x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam ly hôn, Thy sảy lần 2, bà Xuân trầm mình

Bé Ba khó tính 11:25 - 05/09/2021

 Nhân 1 ngày không có phim Hương Vị Tình Thân, Bé Ba lôi lại những bức ảnh cưới của vợ chồng Nam - Long ra ngắm cho đỡ buồn. Công nhận ekip làm phim mà chỉn chu ghê, chọn studio chụp ảnh có tiếng ngoài Hà Nội, trang phục váy vóc cũng đỉnh. Mà đâu chỉ có 1 cặp, Hương Vị Tình Thân tranh thủ chụp luôn ảnh gia đình nhà họ Hoàng với đông đủ: Bà Dần, ông Khang, bà Xuân, Nam - Long, Huy - Thy, ai nấy cũng vui vẻ tưng bừng hớn hở trong ngày trọng đại này. 

 Ủa cơ mà sao lướt lướt thêm thì Bé Ba lại thấy một tấm ảnh “kém sắc” của cả nhà. Khác hẳn với bức ảnh trên, tấm này trông nhà họ Hoàng ai nấy cũng căng thẳng, cau có và dường như đang dự báo cho những sóng gió sắp xảy ra đối với họ. Bé Ba trộm nghĩ, phải chăng lúc này khi chụp ảnh, họ đã biết kết cục của mình trong bộ phim Hương Vị Tình Thân nên tạo ra những gương mặt nghiêm nghị phảng phát chút buồn bã? 

Bây giờ, thông qua những trích đoạn phim mà VFC đã công bố, cộng thêm kinh nghiệm xem phim bản gốc của Bé Ba thì sẽ cùng nhau tiên đoán bi kịch của từng cặp trong nhà họ Hoàng nhe.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có chiêu để bà Xuân phải câm nín

1/ Nam - Long: Kết hôn rồi lại ly hôn vì thân phận của ông Sinh bị tiết lộ

 Hiện tại, Phương Nam và Hoàng Long đang có cuộc sống đầy mật ngọt sau khi cưới. Thì đúng rồi, người ta đã vất vả gần cả trăm tập mới đi đến được hôn nhân, thì dĩ nhiên biên kịch phải cho hai người vui vẻ mặn nồng trong vài tập chứ. Chớ Bé Ba nghĩ, đạo diễn phim Hương Vị Tình Thân mà ép Nam lại phải khổ sở tiếp sau khi cưới chồng thì chắc nhiều người bỏ phim vì buồn quá đó.

 Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá nha cả nhà, vì Bé Ba biết trước số phận của Nam vẫn nhiều chuyện không vui đâu đấy. Đầu tiên là phải nói về mối quan hệ giữa 3 người phụ nữ trong nhà họ Hoàng: Bà Xuân - Khánh Thy và Nam. Bây giờ, Nam được “hậu thuẫn” bởi chồng, bố chồng và bà nội chồng, nhưng chung quy thì bà nội tuổi già sức yếu, còn Long với ông Khang phải đi làm liên tục, bận trăm công nghìn việc của tập đoàn nên không có nhiều thời gian hay kịp thời phân xử, giải vây cho Nam nếu cô bị bắt nạt.

 Trong khi đó, bà Xuân chỉ toàn ở nhà, tha hồ hạch sách vặn vẹo nàng dâu mới. Kết hợp thêm tâm lý vốn đã không ưa Nam, xem thường nhà sui gia bà Bích, nên mẹ của Long hẳn sẽ gây khó dễ cho dâ cả rất nhiều. Chưa gì mà Bé Ba đã thấy ngay ngày đầu tiên về làm dâu, Nam đã bị nói mát về chuyện ngủ dậy trễ, không phụ giúp gia đình, chả bằng Thy - giỏi việc nước, đảm việc nhà. Thậm chí sắp tới đây, bà Xuân còn lên thẳng công ty để chất vất con dâu, cốt yếu Bé Ba thấy là để làm bẽ mặt Nam trước mặt các nhân viên mà thôi. 

Bà Xuân chưa phải là vấn đề lớn nhất với Nam, vì ông Sinh mới là nguyên nhân khiến cô phải ly hôn sau này. Khi gia đình họ Hoàng biết được thân thế bố đẻ của Nam, kèm theo tội lỗi mà ông ấy từng gây ra cho bố của Khánh Thy, thì chắc chắn giông bão sẽ ập xuống nữ chính, ép buộc cô phải ly hôn với Long dù cho anh có cố gắng bao che giúp đỡ hay thậm chí gây áp lực với cả nhà. 

