x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Tranh cãi quanh màn ông Khang "vuốt má" bà Xuân

An Lee 09:00 - 26/08/2021

Những tập Hương Vị Tình Thân gần đây khiến An vô cùng hài lòng vì cặp đôi Nam - Long đã tiến triển nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cặp đôi còn được bà Dần lẫn ông Khang ủng hộ, làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hứa hẹn ngày Long - Nam về chung một nhà không còn xa.

Long - Nam sắp đến được với nhau rồi. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phi nâng tình yêu cao thượng lên thành tình thân

Ấy thế mà An vẫn không hiểu vì sao đến bây giờ bà Xuân, người được xem là yêu thương con trai hết mực vẫn cố chấp phản đối Long (Mạnh Trường) đến với Nam (Phương Oanh). Thậm chí trong trailer tập 22, An thấy bà Xuân còn nổi đóa với mẹ chồng, bù lu bù loa xin mẹ cho Long được sống ngay trước mặt ông Khang và con trai.

Ủa? Thế ý bà Xuân là cưới Thiên Nga (Việt Hoa) hay Kỳ Duyên (Nam Anh) thì Long mới có thể sống. Còn cưới Nam là Long “hỏng” một đời trai à? Thiệt sự, An không hiểu nổi suy nghĩ của bà Xuân (Quách Thu Phương) là thế nào nữa. Và cũng không biết bà còn mê muội đến khi nào, và bao giờ mới có thể nhìn thấu được tấm lòng tốt đẹp của Nam. Quá là ức chế luôn ấy.

2 cô gái vàng trong lòng bà Xuân.

Giữa lúc bà Xuân đang gào thét, ông Khang dường như không nén được cơn giận liền “vuốt má” vợ một phát. Tiếng “chát” phát lên khá là rát đấy nên An chắc chắn bà Xuân chịu cơn đau không hề nhẹ. Bên cạnh việc đẩy tình tiết lên cao trào thì màn “vuốt má” vợ của ông Khang ngay sau đó đã gây khá nhiều tranh luận trên mạng xã hội.

Theo An nhận thấy, có 2 luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Một bên cho rằng ông Khang làm vậy là đúng. Bà Xuân cần được cảnh tỉnh khi có thái độ ngày càng quá quắt, không chỉ gào thét với mẹ chồng mà đối với mọi người cũng chẳng được tử tế.

Bên cạnh đó, có không ít người lại cảm thấy thất vọng đối với ông Khang, một người đàn ông có học thức lại làm thế với vợ mình ngay trước mặt con trai. Thậm chí, đây không phải lần đầu ông ra tay với vợ, mà đã là lần thứ 2 rồi. Và theo nhiều người, nếu muốn cảnh tỉnh bà Xuân, ông hoàn toàn có thể dùng lời nói chứ chẳng cần dùng tay làm gì.

Mặc dù hành động của ông Khang không được nhiều người hoan nghênh, song đối với bà Xuân, khán giả cũng chẳng thể thương xót được. Tội của bà Xuân là quá u mê, không chịu nhìn ra cái sai của mình.

An không biết là bà Xuân đang không hiểu hay cố tình không hiểu nữa. Vụ của Nam đã quá rõ ràng rồi, trong gia đình ai cũng nhận ra bản thân từng nghĩ sai về Nam, thế mà chỉ mỗi bà Xuân là cố chấp không hiểu. Mặt khác, việc bà Xuân đối xử không tốt với mẹ chồng là thật, điều này cũng chẳng thể bao che nổi.

Bà Xuân ghim Nam từ phần 1 đến phần 2.

  >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: So với Thiên Nga, Khánh Thy còn đáng sợ hơn nhiều

Suy cho cùng, nhân vật bà Xuân quả thật gây ức chế rất lớn cho An. Thế nhưng, An cũng không thể vì thế mà ủng hộ hành động “vuốt má” vợ của ông Khang. Còn bạn, bạn có quan điểm gì về màn “vuốt má” gây tranh cãi này của Hương Vị Tình Thân?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.