x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh đưa Nam đến mộ mẹ đẻ để kể sự thật

Bé Ba khó tính 18:50 - 08/08/2021

 Diễn biến mới nhất của tập 9 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 khá là thú vị, Bé Ba nghĩ mình nên update cho cả nhà nếu như không có thời gian xem phim thì cũng biết nha. Ở tập trước đó, ông Sinh gọi điện thoại cầu cứu Nam, nhờ cô đi một chuyện lên nhà ông để nhìn mặt bác Nhàn lần cuối. Bà Nhàn bệnh đã lâu, nay đã không còn cầm cự nổi nên chỉ mong được gặp lại Nam.

 Trước khi bà Nhàn mất, bà đã nắm chặt tay Nam xin cô tha thứ cho bố ruột của mình. Có lẽ tới đây thì Bé Ba nghĩ Nam (Phương Oanh) cũng lờ mờ đoán được mối quan hệ của ông Sinh và mình. Tuy nhiên, lúc này gia đình đang đau lòng nên ông Sinh chưa thể nói ra sự thật với Nam, cô cũng không tiện hỏi.

 Cũng trong ngày hôm đó, Chiến đã tìm đến nhà ông Sinh. Hắn gặp lại ông Sinh khi đang nguy cấp, nhờ ông kêu người giúp mới bảo toàn tính mạng. Tuy vậy, Bé Ba khá tức khi hắn đến không phải đến cảm ơn mà lại uy hiếp ông Sinh. Hắn nhận ra Nam là con gái ông Tuấn, tỏ vẻ tò mò tại sao cô ta lại có mặt ở nhà ông Sinh. Chiến gợi nhớ về đứa con gái năm xưa của ông, và đặt câu hỏi “phải chăng là…”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam về làm dâu nhà Long, chụp ảnh đại gia đình

 Bé Ba nghĩ ông Sinh lo sợ Chiến sẽ làm điều xấu với Nam cũng như cho cô biết những chuyện không đúng về ông, nên ông Sinh đã đưa Nam đến mộ mẹ ruột. Tại đây, ông lầm bầm cầu nguyện nói riêng với mẹ đẻ của Nam, rằng hôm nay ông cần phải kể tất cả, nếu không thì muộn mất. 

 Sau 20 năm, Bé Ba nghĩ đây là ngày mà Nam tìm lại được bố ruột của mình, trong một hoàn cảnh khá đặc biệt khi cô vừa biết đến tội danh của ông năm xưa. Bé Ba tò mò không biết liệu Nam có chấp nhận được sự thật này không, hay cô sẽ bỏ chạy vì lo lắng? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân twist quá gắt: Ông Sinh về 1 nhà với bà Sa

 Trong lúc đó, ở nhà Hoàng Long cũng đang khá là rối ren. Sau khi ông Khang hiểu lầm bà Xuân làm cho mẹ chồng ngã đến chấn thương, thái độ bố Long đối với mẹ anh trở nên thay đổi. Bé Ba nhận ra ông Khang lạnh lùng hơn, phớt lờ bà Xuân. Tự dưng Bé Ba thấy tội nghiệp bà Xuân, bị oan trong chuyện bà Dần té trong nhà tắm. Nhưng nghĩ cũng đúng, giờ thì phải oan, bà Xuân mới hiểu cho nỗi đau của bà Bích hay Nam ngày trước, suốt ngày bị bà vu cho chuyện không làm. 

 Ông Khang nói thẳng với bà Xuân, ông sẽ đích thân chăm sóc bà Dần, không cần bà Xuân nữa: “Em cứ lo cho hai đứa, và bản thân em đi”. Nghe câu nói ấy mà Bé Ba biết “hoàng hậu“ nay đã bị đày vào lãnh cung. Phải chăng sau vụ này, tình cảm hai vợ chồng thêm phần rạn nứt, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng lớn khiến cho ông Khang và bà Xuân phải ly dị?

Bé Ba khá nóng lòng để đón xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân phần 2, các biên kịch sẽ còn bày trò gì nữa đây?

>>Xem thêm: Những tựa web drama thành công trên màn ảnh rộng

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.