x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy lên bar với Phi vì Huy ở bên tiểu tam

Hoa Le 14:45 - 05/09/2021

Trong cuộc sống, để bản thân luôn được an yên thì tốt nhất không nên sân si vào chuyện của người khác. Bản thân còn chưa lo xong mà đã ganh ghét đố kỵ với người xung quanh thì Thy mắc sai lầm lớn rồi. 

Ấy là tôi đang nói đến chuyện Thy trong phim Hương Vị Tình Thân cứ mải đố kỵ, bày trò để hãm hại nàng dâu mới - Nam, mà quên mất rằng chính cuộc hôn nhân của mình đang có vấn đề. Để rồi đến khi nhìn lại thì Thy ơi là Thy, Huy đang có người để chăm sóc, quan tâm rồi kia kìa. 

Sau đám cưới của Hoàng Long, cả nhà ai cũng vui vẻ, phấn khởi, chỉ trừ bà Xuân và Thy. Mẹ chồng Nam vốn đã không ưa cô, chuyện chấp nhận đám cưới này suy cho cùng cũng là bị ông Khang ép. Còn Thy thì cũng chẳng kém. Cô cứ bằng mặt không bằng lòng, ngày vui của gia đình mà lúc nào cũng hậm hực, tức tối. 

Thậm chí, Thy chẳng kiểm soát được cảm xúc của mình, khi Huy khuyên cô nên dĩ hòa vi quý, để gia đình sống vui vẻ với nhau. Thy ngay lập tức bật lại chồng, rồi còn nói công việc của anh chẳng có tiền đồ, mấy năm rồi vẫn dậm chân tại chỗ. 

Nghe được những lời này của vợ, Huy buồn bực nhưng chẳng thể nào nói với ai nên đành bỏ ra khỏi nhà. Mà run rủi thế nào, anh lại gặp đúng Thùy Dương - cô nhân viên xinh xắn ở quán, đang đi lang thang vì bị chủ trọ đuổi. Thế là Huy cho Dương tá túc qua đêm ở chỗ làm của mình. Vốn sẵn thích và ngưỡng mộ sếp, Dương cũng buông vài câu thả thính. 

  >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân coi thường nhà Nam, không muốn cùng mâm

Với đà này, mối tình tay ba giữa Huy - Thy - Dương sẽ còn phức tạp hơn nhiều trong thời gian sắp tới. Trong đoạn credit cuối phim, tôi phát hiện có một phân cảnh Thy quát rồi chỉ thẳng mặt Dương, phía sau cô là Huy với gương mặt đầy lo lắng. Tôi đoán đây là cảnh Thy phát hiện ra chuyện Dương có tình cảm và đang thả thính chồng mình. 

Trên mạng cũng rò rỉ một số hình ảnh hậu trường của cảnh quay này. Sau khi tố giác “em gái mưa” đang với Huy thì Thy bỏ đi, để lại Dương và chồng mình đang ngơ ngác. Bên cạnh đó, còn có hình ảnh Thy vẫn trong bộ trang phục này ngồi ở trong bar cùng với tình cũ Phi. 

Chẳng biết là vô tình gặp hay Thy cố tình gọi người yêu cũ đến để hàn huyên, uống cho quên sầu. Phụ nữ khi phát hiện chồng mình gian díu với người thứ 3, ít ai có thể bình tĩnh được, nên Thy có đi lên bar tôi cũng chẳng đánh giá hay chỉ trích cô. Tôi nghĩ Huy cũng hiểu được điều này, nên sau đó anh đã đi tìm và đưa vợ về nhà. 

Ở một đoạn credit cuối phim khác, tôi cũng thấy hình ảnh Huy và Thy trong trang phục này trở về nhà. Thy thì không giữ được tỉnh táo, Huy phải nhờ sự giúp đỡ của Nam nhưng lại bị em dâu từ chối. 

 >>> Xem thêm: Những cảnh phim "nhói tim" trong Hương Vị Tình Thân

Có vẻ như sắp tới, cặp đôi này sẽ có biến căng lắm đây. Dù chẳng thích Thy bởi tính cô nàng này vốn mưu mô, sân si nhưng tôi không hề ủng hộ chuyện tiểu tam xen vào hôn nhân của người khác. Nên chắc chắn, tôi không hề muốn vì Thùy Dương mà Huy - Thy tan vỡ. Thay vì cay cú rồi ganh ghét, hãm hại Nam, tôi nghĩ Thy nên lo cho hạnh phúc gia đình nhỏ của cô. Vì nhìn về ngoài tưởng êm ấm vậy chứ hôn nhân của Thy sắp toang đến nơi rồi.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v