x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ ra bác Sinh là bố đẻ thì Nam sẽ phải ly hôn?

Bé Ba khó tính 18:12 - 28/09/2021

 Những tập phim Hương Vị Tình Thân gần đây tập trung vào câu chuyện của nữ chính Phương Nam và ông bố Sinh làm Bé Ba cảm thấy thoả mãn. Thì bây giờ phim gần hết rồi mà cứ dông dài chuyện bà Xuân, Khánh Thy hay yêu đương Dũng - Diệp thì hoá ra vai Nam trở thành bức bình phong làm nền cho tuyến vai phụ à? 

Cũng chính vì thế, tình tiết mâu thuẫn xung quanh Nam cũng được biên kịch đẩy lên cao trào. Trước là việc bác Sinh bỗng dưng trở thành nghi án trong một vụ án, sau này Long cũng dính líu đến khiến cho ông Khang bà Xuân lo lắng. Không những vậy, bố chồng của Nam tỏ ra không hài lòng khi biết cô là con gái nuôi của một tội phạm, nhìn vào sắc mặt và thái độ của ông Khang là tui thấy chuyện không có dễ dàng với nữ chính rồi đó nha.

Tui còn nhớ hôm trước khi chị Sâm rêu rao chuyện Nam quen biết với dân xã hội, ông Khang đã mềm mỏng nhưng dứt khoát với con dâu, rằng nên hạn chế tiếp xúc qua lại với những người như thế, nếu được thì nên chấm dứt luôn. Điều đó cũng đủ để tui thấy vị chủ tịch tập đoàn HF rất quan trọng các mối quan hệ xung quanh, không muốn bị liên luỵ bởi chuyện không đâu. Mà giờ thì rõ rồi, chưa gì Long đã bị ảnh hưởng khi đối tác của công ty mất mà người nghi ngờ lại là bố nuôi của vợ anh. Hỏi sao ông Khang không nghiêm trọng mà mời hai vợ chồng Long - Nam đến công ty để nói chuyện cho rõ, thay vì ở nhà nói với nhau ở ngoài phòng khách. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích thay đổi thái độ với bác Sinh liên tục

Ông Khang dùng thái độ “hỏi cung” để nói chuyện với Nam, muốn biết vì sao cô lại dính dáng đến người đàn ông tên Sinh mà lại còn là bố nuôi nữa chứ. Khi biết ông này là bạn của ông Tuấn - bố của Nam, thì ông Khang chau mày đăm chiêu. Mối quan hệ rối rắm phức tạp, vốn dĩ ông Tuấn là người nấu cỗ, gia đình cũng không danh giá hay môn đăng hộ đối với nhà họ Hoàng, nhưng ông Khang vẫn chấp nhận cho Nam về làm dâu vì Long thương cô ta là một, bà Dần cần người chăm sóc là hai và sau tất cả thì đúng là chỉ có Nam mới phù hợp với gia đình này.

Tuy nhiên tui thấy điều đó không có nghĩa là ông Khang hoàn toàn chấp nhận gia đình hay các mối quan hệ xã hội không rõ ràng của Nam. Nhất là khi gần đây, vụ việc này nghiêm trọng mà lại ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình và công ty khiến cho ngài chủ tịch phải đích thân ra mặt xử lý. Nghe qua chia sẻ của Nam, tui thấy ông Khang chưa hài lòng mà Long còn bênh vực nói vào. Lần đầu tiên tui thấy bố Long gắt gỏng với con trai: “Bố đang hỏi Nam”. Chỉ 4 chữ thôi mà đủ để tui nhận ra ông Khang rất nghiêm túc với cuộc trò chuyện này nha. 

”Có thể bác ấy từng gây tội nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại thì bác ấy đã hoàn lương. Con tin bác ấy là người tốt”. Dĩ nhiên, ông Khang cũng như tất cả mọi người, làm sao tin một người là tốt hay xấu chỉ qua lời nói phiến diện một chiều kia chứ? Chúng ta đâu có ngây ngô đến vậy, Nam nói tốt thì là tốt, Thy nói xấu thì là xấu à? Cái này chắc chỉ có bọn trẻ mới dễ dàng tin lời, chứ với một người từng trải, gồng gánh công ty, tạo dựng sự nghiệp như ông Khang, thì đúng là “trò con nít”.

”Các con tin là một chuyện nhưng sự thật là một chuyện khác. Có tội hay không là việc của pháp luật, các con tin thế nào, bố nghĩ ra sao thì cũng không giải quyết được vấn đề. Nhưng ông ta từng có tội, giờ lại bị tình nghi về tội đó tiếp, bố thấy không ổn tí nào cả. Bố muốn các con tránh xa chuyện này ra. Dù đúng dù sai, cũng là liên quan đến mạng người. Dù việc này ra sao thì cũng sẽ ảnh hưởng đến gia đình và công ty”.

>>>Xem thêm: Màn ảnh VTV cuối năm 2021 vẫn chưa hết gay cấn với 3 phim lớn

Thái độ của ông Khang thể hiện quyết tâm muốn Nam và Long tránh xa cái rắc rối này, từ mối quan hệ bố nuôi của Nam cho đến việc qua lại thân tình với gia đình bên đó. Ông Khang sợ rằng chuyện này sẽ thiệt hại đến gia đình cũng như tập đoàn HF, nên tui cũng ủng hộ cho nỗi lo đó. 

