x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những kiểu đàn ông khiến hội chị em “ngán ngẩm"

Quìn 14:55 - 23/08/2021

Hương Vị Tình Thân đang là bột phim thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả với hàng loạt drama và các tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Bênh cạnh đó, cũng nhờ vào tuyến nhân vật được xây dựng vô cùng ấn tượng. Ấy vậy mà vẫn có những kiểu nhân vật nam lại khiến hội chị em phải “ngán ngẩm”.

Đầu tiên phải kể đến Dũng (Sĩ Hưng) là một tên đểu cáng, ý thức giả, mang tiếng là du học sinh về thế nhưng có ai ngờ anh chàng này đã ham chơi mà  bỏ dở việc học. Dũng chính là điển hình cho kiểu con trai hống hách, háo sắc và lười lao động.

Không thể không kể đến shark Long (Mạnh Trường), một người đàn ông thiếu nghiêm túc và nhu nhược trong tình yêu. Khi đã bắt đầu mối quan hệ với Nam (Phương Oanh), anh đã xác định họ chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Rồi tới khi Nam bị gia đình anh vu oan, Long lại đứng yên để người yêu mình bị sỉ nhục, lại còn có suy nghĩ nghi ngờ Nam. Đã vậy, sau khi Nam đi 3 năm, anh đã tính đến chuyện kết hôn với cô gái khác.

Và một nhân vật nữa chính là ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên). Không thể phủ nhận ông là một chủ tịch tài giỏi, một người con trai hiếu thảo. Thế nhưng ông lại thờ ơ với vợ và áp đặt con cái. Chưa một lần nào ông đứng ra giải hoà cho những mâu thuẫn giữa vợ và mẹ ruột của mình, ông luôn ép các con phải nối nghiệp gia đình và không cho chúng có sự lựa chọn khác.

Sau khi xem video bên trên bạn thấy trong 3 kiểu đàn ông này, đâu là mẫu người gây “ngán ngẫm” nhất? Bình luận bên dưới cho mình viết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.