x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Kỳ Duyên dụ bà Bích tố cáo Nam hại Long

Bé Ba khó tính 00:05 - 27/07/2021

Hôm qua Bé Ba mới nhắc với đứa bạn là sao lâu quá xem phim Hương Vị Tình Thân không thấy cái mỏ chí cha chí chét của Kỳ Duyên (Nam Anh). Nói thiệt chứ ai ghét cô này nhưng Bé Ba lại thích á. Bé Ba khoái nhìn cách diễn thậm xưng, làm lố của Lệ Nam / Nam Anh cho vai diễn Kỳ Duyên, xem buồn cười lắm luôn.

 Nhắc tiền nhắc bạc được vậy thì mừng quá, Bé Ba nhắc cho trúng số độc đắc luôn. Và Kỳ Nhông (tên mà bà Dần đặt cho), ý lộn Kỳ Duyên trở lại, ăn hại hơn xưa. Sau khi nghe bà Sa tâm sự chuyện Nam với nhà của Long, Kỳ Duyên bỗng nảy ra kế sách mới. 

 Được sự giúp đỡ của bà Sa, Kỳ Duyên gặp bà Xuân, tay bắt mặt mừng, mẹ mẹ con con thắm thiết vô cùng. Cô nàng vẫn còn mong nhớ Long và khẳng định với bà Xuân gặp, không có duyên tiền định gì hết, tất cả là con ngừoi tạo ra cả.

  Cô đem chuyện về người đàn ông lạ mặt từng gây hấn với Long, hại anh và Nam đỡ cho Long cú đó, kể lại cho bà Xuân nghe. Kỳ Duyên đặt nghi vấn rằng Nam và gã đàn ông ấy quen biết, dàn xếp mọi thứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân rước Nam về làm dâu

 Bé Ba công nhận ngoài lố thì Kỳ Duyên có năng khiếu biên kịch, hay là đi viết lách giống Bé Ba nè. Nghĩ ra được cái chuyện ấy thì cũng tài tình lắm nha, bao nhiêu người xem phim mà còn nghĩ ra được như vậy đâu, không giỏi chứ còn gì nữa?

 Vậy là để lấy lòng “mẹ chồng tương lai”, Kỳ Duyên hẹn gặp bà Bích. Biết bà ta đang cần một số tiền lớn, cô ả chuẩn bị và mang theo, đưa tận tay với lời nhắn nhủ đơn giản: Bác hãy đứng ra làm chứng, tố cáo Nam đã dàn xếp chuyện hại Long và có mưu đồ lấy lòng của Long nên mới đỡ cho anh cú đó. 

 Ái chà chà, Kỳ Duyên là minh chứng cho câu “gắp lửa bỏ tay người” nè, nhưng hôm nay gắp tiền nhé. Phong bì đó, Bé Ba đếm sương sương tiền đô 2 cọc thì chắc cũng 500 triệu là ít nhất, cao cao thì 1 tỷ đấy chứ chả chơi. Kinh nghiệm ngồi đếm tiền đó mà, nhưng Bé Ba không giàu như vậy đâu quý vị ạ. 

>>Xem thêm: 3 bà mẹ "có một không hai" trong Hương Vị Tình Thân chung khung hình

 Dĩ nhiên bà Bích không đồng ý, vì bà chả tin cái Nam làm chuyện đó và cũng chả muốn hại con mình. Nhưng đêm về bà lại nằm mơ thấy bọn kia đến tìm để đòi nợ, trong lòng bà mông lung, suy nghĩ rất nhiều về khoản tiền đó. Nó vừa giúp bà trả hết nợ, có khi còn có một số vốn làm ăn, hơi bị được ấy chứ.

 Bà Bích mà quý vị, không tham thì ai tham, không lẽ Bé Ba tham? Vậy nên Bé Ba nghi ngờ rằng bà ta sẽ vì tiền mà làm tất cả, kể cả bán đứng con gái mình. À có khi sau này bà cầm số tiền thừa đưa cho Diệp tút tát nhan sắc nên mới đẹp xuất sắc ở phần 2 đó chứ?

Về phần Kỳ Duyên, công nhận mấy màn làm lố trợn mắt, phồng má lên, duyên dáng trong ngoặc kép ghê. Lệ Nam có lẽ đã thành công khi tạo ra một cô ả độc đáo như thế đấy, 1 like cho Lệ Nam nha. Còn về phần Bé Ba, giờ lại chờ diễn biến tiếp theo của tập cuối phần 1 Hương Vị Tình Thân để xem Long - Nam còn bế tắc tới đâu. 

 >>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

22/09/2021

Sau biết bao cố gắng không biết mệt mỏi, tình cảm của chàng khờ Long "đần" trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có chút khởi sắc.

Top 6 điều bí mật về Thor mà rất nhiều fan Marvel không biết (Phần 2)

22/09/2021

Mẹ ruột của Thor không phải Frigga, Thor không hề học tiếng Groot,... và hàng loạt những bí mật về Thần Sấm Sét của Marvel sẽ được tiết lộ.

Hương Vị Tình Thân: Cuộc đời của Thy là cả chuỗi bi kịch không hồi kết

22/09/2021

Không phải Nam, Thy mới là nhân vật số khổ nhất trong Hương Vị Tình Thân, đáng thương từ thân thế tới hôn nhân.

11 Tháng 5 Ngày và loạt phim "chuẩn hàng Việt" được lòng khán giả

22/09/2021

Cùng tôi điểm qua 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng và loạt tác phẩm "chuẩn hàng Việt" gây sốt màn ảnh bên dưới đây nhé!

11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

22/09/2021

Sau quãng thời gian "đấu đá" nảy lửa, Nhi - Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có bước chuyển rõ rệt trong chuyện tình cảm rồi!