“Bố nhắc lại, công an cần gì thì phối hợp, còn không thì thôi. Bố biết con là đứa trọng tình nghĩa nhưng trong cuộc đời thì không thể việc gì cũng trọn vẹn cả. Đây không còn là chuyện riêng của hai đứa nữa mà là chuyện của cả gia đình. Các con biết mạng xã hội bây giờ nó bát nháo thế nào”.

 Chỉ một cảnh phim này thôi, Bé Ba tui nhận thấy ông Khang đang rất nghiêm trọng trong vụ việc. Bác Sinh chỉ mới là bố nuôi theo thông tin mà Long với Nam đưa ra, mà ông Khang đã căng thẳng, bắt ép ngừng qua lại, không dính dáng gì đến. Tui khá lo lắng đấy, vì nếu một ngày kia, sự thật về thân thế của ông Sinh với Nam bị lộ ra, ông Khang sẽ phản ứng ra sao?

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vụ ông Tín đã rõ sao bác Sinh vẫn bị nghi oan?

 Trước, ông Khang hẳn sẽ rất thất vọng vì Nam đã che giấu chuyện ông Sinh là bố ruột chứ không phải bố nuôi như lời cô nói thời gian qua. Dĩ nhiên Long hay chúng ta biết là Nam không hay biết gì chuyện này, cô ấy hồn nhiên như cô tiên thôi, nhưng đứng ở lập trường của ông Khang thì làm sao tin được là Nam không biết? 

Chưa kể, Khánh Thy hoàn toàn có thể tác động vào, cho rằng Nam đóng kịch để vào nhà họ Hoàng, sợ cái mác chuyện quá khứ 20 năm trước của ông bố đẻ sẽ khiến ông Khang bà Xuân không cho phép Long cưới, nên cả Long với Nam dàn dựng ra vở kịch “bố nuôi” chứ thực ra đã rõ từ đầu. 

Thứ hai, với tính cách của ông Khang và thái độ xử lý quyết liệt mối quan hệ với ông Sinh như hiện tại thì chắc chắn ông ấy sẽ phẫn nộ và yêu cầu Nam ly hôn với Long để không ảnh hưởng gì đến gia đình. Bố nuôi phạm tội thì truyền thông có thể bỏ qua, chứ bây giờ chủ tịch HF kết sui gia thật sự với một người từng có lỗi lớn trong quá khứ như bác Sinh, thì dễ gì được yên ổn? Chưa kể đến việc, người mà ông Sinh từng ra tay lại chính là bố ruột Khánh Thy. Làm thế nào ông Khang cho phép con gái của nạn nhân phải sống cùng nhà với con gái thủ phạm cơ chứ? Điều này quá sức tưởng tượng và chấp nhận của bố Long rồi đó. 

Ban đầu tui thấy mọi người thuyết phục rằng Long - Nam khó chia tay, ly hôn như bản gốc phim Hàn Quốc vì ông Khang hiểu chuyện, bà Xuân thì giờ cũng dễ thương đáng yêu lắm rồi. Nhưng qua tập 43 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, tui e là không dễ dàng yên bình như vậy đâu. Với thái độ kiên quyết tránh xa phiền phức của ông Khang đối với vụ việc của bác Sinh thì hẳn là ông ta sẽ có biện pháp triệt để, nghiêm khắc hơn khi biết ông Sinh là bố đẻ của Nam. 

 Thôi thì đành chờ xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân để biết ý đồ của biên kịch và đạo diễn thế nào, chứ phen này tui hơi lo chuyện tình cảm của Long - Nam sẽ toang quá.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long shock vì Nam là con nuôi của tội phạm

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Số phận lênh đênh của phim Việt khi thêm bớt thời lượng phát sóng

Roses

Roses

Nhiều khán giả không đồng tình với việc các bộ phim truyền hình tăng số tập bởi nội dung bị kéo dài lê thê.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bà Tình chỉ cần canh moi và rau tập tàng là đủ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Nghe bà Tình trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tâm sự mà thấy thương, ở tuổi xế chiều mà chỉ mong ước một điều nhỏ nhoi như vậy.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An hợp tác với Phương, sắp tới có kịch hay

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Gia An và Phương từ oan gia sắp trở thành một cặp tình nhân, đương nhiên đó chỉ là một phi vụ hợp tác đôi bên cùng có lợi nhưng tôi tin sẽ có nhiều bất ngờ lắm.

Phim giờ vàng của Lãnh Thanh bị chê, dân mạng réo tên Trọng Lân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về có sự góp mặt của Lãnh Thanh vừa lên sóng đã bị chê, tạo hình nhân vật gây thất vọng. Gạo cội như NSND Lê Khanh cũng có điểm yếu.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh bất ngờ về nước tố Gia An "cắm sừng"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh và Gia An đã đường ai nấy đi từ lâu, nay cô về nước tố Gia An "cắm sừng" mình, đóng vai nạn nhân. Còn lên kế hoạch theo đuổi lại Gia An nữa chứ.

Những mối tình lằng nhằng nhất phim Hàn 2023: Doctor Cha rối như tơ vò

Pitaya

Pitaya

Doctor Cha, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2... là những bộ phim Hàn Quốc 2023 khiến khán giả đau đầu trước những mối tình vô cùng phức tạp.