x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam bị ép thừa nhận dàn cảnh hại Long

Bé Ba khó tính 07:00 - 27/07/2021

Tự dưng xem tập 71 phim Hương Vị Tình Thân, cũng là tập cuối của phần 1 mà Bé Ba có quá nhiều cảm xúc ngổn ngang. Không biết có nên xem tiếp phần 2 hay không nữa. Có lẽ biên kịch hơi quá tay trong việc đẩy Nam và Long vào bi kịch, khó lòng cứu vãn mối quan hệ khi hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm.

 Đúng như những gì Bé Ba có đăng trước đó, cả nhà bà Xuân rồng rắn lên mây kéo sang nhà Nam, nhưng không phải để hỏi vợ, mà làm cho ra lẽ. Hoá ra sau khi Kỳ Nhông / aka Kỳ Duyên (Lệ Nam / Nam Anh) cầm gần cả tỷ đồng đưa cho bà Bích (Tú Oanh) để bán đứng Nam, bà ta vì tiền mà bất chấp làm chuyện thiếu đạo đức đó.

 Bà Bích đứng ra tố cáo Nam là người đã dàn xếp chuyện Long gặp nạn, rồi lao vào cứu anh để lấy lòng Long cũng như gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương). 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Chẳng ai có thể bảo vệ Nam khi cô chịu uất ức

 Cũng chính vì thế, Long cùng ông Khang, bà Xuân, bà Dần sang gặp Nam để kiểm chứng thực hư ra sao. Bất kỳ ai hiểu sai về Nam (Phương Oanh), Bé Ba không chấp, nhưng tại sao Long có thể như thế chứ? Vì sao Long (Mạnh Trường) lại cạn nghĩ đến mức nghi ngờ cả Nam? 

Bao nhiêu lâu ở bên cạnh nhau, không ít thì nhiều, Long phải biết rõ con người Nam như thế nào. Nam có phải hạng người tham sang phụ bần, vì tiền mà thủ đoạn hãm hại người khác không chứ?

 Xem đến đây, Bé Ba quá thất vọng về Shark Long. Lắm tiền nhiều của, học hành cao siêu làm chi, làm giám đốc làm gì để rồi ngay chính cái chuyện đặt lòng tin vào người mình yêu, anh cũng không làm được, thì anh có tư cách gì để nói thương Nam, muốn chịu trách nhiệm với Nam, muốn chăm sóc cho Nam.

 Long tệ. Long quá tệ. Long cực kỳ tệ. Chưa bao giờ Bé Ba thấy nhân vật Long tệ đến vậy. Anh mù quáng tin vào lời mẹ mình - người vốn có ác cảm với Nam từ đời kiếp nào. Long tin vào lời khẳng định tố giác của bà Bích - người đàn bà ham tiền, chỉ biết nghĩ điều có lợi cho bản thân, chưa từng đối xử tốt với Nam một ngày một giờ một khắc nào. Bà ta đúng kiểu “khác máu tanh lòng”, chỉ có tiền mới là ruột thịt của bà Bích. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân rước Nam về làm dâu

 Long quá kém cỏi, không đáng mặt đàn ông. Bé Ba căm phẫn khi nhìn thấy Long trơ mắt đứng nhìn Nam nước mắt lưng tròng, đặt câu hỏi tu từ mà đến người xem như Bé Ba còn thấy chua chát thay: “Bây giờ cháu phải diễn vai hung thủ thì bác mới vừa ý à?”. Nói như thế, lẽ ra Long đã phải hiểu thực hư chuyện này ra sao rồi chứ.

 Để rồi khi Nam nhận cái tội danh ấy vào người, rằng cô chính là kẻ bày kế hãm hại Long, đỡ cho Long cú đó, cứu mạng Long để được Long chú ý, yêu thương…, thì Long làm gì? Long trơ mắt đứng nhìn, thậm chí còn trố mắt ngạc nhiên. Anh lố bịch chẳng kém cô Kỳ Duyên cầm tiền để nhét chữ vào miệng người khác. Anh trợn mắt to ra không kém Kỳ Duyên lúc lố lăng vẽ chuyện cho bà Bích khai. Anh với ả quả là trời sinh một cặp, hai người nên cưới nhau và Long tha cho Nam đi.

