x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long gọi Nam là “vợ” ngọt xớt

Bé Ba khó tính 22:15 - 23/08/2021

Eo ui quý vị ơi, Bé Ba sắp phát cuồng vì mức độ “cẩu lương” mà phim Hương Vị Tình Thân đang ban phát cho dân tình rồi nè. Mấy hôm trước Nam với Long tình từ ôm nhau, khóc trong hạnh phúc, hôm sau lại còn lén đánh chìa khoá nhà riêng của Nam để tiện bề qua lại. Vậy mà giờ đây lại có thêm cảnh Long gọi Nam là vợ nữa chứ, thích mê đi được.

 Chuyện là bà Dần sang nhà Nam để ăn cơm tối, kiểu này là bà muốn tạo điều kiện cho Long nên bày ra trò này nè. Bé Ba thấy cũng đúng thôi, Nam không chịu qua nhà Long vì ngại thì ok bà cụ sang nhà Nam để ăn tối. Dĩ nhiên bà đâu thể tự lái xe nên sẽ có “đi kèm” là Long - tài xế riêng của bà nội, và sắp tới cũng làm vệ sĩ cho Nam rồi đây.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy xúi bà Xuân phải phản đối Long - Nam yêu nhau

 Bữa ăn tối diễn ra trong không khí náo nhiệt rôm rả, lâu lắm rồi ba bà cháu mới ăn cơm cùng nhau, vui cười tít cả mắt. Sau khi bà Dần đưa bát cho Long xới cơm thì Nam cũng học theo bà nội chồng tương lai, chìa bát ra cho Long. Được nước cờ này thì Long khoái quá rồi còn gì, thế là anh thòng thêm câu: Anh xới cơm cho vợ ăn nhé.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy sang chấn vì Huy tố khách, bảo vệ em gái mưa

Eo ôi, mặt Long gian xảo ghê luôn á, chưa bao giờ thấy anh tổng giám đốc tập đoàn HF lại cười gian manh như vậy. Tự dưng Bé Ba nhớ cái hồi Long hẹn hò với Thiên Nga, mặt anh cứ đau đáu chằm chằm, trông chả biết vui hay buồn, yêu hay ghét luôn. Kiểu như lúc ấy Long bị đơ ý, chả có nhiều biểu cảm thú vị như khi ở bên Nam đâu. Đúng là chân tình có khác, thái độ cũng khác hẳn luôn, nhìn vào là Bé Ba biết Long yêu ai nhiều hơn.

 Còn về phía Nam, phản ứng của cô nàng là cũng cười khoái chí, làm gì có kiểu dỗi hờn đây đẩy ra. Nam chỉ vỗ nhẹ vai kiểu “anh này kỳ ghê” chứ trong bụng thì siêu thích luôn rồi. Kiểu này thì Bé Ba đoán chắc thuyền Long - Nam ra tới Thái Bình Dương luôn rồi, bà Dần ơi, sau bữa ăn cơm này thì bà xúc tiến cho khởi công công trình sớm đi ạ. Long với Nam đã nôn nao làm đám cưới lắm rồi ý.

 Thế mới nói, khi yêu thì có ai là bình thường đâu. Ngày thường Shark Long đạo mạo thế kia, bây giờ lại trở thành một anh chàng hề hước mê vợ. Nói thật nhé, Bé Ba thấy Long có tướng sợ vợ, đội vợ lên đầu chứ không có như ông Khang đâu nha. Ông Khang là còn uy quyền chứ nhìn biểu cảm của Long cười hềnh hệch mỗi khi Nam trừng mắt lườm là biết Long sẽ “thê nô” lắm đây. Nhưng mà Bé Ba cho là cũng có sao đâu, vợ của mình thì mình sợ, chứ mình có sợ vợ người khác đâu mà lo.

Chỉ là Long ơi, bây giờ vui vẻ hanh phúc kiểu này nhưng cưới về thì còn phải qua ải mẹ Xuân nhé. Long chưa giải quyết được bà Xuân nên là anh sớm tính chuyện thuyết phục mẹ, chớ đừng có mỗi sáng chạy trốn như vậy, không ổn đâu. Vụ này để càng lâu, càng dây dưa thì càng phiền. Mong Long sớm ngày được mẹ Xuân chấp thuận, Bé Ba sẽ đi phong bì dầy cộm cho Long vui nha. 

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Danh sách phim dự kiến chiếu năm 2023 của Youku

Cùng điểm lại những bộ phim có thể lên sóng trong năm tới của Youku nhé! Bạn mong chờ nhất là phim nào?

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.