x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân twist quá gắt: Ông Sinh về 1 nhà với bà Sa

Bé Ba khó tính 11:30 - 08/08/2021

 Phim Hương Vị Tình Thân là cơn sốt giờ vàng phim Việt của VTV hiện nay, Bé Ba thấy nhà nhà đều đang theo dõi nóng lòng muốn biết tập tiếp theo vì phim… quá ngắn, mỗi tập có 20 phút xem chả bõ. Gần đây nhất, Nam đã lờ mờ đoán ra được ông Sinh là bố đẻ của mình, qua lời nhắn nhủ cuối cùng của bác Nhàn. Thế nhưng niềm vui chưa tày một gang thì Bé Ba chợt nhớ, Nam cũng đã biết chuyện ông Sinh từng gây ra tội lỗi tày trời và phải trả giá gần 20 năm cho hành động đó của mình. 

  À nếu ai chưa xem phim này từ đầu thì để Bé Ba nói sơ qua ha. Hồi xưa, ông Sinh bị nghi ngờ đã ra tay với một người đàn ông, sau đó ông phải chịu trách nhiệm trước hành động ấy của mình bằng cách vào trại 20 năm, để lại Nam cho một gia đình khác nuôi, đó chính là nhà bố Tuấn bà Bích đó mà. 

 Người đàn ông mà ông Sinh đụng chạm đến lại là chồng của bà Sa, bố ruột của Thy. Cũng chính vì thế, tạm gọi bà Sa và ông Sinh là 2 người không đội trời chung với nhau. Tuy nhiên có vẻ như ông Sinh không phải là người đã ra tay, nỗi oan này đã theo ông hàng chục năm trời, và chưa biết biên kịch sẽ làm sao để giải quyết nó nên Bé Ba vẫn cứ đợi.

 Thế nên mới đây, NSUT Võ Hoài Nam mới đăng trên trang cá nhân của mình thông tin về việc… ông Sinh sẽ về chung một nhà với bà Sa (Ngân Hạnh) khiến Bé Ba sửng sốt. Ủa sao twist quá chừng vậy ta? Theo nam diễn viên đóng vai bố Sinh, chỉ có như thế mới giúp Nam hết khổ, giải quyết mọi mâu thuẫn của bộ phim xoay quanh ông ấy. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Fan đoán bố Thy còn sống, bố Sinh sẽ được minh oan

 Ngay bên dưới bài đăng, diễn viên Ngân Hạnh - người đóng vai bà Sa cũng rất nhiệt tình hưởng ứng, còn khen ngợi ông Sinh tốt bụng, chỉ chưa biết ga lăng không?

 Thậm chí đến Thu Quỳnh và Sỹ Hưng, hai diễn viên đóng vai Thy - Dũng, con cái của bà Sa cũng phải choáng váng trước thông tin ông Sinh sẽ làm… bố dượng của mình. Ngay lập tức, Sỹ Hưng nhanh chóng… méc bố Tấn, người đàn ông xuất hiện gần đây mà Bé Ba đoán là bố ruột của Dũng.

 Trước đó trong phần 1 phim Hương Vị Tình Thân, khi bà Sa nhìn thấy hình ảnh ông Sinh xuất hiện chung với Nam do bà Xuân đưa ra, bà ta lập tức chao đảo chóng mặt. Ông Sinh năm xưa là bạn cũ người yêu cũ của bà Sa, bố ruột của Dũng, tức là ông Tấn của hiện giờ nhỉ?

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 3: Cưới Long, Nam sẽ khổ sở làm dâu bà Xuân

Ái chà chà, drama gia đình này căng đét không kém bên phía nhà Hoàng Long nha. Dĩ nhiên Bé Ba tin rằng bác Võ Hoài Nam chỉ đang “tung hoả mù” thôi, chứ làm gì có chuyện trái ngang như thế. Bà Sa sẽ về với ông Tấn là chắc chắn rồi, còn riêng ông Sinh thì Bé Ba ngờ là sẽ nên duyên với bà Bích đó nghen.

Bà Sa với ông Sinh là sẽ sui gia
Hay nên duyên vợ chồng nhỉ?

 Ủa mà khoan, hình như sau này Dũng với Diệp - con gái bà Bích cưới nhau, nếu thế thì ông Sinh và bà Sa có khi lại làm thông gia, cũng là “về chung một nhà” rồi còn gì? Giả thuyết này Bé Ba coi bộ hợp tình hợp lý hơn đó. Cùng Bé Ba xem phim Hương Vị Tình Thân để biết thực hư mối quan hệ rối rắm của hai gia đình này ra sao nha. 

 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.