 Chuyện tình Long - Nam có ra sao ở phần 2, Bé Ba cũng chả quan tâm nữa, vì Long không xứng đáng có được trái tim và tình yêu thuần khiết, không vụ lợi của cô dành cho anh. Khoảnh khắc Nam nước mắt dàn dụa, bước ra khỏi căn nhà sặc mùi giả dối và mưu toan ấy, lướt qua mặt Long, Bé Ba biết mọi thứ đã kết thúc.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bán chó lẫn nhà để giúp Nam

 Nam chính thức mất tất cả. Biên kịch đã lấy đi mọi thứ của Nam, kể cả lòng tự trọng. Nam nên rời khỏi ngôi nhà ấy mãi mãi, vì nó chẳng phải là nơi cô thuộc về đâu. Nam nên từ bỏ tình cảm với Long, vì đó không phải là nơi mà cô có thể gửi gắm cuộc đời của mình vào. 

 Bé Ba không còn một niềm tin nào, rằng Long có thể bảo vệ Nam trước mọi sóng gió. Long à, hoá ra cái mác giám đốc hay Shark Long chỉ là hư danh, từ đầu chí cuối, anh vẫn là chàng mamaboy dựa dẫm vào mẹ, nghe lời mẹ, nhưng lại luôn thể hiện bản thân độc lập, tự chủ. Vâng, anh tin vào mẹ anh, kể cả khi bà ta đầy ác ý với cô gái mà anh yêu. 

 Bà Xuân, bà đã hả hê rồi chứ? Bà tin vào thứ bà muốn tin, chứ không phải sự thật. Bằng mọi giá, bà phải ép cô gái như thế sao? Bà hài lòng rồi chứ, cuối cùng thì con trai bà và Nam cũng đã chấm dứt vĩnh viễn, hết đường cứu chữa rồi đó. Bé Ba đồ rằng, bà sẽ mua heo quay về ăn mừng chứ, rồi bà soạn sẵn danh sách con dâu tương lai để đưa Long xem mắt chưa?

 Còn bà Bích, bà thì sao? Số tiền ấy sẽ ăn sẽ xài được bao lâu, mấy năm, hay cả đời? Đến việc bán đứng con gái của mình mà bà cũng tán tận lương tâm, dù là con gái nuôi không máu mủ ruột thịt, nhưng nó lo cho bà từng chút, bảo vệ bà, vì bà mà chạy đôn chạy đáo kiếm tiền trả nợ cho bà… Bà cảm thấy nuốt trôi số tiền ấy ư? 

 Chưa bao giờ Bé Ba muốn Nam được giải thoát như bây giờ, và cảm thấy nhẹ nhõm khi Nam bước ra khỏi căn nhà ấy. Nam được tự do rồi đó Nam ơi. Đi đi, đi thật xa, thoát khỏi những sự giả dối trơ trẽn kia, sống một cuộc đời cho mình, cho riêng mình, chứ đừng vì ai nữa. Bà Bích, hay Long, đều không xứng đáng được Nam đối xử tốt đâu. 

 Ơn đền nghĩa trả bằng số tiền Kỳ Duyên đưa và hành động của bà Bích rồi. Vậy là đủ rồi Nam ơi. Đi thật xa, bỏ lại sau lưng nỗi buồn này, xem đó là bài học đắt của cuộc đời, và làm lại từ đầu đi Nam. Đi đi Nam ơi, kết thúc ở đây được rồi. Còn những người kia, hãy cút về với nơi mà họ từ đó đến, trở về với danh vọng, tiền bạc, sự tham lam và toan tính xấu xa của các người đi. Luật nhân quả là có thật, rồi đây tất cả sẽ phải trả giá. 

 Bé Ba buồn quá, giận quá… Hương Vị Tình Thân đã khép phần 1 ở đây, và Bé Ba ước gì đừng có phần 2, hãy để Nam sống không dính dáng gì đến Long, bà Bích hay bà Xuân, bà Dần nữa. Thả tự do cho cô ấy đi, biên kịch ơi. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.