x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mẹ chồng nàng dâu Xuân - Nam chụp ảnh thân mật

Hoa Le 14:01 - 23/08/2021

Giận thì giận, mà thương thì vẫn thương, nên Nam có hờn dỗi thì vẫn “mềm tim” xiêu lòng trước những lời tâm sự của Long. Sau cái ôm từ phía sau ngọt ngào ở tập trước thì trong diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Long chính thức xin bố Khang cho phép được rước nàng về dinh, rồi còn ngỏ ý muốn được sống chung với cô. 

Sau khi nghe tâm sự của con trai về chuyện của Nam, ông Khang có vẻ ủng hộ. Không vòng vo nói đạo lý, ngài chủ tịch nhanh chóng “chốt đơn”, đồng ý để Nam thành con dâu nhà họ Hoàng:  “Nếu như con cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời, bố sẽ ủng hộ con. Sau tất cả những chuyện xảy ra giữa con với Nam, bố tin rằng giữa 2 đứa có chút duyên phận”. Chắc chắn đây không phải xin phép chuyện yêu đương trai gái đơn thuần nữa, vì thưa chuyện với bố thì chỉ có việc hệ trọng như cưới xin thôi. 

Thế thì tới công chuyện luôn đi chứ còn gì nữa anh ơi. Bởi vì cụ Dần thì “đẩy thuyền”, còn bày kế cho cháu cua lại tình cũ, ông Khang thì chấp thuận. Nay bà Xuân cũng chụp hình thân thiết với con dâu tương lai rồi đây này. 

Lướt trang cá nhân của nữ diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) là đập ngay vào mắt tôi những hình ảnh thân thiết với Phương Oanh. Bối cảnh tấm hình là nhà Long không lệch đi đâu được. Nam thì đã lột xác sang chảnh và quyền lực hơn sau khi về làm dâu nhà tài phiệt. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân lại lộ sạn hú hồn: Nhìn mà muốn lú luôn!

Chẳng biết trên phim, mẹ chồng nàng dâu sẽ còn “gây chiến thế nào”, nhưng ở ngoài đời thì hai nữ diễn viên cực kỳ thân thiết luôn. Tôi còn thấy diễn viên Quách Thu Phương hay bình luận và gọi Phương Oanh là “con gái của mẹ” nữa. Vả lại tôi còn nghi vấn rằng, phải chăng vì sắp về làm dâu nhà họ Hoàng, Nam biết thừa sẽ khó lòng yên ổn với bà Xuân nên từ bây giờ đã phải nịnh mẹ chồng nên những ngày tháng sau này dễ chịu hơn? Cũng hợp lý đó chứ vì người khéo léo sẽ biết nên làm sao cho phải lẽ, chứ lên gân với mẹ chồng hoài thì chỉ tự mình chuốc khổ mà thôi. 

Bên cạnh đó, ngay từ khi phần 2 còn chưa lên sóng, Hương Vị Tình Thân đã lộ nhiều ảnh cưới của cặp đôi Nam - Long. Rồi Phương Oanh còn khéo khoe tấm hình với chiếc nhẫn tâm điểm chú ý trên tay. Thế này thì chẳng mấy mà Nam sẽ về làm dâu hào môn. 

Nhưng chi tiết quan trọng hơn này, trong bức ảnh chụp hậu trường thân thiết với mẹ chồng tương lai, tôi để ý Nam lấp ló phía sau với chiếc đầm giống hệt với trang phục cô mặc trong clip ông Sinh vạch mặt bà Sa. 

Khi bố ruột của Nam phát hiện ra mọi sự thật về 20 năm ngồi “bóc lịch” oan, ông đã đến gặp và Sa và chỉ thẳng mặt mà tố cáo: “Chúng mày đã âm mưu triệt hạ lão Thắng! Bây giờ chúng mày phải trả giá hết!”. Bà Sa trở nên bối rối và yếu thế, chỉ biết khóc lóc giải thích: “Không! Không phải như thế!”. Như vậy, tôi đoán rằng khả năng cao người đứng bên cạnh ông Sinh lúc vạch mặt 3 mẹ con bà Sa không ai khác chính là Nam. 

Cùng với đó, tôi còn mới cập nhật thêm, trong phân cảnh tiết lộ quá khứ này, Nam sẽ cùng bố tố thẳng mặt bà Sa cùng Thy. Trong khi đó, Thy bàng hoàng khi biết được sự thật về cái chết của bố ruột nên đổ hết tội lên đầu bà Sa và coi Dũng không phải em ruột. Lúc này, ông Tấn đã nhận một bộ còng số 8 và được công an đưa đi. Bà Sa thì khóc lóc, hối hận muộn màng như các con đều quay lưng và bỏ đi. 

Nghĩ đến mà thấy sướng cả người, cuối cùng thì những kẻ thủ ác sẽ bị đem ra ánh sáng trừng trị. Bà Sa dù không trực tiếp gây ra cái chết của chồng nhưng cũng phải trả giá vì đã giấu nhẹm đi quá khứ tăm tối, để ông Sinh chịu oan ức. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bố Chiến “chó” thương con hết mực

Nói tóm lại, giờ điều tôi hóng nhất là mấy tập nữa thì Nam với Long về chung một nhà này. Đến cả Long cũng ngóng chờ ngày được rước nàng lắm rồi nên mới tấn công dồn dập suốt mấy tập liền. Đợi cặp này mãi, sốt hết cả ruột!

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.