x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Kỳ Duyên dụ bà Bích tố cáo Nam hại Long

Bé Ba khó tính 00:05 - 27/07/2021

Hôm qua Bé Ba mới nhắc với đứa bạn là sao lâu quá xem phim Hương Vị Tình Thân không thấy cái mỏ chí cha chí chét của Kỳ Duyên (Nam Anh). Nói thiệt chứ ai ghét cô này nhưng Bé Ba lại thích á. Bé Ba khoái nhìn cách diễn thậm xưng, làm lố của Lệ Nam / Nam Anh cho vai diễn Kỳ Duyên, xem buồn cười lắm luôn.

 Nhắc tiền nhắc bạc được vậy thì mừng quá, Bé Ba nhắc cho trúng số độc đắc luôn. Và Kỳ Nhông (tên mà bà Dần đặt cho), ý lộn Kỳ Duyên trở lại, ăn hại hơn xưa. Sau khi nghe bà Sa tâm sự chuyện Nam với nhà của Long, Kỳ Duyên bỗng nảy ra kế sách mới. 

 Được sự giúp đỡ của bà Sa, Kỳ Duyên gặp bà Xuân, tay bắt mặt mừng, mẹ mẹ con con thắm thiết vô cùng. Cô nàng vẫn còn mong nhớ Long và khẳng định với bà Xuân gặp, không có duyên tiền định gì hết, tất cả là con ngừoi tạo ra cả.

  Cô đem chuyện về người đàn ông lạ mặt từng gây hấn với Long, hại anh và Nam đỡ cho Long cú đó, kể lại cho bà Xuân nghe. Kỳ Duyên đặt nghi vấn rằng Nam và gã đàn ông ấy quen biết, dàn xếp mọi thứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân rước Nam về làm dâu

 Bé Ba công nhận ngoài lố thì Kỳ Duyên có năng khiếu biên kịch, hay là đi viết lách giống Bé Ba nè. Nghĩ ra được cái chuyện ấy thì cũng tài tình lắm nha, bao nhiêu người xem phim mà còn nghĩ ra được như vậy đâu, không giỏi chứ còn gì nữa?

 Vậy là để lấy lòng “mẹ chồng tương lai”, Kỳ Duyên hẹn gặp bà Bích. Biết bà ta đang cần một số tiền lớn, cô ả chuẩn bị và mang theo, đưa tận tay với lời nhắn nhủ đơn giản: Bác hãy đứng ra làm chứng, tố cáo Nam đã dàn xếp chuyện hại Long và có mưu đồ lấy lòng của Long nên mới đỡ cho anh cú đó. 

 Ái chà chà, Kỳ Duyên là minh chứng cho câu “gắp lửa bỏ tay người” nè, nhưng hôm nay gắp tiền nhé. Phong bì đó, Bé Ba đếm sương sương tiền đô 2 cọc thì chắc cũng 500 triệu là ít nhất, cao cao thì 1 tỷ đấy chứ chả chơi. Kinh nghiệm ngồi đếm tiền đó mà, nhưng Bé Ba không giàu như vậy đâu quý vị ạ. 

>>Xem thêm: 3 bà mẹ "có một không hai" trong Hương Vị Tình Thân chung khung hình

 Dĩ nhiên bà Bích không đồng ý, vì bà chả tin cái Nam làm chuyện đó và cũng chả muốn hại con mình. Nhưng đêm về bà lại nằm mơ thấy bọn kia đến tìm để đòi nợ, trong lòng bà mông lung, suy nghĩ rất nhiều về khoản tiền đó. Nó vừa giúp bà trả hết nợ, có khi còn có một số vốn làm ăn, hơi bị được ấy chứ.

 Bà Bích mà quý vị, không tham thì ai tham, không lẽ Bé Ba tham? Vậy nên Bé Ba nghi ngờ rằng bà ta sẽ vì tiền mà làm tất cả, kể cả bán đứng con gái mình. À có khi sau này bà cầm số tiền thừa đưa cho Diệp tút tát nhan sắc nên mới đẹp xuất sắc ở phần 2 đó chứ?

Về phần Kỳ Duyên, công nhận mấy màn làm lố trợn mắt, phồng má lên, duyên dáng trong ngoặc kép ghê. Lệ Nam có lẽ đã thành công khi tạo ra một cô ả độc đáo như thế đấy, 1 like cho Lệ Nam nha. Còn về phần Bé Ba, giờ lại chờ diễn biến tiếp theo của tập cuối phần 1 Hương Vị Tình Thân để xem Long - Nam còn bế tắc tới đâu. 

 >>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.

Gió Thổi Bán Hạ càng bị chê càng hot nhờ diễn xuất bùng nổ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Mặc dù nhận bão đánh giá 1 sao ác ý nhưng Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có được điểm Douban cao, rating còn tăng chóng mặt.

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.