyện năm xưa còn chưa tính xong thì yêu đương gì? Dẹp”.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến chị em “ngán ngẩm"

Xem tập 14 của Hương Vị Tình Thân, An cũng thấy vui vì khoảnh khắc dễ thương của Nam - Long cùng cụ Dần. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó nhé, vui thì vui chứ An không ủng hộ Nam ngả vào lòng Long đâu. Dù sao thì anh chàng cần có hành động gì đó quyết liệt hơn, chứng tỏ rằng 2 cô gái năm xưa anh định cưới chỉ là nghe lời bố mẹ và vì Nam bỏ đi thôi. Bằng không thì thà Nam yêu người khác còn hơn, phải không mọi người nhỉ?

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.