x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam phát hiện sổ tiết kiệm bà Bích có 500 triệu

Bé Ba khó tính 06:36 - 19/08/2021

 Ở tập 17 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba cho rằng Phương Nam (Phương Oanh) sẽ biết được thêm bí mật về câu chuyện 3 năm trước khi bà Xuân, Kỳ Duyên cùng nhau dàn xếp ép cô phải nhận lấy một việc làm mà bản thân không hề làm. Không biết các bạn có nhớ vụ bà Xuân kéo cả gia đình Long sang nhà Nam để hỏi rõ về việc cô thông đồng với gã ăn vạ, bày mưu dàn dựng vở kịch “mỹ nhân cứu anh hùng”, đỡ cho Long một pha tấn công và phải vào viện?

 Bà Xuân đưa ra bằng chứng là bà Bích đã khai hết mọi chuyện, rằng mẹ Nam đã thấy cô có giao du với gã kia và chính hắn là người tạo sự việc tấn công ấy. Cũng chính vì chuyện đó, Nam dứt lòng với Long, quyết định chấp nhận nhận lấy điều vu khống ấy rồi rời khỏi căn nhà của bà Bích, đi nước ngoài lao động trong 3 năm. 

 Còn về phía bà Bích, bà ta đã nhận số tiền hàng trăm triệu đồng từ Kỳ Duyên để sắp đặt, nguỵ tạo bằng chứng để ép Nam phải nhận lấy nỗi oan này. Lúc đó Bé Ba còn nhớ, bà Bích cần 500 triệu để đền bù cho bà Sa sau chuyện mắm tôm với khách hàng spa của bà ấy. Tuy nhiên Bé Ba không rõ lúc ấy, Kỳ Duyên đã đưa bà Bích bao nhiêu tiền, cứ nghĩ chỉ vừa số tiền để trả nợ cho bà Sa mà thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam giàn giụa nước mắt nói còn yêu Long

Thế nhưng ở tập 17 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam và Diệp phát hiện mẹ có 1 quyển sổ tiết kiệm 500 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn với cả 3 người và nguồn gốc từ đâu mà bà Bích có thì không rõ. Ngay khi ấy, bà Bích tỏ vẻ bối rối, lấm la lấm lét nhìn Nam như thể mình đang có tội lỗi gì che giấu. 

 Bé Ba ngờ rằng, lúc trước bà Bích đã nhận từ Kỳ Duyên một số tiền rất lớn. Vì ngoài 500 triệu phải đưa cho bà Sa, bà Bích vẫn còn tiền để cho Diệp đi tút tát làm đẹp, trở thành một người hoàn toàn khác. Số tiền ấy cũng không thể nhỏ, Bé Ba ước lượng đâu đó cần 200 - 300 triệu để “hô biến” cô Diệp ngày xưa trở nên lung linh như bây giờ.

 Thế thì cộng với số tiền 500 triệu có trong sổ tiết kiệm hiện giờ, chẳng lẽ Kỳ Duyên và bà Xuân đã chi trả gần 1 tỷ rưỡi cho bà Bích chỉ để dàn dựng vụ việc 3 năm trước? Nói chứ nghe qua thì Bé Ba thấy vô lý quá, bà Xuân có ghét Nam có phản đối Long yêu thì cũng không chi số tiền lớn như vậy, bà ta cũng chẳng có quỹ đen tiền riêng nhiều đến thế để mà đưa. Ông Khang chắc chắn nắm hết tiền bạc trong nhà, kiếm 50 - 100 triệu đưa thì còn may ra chứ sao lại có tới tiền tỷ?

 Còn về phần Kỳ Duyên, cô ả càng chả dại dột gì bỏ tiền túi ra để đưa bà Bích, mua chuộc nói xấu Nam. Làm như vậy thì cô ả có lợi lộc gì đâu, sau khi chia tay Nam thì anh ta cũng chưa chắc quen Kỳ Duyên, sau dại mà đưa tỷ rưỡi như vậy, đủ mua cả 1 con Mẹc hay căn nhà chung cư xa xa trung tâm luôn rồi đó.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói nặng lời biết luôn tương lai Long Nam

Vậy thì 500 triệu này từ đâu mà bà Bích có? Bán giò chả mỗi ngày thì Bé Ba nghĩ chỉ đủ đồng ra đồng vào, cùng lắm dư dả một chút nếu bà Bích tằn tiện tích cóp dè xẻn chi tiêu. Nếu mà phỏng đoán số dư kinh doanh của bà Bích, Bé Ba cho là chỉ tầm 70, 80 triệu đồng là cùng, lấy đâu ra 500 triệu để bỏ vào sổ tiết kiệm thế nào? Hừm… Lý lịch số tiền này quả là bất minh, không biết bà Bích đã lén lút nhận tiền của ai để làm gì đó, hoặc bà ta lại táy máy chân tay ư? 

 Giờ đây Phương Nam phát hiện mẹ có số tiền lớn đến thế, chắc chắn sẽ không để yên mà không truy cứu trả hỏi thế nào. Bé Ba biết với một người có bản lĩnh và ngay thẳng như Nam, cô không chấp nhận mẹ có hành vi xấu.

 Nhưng nếu như đúng là số tiền này do bà Xuân hay Kỳ Duyên đưa ra, ắt hẳn Nam sẽ không tha thứ cho bà Bích cũng như tiếp tục hận bà Xuân và gia đình của Long. Vết thương lòng năm xưa vẫn chưa nguôi ngoai, nay Nam mà biết bí mật động trời và tàn nhẫn ấy thì hẳn cô sẽ tổn thương và khó lòng đối diện với Long.

Bé Ba thực sự háo hức đón xem tiếp những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân để biết lai lịch số tiền 500 triệu trong sổ tiết kiệm của bà Bích. Liệu rằng nó có liên quan đến Nam không ta? Tò mò quá.

>>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!