x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam nhập viện rồi phát hiện có thai giống Thy?

Hoa Le 16:13 - 28/09/2021

Biên kịch Hương Vị Tình Thân đúng là biết cách “hành” bác Sinh, đến gần hết phim rồi mà ông vẫn không có lấy một ngày được sống hạnh phúc bên con gái Phương Nam. Đã thế, giờ đây bác Sinh còn vướng vào vụ trọng án, mọi bằng chứng đều bất lợi khiến ông muốn chối cũng chẳng được. 

Thương bác Sinh một thì tức kịch bản mười khi liên tục gặp drama. Nhưng tôi còn tức hơn nữa vì lúc cần mạnh mẽ như bây giờ, Nam cứ tỏ ra ngơ ngác, yếu đuối. 

Giá như trước đây lúc biết bác Sinh, cô tinh ý hơn một chút để đi tìm hiểu người đàn ông lạ mặt bỗng xuất hiện bên đời mình là ai thì hay biết mấy. Chứ không phải để đến bây giờ, khi mọi người hỏi về chuyện của bác Sinh, Nam thì miệng nhận là bố nuôi nhưng thực chất chẳng biết điều gì về ông cả. 

Nếu ngày trước, lúc bà Xuân gặp biến, Nam bình tĩnh xem xét vấn đề rồi đưa ra giải pháp khiến cả nhà chồng hài lòng, thì bây giờ cô lại hành động mọi thứ theo cảm tính. Chẳng hạn như chuyện đến nhà ông Tín nạn nhân để truy tìm bằng chứng. Nam cứ thế đi một mình, đơn phương độc mã không hề chuẩn bị gì, cũng chẳng báo với ai. Đã thế khi đến nơi, gặp vợ ông Tín, cô còn vô tư giới thiệu mình là con gái nuôi bác Sinh. 

Một người vợ vừa mới mất chồng làm sao có thể bình tĩnh để yên cho con gái kẻ tình nghi lởn vởn trong nhà mình chứ. Nếu là tôi thì Nam tới công chuyện luôn ấy chứ. Cũng may cho cô là bà chủ nhà chưa kịp hô hoán ai tới mà tức tối rồi tự tay động tay động chân để xua đuổi cô ra khỏi nhà. 

Mà chẳng hiểu sao, mọi khi Nam “giò” khỏe khoắn, mạnh mẽ lắm mà để một bà cô tuổi trung niên phẩy tay vài cái đã lăn lóc xuống sàn nhà rồi. Phải chăng làm vợ phú nhị đại nên phải mềm yếu hơn hay sức khỏe của Nam đang có vấn đề chăng?

Tôi dự đoán rằng rất có thể sau lần gặp biến này, Nam sẽ ngất ngon lành rồi được đưa vào bệnh viện. Và học theo em dâu Khánh Thy, sau khi thăm khám, bác sĩ thông báo Nam có em bé rồi. Việc baby shark đến kịp lúc thế này giúp cho cả nhà quan tâm và bỏ qua mọi lỗi lầm cho Nam. Như thế, ông Khang cũng yêu thương con dâu hơn, nên không có chuyện ép cô ly hôn như bản gốc của Hàn đâu. Hơn nữa, phim cũng còn đâu đó khoảng 16 tập thôi, giờ mà còn chia tay chia chân nữa thì không đủ thời lượng. Còn về phần Thy, dù cô có điều tra ra kẻ hại bố mình là ông Sinh hay lão Tấn thì chắc chắn chẳng thể nào làm vị trí của Nam bị lung lay. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

Như vậy thì lại quá hợp lý khi mới đây, tôi phát hiện ra Hương Vị Tình Thân rò rỉ ảnh hậu trường, Phương Oanh đang đi lựa đồ bà bầu ở Ninh Bình. Đã thế, khi Long biết được tin vui còn mừng rỡ bế vợ lên nhảy tưng bừng. Thế này thì chắc cú rằng Nam sẽ có em bé rồi nhé. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam đi mua váy bầu, Long mừng rỡ vì có em bé

Để củng cố thêm niềm tin cho việc Nam có bầu, trong đoạn clip hậu trường rò rỉ mới đây, tôi nhận ra Long và bác Sinh đang đi cùng nhau để điều tra vụ án oan năm xưa và vô tình gặp được Chiến. Bình thường, với bản tính của Nam thì chắc chắn cô sẽ sốt sắng tham ra để đi điều tra cùng bố và chồng. Nhưng trong cảnh quay này, Nam lại vắng mặt, nên tôi đoán chỉ có khả năng dâu cả đang ở nhà để dưỡng thai mà thôi. 

 Liệu rằng dự đoán của tôi có thành sự thật hay không thì tôi nghĩ cứ chờ xem phim Hương Vị Tình Thân tập tiếp theo nhé. Cơ mà tôi quan tâm đến chuyện Nam có baby shark hay không, hơn là vụ án của bác Sinh sẽ được giải quyết ra sao, vì tôi biết chắc chắn sớm muộn gì bác ấy cũng được minh oan cả thôi.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.