x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam phát hiện sổ tiết kiệm bà Bích có 500 triệu

Bé Ba khó tính 06:36 - 19/08/2021

 Ở tập 17 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba cho rằng Phương Nam (Phương Oanh) sẽ biết được thêm bí mật về câu chuyện 3 năm trước khi bà Xuân, Kỳ Duyên cùng nhau dàn xếp ép cô phải nhận lấy một việc làm mà bản thân không hề làm. Không biết các bạn có nhớ vụ bà Xuân kéo cả gia đình Long sang nhà Nam để hỏi rõ về việc cô thông đồng với gã ăn vạ, bày mưu dàn dựng vở kịch “mỹ nhân cứu anh hùng”, đỡ cho Long một pha tấn công và phải vào viện?

 Bà Xuân đưa ra bằng chứng là bà Bích đã khai hết mọi chuyện, rằng mẹ Nam đã thấy cô có giao du với gã kia và chính hắn là người tạo sự việc tấn công ấy. Cũng chính vì chuyện đó, Nam dứt lòng với Long, quyết định chấp nhận nhận lấy điều vu khống ấy rồi rời khỏi căn nhà của bà Bích, đi nước ngoài lao động trong 3 năm. 

 Còn về phía bà Bích, bà ta đã nhận số tiền hàng trăm triệu đồng từ Kỳ Duyên để sắp đặt, nguỵ tạo bằng chứng để ép Nam phải nhận lấy nỗi oan này. Lúc đó Bé Ba còn nhớ, bà Bích cần 500 triệu để đền bù cho bà Sa sau chuyện mắm tôm với khách hàng spa của bà ấy. Tuy nhiên Bé Ba không rõ lúc ấy, Kỳ Duyên đã đưa bà Bích bao nhiêu tiền, cứ nghĩ chỉ vừa số tiền để trả nợ cho bà Sa mà thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam giàn giụa nước mắt nói còn yêu Long

Thế nhưng ở tập 17 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam và Diệp phát hiện mẹ có 1 quyển sổ tiết kiệm 500 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn với cả 3 người và nguồn gốc từ đâu mà bà Bích có thì không rõ. Ngay khi ấy, bà Bích tỏ vẻ bối rối, lấm la lấm lét nhìn Nam như thể mình đang có tội lỗi gì che giấu. 

 Bé Ba ngờ rằng, lúc trước bà Bích đã nhận từ Kỳ Duyên một số tiền rất lớn. Vì ngoài 500 triệu phải đưa cho bà Sa, bà Bích vẫn còn tiền để cho Diệp đi tút tát làm đẹp, trở thành một người hoàn toàn khác. Số tiền ấy cũng không thể nhỏ, Bé Ba ước lượng đâu đó cần 200 - 300 triệu để “hô biến” cô Diệp ngày xưa trở nên lung linh như bây giờ.

 Thế thì cộng với số tiền 500 triệu có trong sổ tiết kiệm hiện giờ, chẳng lẽ Kỳ Duyên và bà Xuân đã chi trả gần 1 tỷ rưỡi cho bà Bích chỉ để dàn dựng vụ việc 3 năm trước? Nói chứ nghe qua thì Bé Ba thấy vô lý quá, bà Xuân có ghét Nam có phản đối Long yêu thì cũng không chi số tiền lớn như vậy, bà ta cũng chẳng có quỹ đen tiền riêng nhiều đến thế để mà đưa. Ông Khang chắc chắn nắm hết tiền bạc trong nhà, kiếm 50 - 100 triệu đưa thì còn may ra chứ sao lại có tới tiền tỷ?

 Còn về phần Kỳ Duyên, cô ả càng chả dại dột gì bỏ tiền túi ra để đưa bà Bích, mua chuộc nói xấu Nam. Làm như vậy thì cô ả có lợi lộc gì đâu, sau khi chia tay Nam thì anh ta cũng chưa chắc quen Kỳ Duyên, sau dại mà đưa tỷ rưỡi như vậy, đủ mua cả 1 con Mẹc hay căn nhà chung cư xa xa trung tâm luôn rồi đó.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói nặng lời biết luôn tương lai Long Nam

Vậy thì 500 triệu này từ đâu mà bà Bích có? Bán giò chả mỗi ngày thì Bé Ba nghĩ chỉ đủ đồng ra đồng vào, cùng lắm dư dả một chút nếu bà Bích tằn tiện tích cóp dè xẻn chi tiêu. Nếu mà phỏng đoán số dư kinh doanh của bà Bích, Bé Ba cho là chỉ tầm 70, 80 triệu đồng là cùng, lấy đâu ra 500 triệu để bỏ vào sổ tiết kiệm thế nào? Hừm… Lý lịch số tiền này quả là bất minh, không biết bà Bích đã lén lút nhận tiền của ai để làm gì đó, hoặc bà ta lại táy máy chân tay ư? 

 Giờ đây Phương Nam phát hiện mẹ có số tiền lớn đến thế, chắc chắn sẽ không để yên mà không truy cứu trả hỏi thế nào. Bé Ba biết với một người có bản lĩnh và ngay thẳng như Nam, cô không chấp nhận mẹ có hành vi xấu.

 Nhưng nếu như đúng là số tiền này do bà Xuân hay Kỳ Duyên đưa ra, ắt hẳn Nam sẽ không tha thứ cho bà Bích cũng như tiếp tục hận bà Xuân và gia đình của Long. Vết thương lòng năm xưa vẫn chưa nguôi ngoai, nay Nam mà biết bí mật động trời và tàn nhẫn ấy thì hẳn cô sẽ tổn thương và khó lòng đối diện với Long.

Bé Ba thực sự háo hức đón xem tiếp những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân để biết lai lịch số tiền 500 triệu trong sổ tiết kiệm của bà Bích. Liệu rằng nó có liên quan đến Nam không ta? Tò mò quá.

>>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?