x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam quát vào mặt Thy sau khi biết bà Sa hại chồng

Bé Ba khó tính 08:14 - 23/08/2021

Phim Hương Vị Tình Thân mà Bé Ba đang xem không chỉ hay ở chuyện tình cảm gia đình của các nhân vật mà còn ở sự chồng chéo phức tạp trong các mối quan hệ. Bé Ba thấy đúng như người xưa hay bảo “oan gia ngõ cụt”, thì trong phim này cũng y chang như vậy. Khánh Thy (Thu Quỳnh) ghét Phương Nam (Phương Oanh) vì cô được Long yêu thương, lại được bà Dần - ông Khang quý mến, trong khi Thy là con dâu thứ trong nhà lại không được như vậy.

 Chính vì thế, bà Sa - mẹ của Thy nhiều lần vu oan cho Nam và bà Bích để bị bà Xuân đuổi ra khỏi nhà ở phần 1 phim Hương Vị Tình Thân. Sau này, oan gia càng thêm nặng nề khi Diệp - em gái của Nam lại đem lòng si mê Dũng - em trai của Khánh Thy. Chưa dừng ở đó, hoá ra ông Sinh đã bị vu oan 20 năm rằng đã ra tay với lão Thắng - chồng bà Sa, mà không ngờ người làm điều đó chính là lão Tấn. 

 Lão Tấn là người yêu cũ của bà Sa, năm đó vì bị lão Thắng cưỡng gian nên cô gái tên Sa mới phải cưới Thắng làm vợ và sinh ra Khánh Thy. Sau này, cô léng phéng với Tấn nên sinh ra Dũng nhưng Thắng không hay biết. Thế rồi Thắng mất, bà nuôi 2 đứa con khôn lớn và chẳng ai biết bí mật này.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Gia đình ông Khang sửa soạn đám cưới Long - Nam

 Chính vì thế giờ đây khi ông Sinh tố giác việc làm sai trái của ông Tấn và bà Sa thì mọi bí mật cũng bị bại lộ. Tự dưng Bé Ba thấy tội cho Thy, bụng mang dạ chửa sắp đến ngày sinh lại nhận được tin mẹ ruột hay bố của mình, và cậu em trai mà mình luôn bảo bọc chở che trong hàng chục năm qua, lại là em cùng mẹ khác cha. Mọi thứ trở nên rối loạn ngoài tầm kiểm soát của Khánh Thy khiến cô uất ức gào thét lên.

  Có mặt trong phân cảnh này, Phương Nam đã xuất hiện để giải oan cho bố cô - ông Sinh. Cô mắng tất cả người nhà của bà Sa: “Giờ các người đã hiểu cảm giác của tôi chưa, tôi sẽ trả lại tất cả những gì bà đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không chừa một ai” và đối tượng mà cô hướng đến chính là Khánh Thy, kẻ luôn tìm cách đối địch lại với Nam. Bé Ba thấy khá hả hê ở đoạn này vì cuối cùng Nam đã mang tất cả những điều tồi tệ nhất mà họ gây ra với cô, đem trả ngược lại hết. Đúng là ”luật hoa quả không chừa ai” mà. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long về xin ông Khang sang hỏi cưới Nam gấp

Tuy nhiên Khánh Thy gào ngược trở lại, cho rằng bản thân cô không có tội vì không hay biết những sự việc này. “Tất cả là lỗi tại bà, chính là âm mưu của bà, bà đã hại cuộc đời của tôi”. Thy trút hết mọi việc lên người bà Sa, mà đúng là như thế thật. Thy có biết chuyện ông Tấn là tình cũ của bà Sa, là bố ruột của Dũng đâu. Đến hôm nay cô mới hay biết sự thật, đúng là chấn động thiệt chứ. Bé Ba mà như Thy, vác cái bụng bầu to ấy lại còn đón nhận tin dữ thì chắc choáng váng phải đi vào trong ngồi chứ chả thể gào thét ở đây. 

 Bé Ba cho rằng nếu đây là kết thúc của phim Hương Vị Tình Thân thì khá là hợp lý, khi ông Sinh được minh oan, hai bố con nhận lại nhau và cùng vạch mặt bà Sa - lão Tấn. Khánh Thy biết được tất cả nỗi khổ và hiểu cảm giác của Nam nên sẽ đối xử tốt với chị dâu hơn. Đấy, hợp lý và viên mãn. Cơ mà như vậy thì Dũng với Diệp có đến với nhau được không ta? Rồi Khánh Thy về lại nhà họ Hoàng với Huy như thế nào đây? Còn mặt mũi đâu mà cô nhìn bố Khang, mẹ Xuân với cả anh chồng - Hoàng Long nữa cơ chứ? 

Riêng Bé Ba cảm thấy nhé, biên kịch phim Hương Vị Tình Thân vẽ quá nhiều nội dung cho các nhân vật nên việc giải quyết rốt ráo cũng là vấn đề lớn cần cẩn thận, nếu không thì sẽ xảy ra tình trạng thắt nút nhưng không tháo gỡ. Thế nên bây giờ Bé Ba sẽ đón xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân để biết sắp tới đây diễn biến ra sao nha.

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.

Nếu so sánh giữa Hoài và Thảo, chị Hoài chắc chắn chiếm ưu thế hơn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài cá tính còn Thảo thì mưu mô, thảo mai. Nếu so sánh hai người đẹp thì chị Hoài có ưu thế hơn về tính cách lẫn ngoại hình.

Các cậu ấm đủ tình thương vẫn đổ đốn, cô đơn như Dũng vẫn ngoan ngoãn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Phận làm cậu ấm mỗi người có một số phận khác nhau. Người trở nên hư hỏng vì được nuông chiều còn Dũng (Lối Nhỏ Vào Đời) vẫn hiểu chuyện dù bố vô tâm.

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!