x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam gặp nguy hiểm, liệu Long có cứu kịp?

Bé Ba khó tính 22:05 - 24/08/2021

 Câu chuyện tình cảm của Nam và Long có vẻ chưa được biên kịch phim Hương Vị Tình Thân sắp xếp cho êm đềm an yên nhỉ? Bé Ba thấy số Phương Nam cứ lận đận làm sao ấy? Vừa nói lời yêu, vừa hạnh phúc được một hôm thì bão tố đã xuất hiện, lần này lại còn lâm vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc nữa á.

 Chuyện là khi Nam vừa đi chợ mua sắm đồ chuẩn bị cho tình hình giãn cách xã hội thì bất ngờ một gã xuất hiện từ phía sau, uy hiếp và đẩy cô vào nhà. Hắn đòi tiền trong khi Nam hoảng sợ vô cùng. Không biết Nam có nhận ra hắn không chứ Bé Ba biết đây là gã ăn vạ ngày xưa cũng từng gây hấn với Long và Nam, cũng từ vụ đó mà Nam lao ra cứu Long và phải vào viện cấp cứu đấy mà.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: So với Thiên Nga, Khánh Thy còn đáng sợ hơn nhiều

Để rồi mãi sau này, bà Sa với Kỳ Duyên dàn xếp cho bà Bích tạo ra bằng chứng giả là Nam thông đồng với hắn để lừa gia đình bà Xuân, khiến cho Nam ê chề đau khổ quyết định kết thúc hoàn toàn với Long. Cũng may nhờ ông Sinh nghe lén phát hiện kịp thời để đã truy ra tên này và giao cho công an xử lý. Mặc dù không chiếu tới cảnh gia đình Long biết rõ sự tình nhưng Bé Ba nhớ ông Khang và bà Dần cũng thay nhau xin lỗi Nam vì vụ việc năm xưa, thì chắc là chuyện này rồi còn gì.

 Bé Ba không biết Long có đến giải cứu Nam kịp thời không đây? Tại sao Bé Ba nhắc đến Long? Là vì ở cảnh trước, Long và bà nội chơi tam cúc với nhau. Buồn cười ghê, bà cụ lớn tuổi chơi thua tính chạy làng nhưng đâu có yên với cháu nội, nhất quyết trét lọ nồi lên mặt. Lúc này bà Dần mới bảo Long “đi tìm vợ đi, ngồi yên một chỗ vợ không có đến đâu”. Long ngớ người ra khi nghe bà Dần dạy bảo, chắc cũng đang suy nghĩ lắm đa.

 Dẫu sao thì Bé Ba thấy anh Long cũng đã tự đánh riêng chìa khoá nhà Nam rồi, đêm hôm có muốn lân la sang thăm thì cũng không có khó. Nhưng bây giờ khi Nam đang gặp nguy hiểm thì Bé Ba thiết tha anh qua giùm đi, chạy lẹ lên anh ơi. Những lúc như thế này mà có Long thì đỡ lắm ý, dù thực ra Bé Ba cũng không biết ai sẽ cứu ai hay cả hai cùng vướng vào rắc rối? Tại Bé Ba nhớ đợt trước Nam cứu Long cơ mà??? Lần này thì sao đây ta.

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân và 4 kiểu bạn trai được lòng hội chị em ngoài đời

Trong lúc con trai và con dâu tương lai đang gặp nguy hiểm thì bà Xuân lên bar quẩy tưng bừng với bà Nguyệt. Cả ngày hôm nay bà Xuân đã đi theo cô bạn chụp ảnh khắp nơi, lại còn đi ăn kem hồi xuân. Bé Ba nói thật, người phụ nữ trong lòng nguội lạnh tình cảm với chồng như bà Xuân, thấy bà Nguyệt được bạn trai trẻ tuổi chăm sóc quan tâm, chắc cũng ganh ty lắm đa. Vậy nên bạn rủ lên bar thì mình đi thôi, dẫu sao cũng cần giải sầu đôi chút. Ở nhà hoài bao giờ mới khôn? Ai chứ Bé Ba rất cần bà Xuân khôn ra, sáng mắt ra để thấy rõ cuộc đời nhé.

 Bà Xuân lên bar xập xình vui quá thì về nhà trong người đầy mùi men. Lâng lâng là thế nên tự dưng bà ta cũng thấy hạnh phúc khi chồng xuống tận cửa đón lên phòng. Ôi cái quả này mà bà Dần phát hiện là no đòn đấy bà Xuân ạ. Có điều, trông khi bà Xuân hí hửng khen chồng thì ông Khang lại càng thêm lạnh nhạt, thậm chí để bà Xuân lên giường nằm nghỉ rồi đi ra ngoài. Kiểu này thì mối quan hệ của bà Xuân với ông Khang hơi khó cứu chữa đấy nhé.

 Tuy nhiên thì Bé Ba cảm thấy tình tiết bà Xuân đi bar có vẻ hơi nhàm chán và dễ đoán vì trước đó đã lộ ảnh quá nhiều rồi. Thế nên Bé Ba chờ đợi biên kịch Hương Vi Tình Thân tạo cú twist cho cảnh Long “anh hùng” cứu Nam “mỹ nhân” thôi.

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

22/09/2021

Sau biết bao cố gắng không biết mệt mỏi, tình cảm của chàng khờ Long "đần" trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có chút khởi sắc.

Top 6 điều bí mật về Thor mà rất nhiều fan Marvel không biết (Phần 2)

22/09/2021

Mẹ ruột của Thor không phải Frigga, Thor không hề học tiếng Groot,... và hàng loạt những bí mật về Thần Sấm Sét của Marvel sẽ được tiết lộ.

Hương Vị Tình Thân: Cuộc đời của Thy là cả chuỗi bi kịch không hồi kết

22/09/2021

Không phải Nam, Thy mới là nhân vật số khổ nhất trong Hương Vị Tình Thân, đáng thương từ thân thế tới hôn nhân.

11 Tháng 5 Ngày và loạt phim "chuẩn hàng Việt" được lòng khán giả

22/09/2021

Cùng tôi điểm qua 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng và loạt tác phẩm "chuẩn hàng Việt" gây sốt màn ảnh bên dưới đây nhé!

11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

22/09/2021

Sau quãng thời gian "đấu đá" nảy lửa, Nhi - Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có bước chuyển rõ rệt trong chuyện tình cảm rồi!