x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long quen cô gái khác?

Quìn 17:17 - 08/08/2021

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, những cử chỉ của Long và cô gái bí ẩn mặc váy trắng đứng đọc sách bên đường hết sức tình cảm và thân thiết, khi Long bước tới, cô nàng còn hôn lên má anh và cười toe toét. Phải chăng đây là bạn gái mới của Long, được bà Xuân mai mối? Sau loạt drama ở cuối phần 1 của phim Hương Vị Tình Thân thì được đoán chắc là, phần 2 sẽ dữ dội lắm. 

Trong phiên bản gốc của My Only You của Hàn Quốc thì đối chiếu qua, có lẽ cô nàng váy trắng là “thanh mai trúc mã” với Long. Tuy nhiên tất cả chỉ là lời đồn đoán theo các chi tiết thu thập từ đoạn clip, chứ phía nhà sản xuất chưa tiết lộ xíu xiu nào cả… 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.

Cuộc đời khó được giàu sang, nếu bạn chỉ thích hưởng thụ an nhàn

Người trẻ lựa chọn một cuộc sống an nhàn trong khi còn có thể chịu khổ được, thì tương lai sẽ khó đạt được giàu sang và cũng không dễ dàng để đi đến thành công.

Sống ở đời, "đường dài mới biết ngựa hay", đừng bao giờ tự mãn quá sớm

Sống đừng tự mãn. Phải cố gắng, không ngừng nỗ lực từng ngày. Hãy để ước mơ như một vì sao mà chúng ta không ngừng vươn tới, luôn dẫn đường tiến lên phía trước.

6 cách để không còn suy nghĩ nhiều: Hãy lập kế hoạch và viết nhật ký

Loại bỏ thói quen xấu đó là "suy nghĩ quá nhiều" bằng những tư duy tích cực từ trong não bộ của bạn trước khi biến nó thành ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người.