x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Kỳ Duyên dụ bà Bích tố cáo Nam hại Long

Bé Ba khó tính 00:05 - 27/07/2021

Hôm qua Bé Ba mới nhắc với đứa bạn là sao lâu quá xem phim Hương Vị Tình Thân không thấy cái mỏ chí cha chí chét của Kỳ Duyên (Nam Anh). Nói thiệt chứ ai ghét cô này nhưng Bé Ba lại thích á. Bé Ba khoái nhìn cách diễn thậm xưng, làm lố của Lệ Nam / Nam Anh cho vai diễn Kỳ Duyên, xem buồn cười lắm luôn.

 Nhắc tiền nhắc bạc được vậy thì mừng quá, Bé Ba nhắc cho trúng số độc đắc luôn. Và Kỳ Nhông (tên mà bà Dần đặt cho), ý lộn Kỳ Duyên trở lại, ăn hại hơn xưa. Sau khi nghe bà Sa tâm sự chuyện Nam với nhà của Long, Kỳ Duyên bỗng nảy ra kế sách mới. 

 Được sự giúp đỡ của bà Sa, Kỳ Duyên gặp bà Xuân, tay bắt mặt mừng, mẹ mẹ con con thắm thiết vô cùng. Cô nàng vẫn còn mong nhớ Long và khẳng định với bà Xuân gặp, không có duyên tiền định gì hết, tất cả là con ngừoi tạo ra cả.

  Cô đem chuyện về người đàn ông lạ mặt từng gây hấn với Long, hại anh và Nam đỡ cho Long cú đó, kể lại cho bà Xuân nghe. Kỳ Duyên đặt nghi vấn rằng Nam và gã đàn ông ấy quen biết, dàn xếp mọi thứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân rước Nam về làm dâu

 Bé Ba công nhận ngoài lố thì Kỳ Duyên có năng khiếu biên kịch, hay là đi viết lách giống Bé Ba nè. Nghĩ ra được cái chuyện ấy thì cũng tài tình lắm nha, bao nhiêu người xem phim mà còn nghĩ ra được như vậy đâu, không giỏi chứ còn gì nữa?

 Vậy là để lấy lòng “mẹ chồng tương lai”, Kỳ Duyên hẹn gặp bà Bích. Biết bà ta đang cần một số tiền lớn, cô ả chuẩn bị và mang theo, đưa tận tay với lời nhắn nhủ đơn giản: Bác hãy đứng ra làm chứng, tố cáo Nam đã dàn xếp chuyện hại Long và có mưu đồ lấy lòng của Long nên mới đỡ cho anh cú đó. 

 Ái chà chà, Kỳ Duyên là minh chứng cho câu “gắp lửa bỏ tay người” nè, nhưng hôm nay gắp tiền nhé. Phong bì đó, Bé Ba đếm sương sương tiền đô 2 cọc thì chắc cũng 500 triệu là ít nhất, cao cao thì 1 tỷ đấy chứ chả chơi. Kinh nghiệm ngồi đếm tiền đó mà, nhưng Bé Ba không giàu như vậy đâu quý vị ạ. 

>>Xem thêm: 3 bà mẹ "có một không hai" trong Hương Vị Tình Thân chung khung hình

 Dĩ nhiên bà Bích không đồng ý, vì bà chả tin cái Nam làm chuyện đó và cũng chả muốn hại con mình. Nhưng đêm về bà lại nằm mơ thấy bọn kia đến tìm để đòi nợ, trong lòng bà mông lung, suy nghĩ rất nhiều về khoản tiền đó. Nó vừa giúp bà trả hết nợ, có khi còn có một số vốn làm ăn, hơi bị được ấy chứ.

 Bà Bích mà quý vị, không tham thì ai tham, không lẽ Bé Ba tham? Vậy nên Bé Ba nghi ngờ rằng bà ta sẽ vì tiền mà làm tất cả, kể cả bán đứng con gái mình. À có khi sau này bà cầm số tiền thừa đưa cho Diệp tút tát nhan sắc nên mới đẹp xuất sắc ở phần 2 đó chứ?

Về phần Kỳ Duyên, công nhận mấy màn làm lố trợn mắt, phồng má lên, duyên dáng trong ngoặc kép ghê. Lệ Nam có lẽ đã thành công khi tạo ra một cô ả độc đáo như thế đấy, 1 like cho Lệ Nam nha. Còn về phần Bé Ba, giờ lại chờ diễn biến tiếp theo của tập cuối phần 1 Hương Vị Tình Thân để xem Long - Nam còn bế tắc tới đâu. 

 >>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.