Cũng đúng thôi, điều ông Sinh từng làm trong quá khứ đâu phải dễ chấp nhận đâu, đã vậy người bị hại lại còn là sui gia của bà Xuân, chồng của cô bạn thân, kèm theo tâm lý của Khánh Thy khi biết sự thật thì sẽ càng căm hận Nam hơn mà thôi. Vậy nên bà Xuân, ông Khang sẽ bị các tác nhân xung quanh gây ảnh hưởng mà buộc Nam phải chia tay Long hoàn toàn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long - Nam hôn không kịp thở, cưới xong bạo thế?

2/ Bà Xuân - ông Khang đi vào bế tắc, cuộc hôn nhân gần 40 năm sắp đổ vỡ

Con dâu cả phải ly hôn chồng thì bà Xuân cũng không tránh khỏi việc ra chuồng gà. Nguyên cớ thì Bé Ba trộm đoán không phải do chuyện của Nam hoàn toàn, mà là ở chính bà Xuân tạo ra. Từ trước khi Long - Nam đám cưới, hai vợ chồng ông Khang đã bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề. Từ việc cung cách chăm sóc bà Dần, bà nội của Long ngã khiến ông Khang - bà Xuân bắt đầu rạn nứt tình cảm. 

Sau đó, việc bà Xuân nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân của Nam - Long, quay sang trách mẹ chồng làm khổ cháu nội khiến bà cụ ngã bệnh… đã làm cho ông Khang muốn đưa đơn kết thúc với vợ. Lúc đó, bà Xuân cũng cứng miệng lắm, đồng ý ly hôn để gây áp lực huỷ cưới Long - Nam nhưng không thành công. Để rồi giờ đây, bà Xuân miễn cưỡng diễn vai mẹ hiền dâu thảo, khiến cho mâu thuẫn của hai vợ chồng ông Khang ngày một lớn dần, khó lòng cứu nổi.

Trong tập phim mới đây của Hương Vị Tình Thân, bà Xuân không ngại cảnh cáo ông Khang, “nếu ông thiên vị, thì đừng có trách tôi”. Sau đó trong một cuộc nói chuyện riêng của hai vợ chồng, bà Xuân lại tiếp tục khẳng định chồng xem thường mình, rồi đây sẽ biết năng lực của vợ. Bé Ba đã thấy bố mẹ Long đã không bằng mặt lẫn bằng lòng với nhau rồi, bà Xuân cũng than thở y chang như vậy với Khánh Thy. Cũng vì lẽ đó mà sau này, bà Xuân lại bị “bạn tốt” - cô Nguyệt và gã tình trẻ lừa tiền, làm cho ông Khang thêm phần trách móc vợ, bà Xuân cũng nhốt mình trong nhà tắm để khóc một trận rồi bước ra hồ bơi, trầm mình xuống nước. 

 Không dừng lại ở đó, Bé Ba còn thấy những hình ảnh cho thấy bà Xuân ra tận bờ sông để tính tự cho mình kết thúc vai sớm, nghỉ đóng phim Hương Vị Tình Thân. Bé Ba không biết là vợ chồng Nam - Long có ra cứu kịp thời hay không, nhưng cũng đủ thấy cuộc hôn nhân gần 40 năm này đã đứng bên bờ vực tan vỡ. À, Bé Ba còn thấy ông Khang đứng khóc dưới mưa, vậy phải chăng là bố Long đã khóc thương cuộc tình già này chăng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy ngụ ý đứng về phe bà Xuân, đối đầu với Nam

3/ Khánh Thy bị Huy cắm sừng, nguy cơ sảy mất lần 2

Khánh Thy đã ngày càng có vị trí quan trọng trong mạch phim Hương Vị Tình Thân. Hơn 20 tập đầu của phần 2, nhân vật Thy khá mờ nhạt nhưng giờ đây thì đất diễn tăng hẳn lên, câu chuyện cũng trở nên kịch tính. Thy ganh tỵ với Nam, khó chịu khi bà Sa dùng dâu cả để mỉa mai cô, thêm vào đó Huy còn bênh vực chị dâu khiến Thy thêm phần không ưa, thậm chí là thù ghét. 

Vậy nên cô cãi nhau với Huy, liên minh với bà Xuân để đối phó Nam mà không ngờ rằng tình cảm vợ chồng bắt đầu nhạt dần từ đó, tạo điều kiện cho “trà xanh“ Thuỳ Dương lất lướt, tiếp cận Huy rồi chinh phục trái tim anh. 

 Những cảnh quay được hé lộ về màn cảnh cáo “3 mặt 1 lời” của Thy với Huy - Thuỳ Dương đã đủ để Bé Ba thấy bi kịch mà con gái bà Sa sẽ gặp. Không những vậy, đoàn phim VFC còn tiết lộ luôn hình ảnh Thy mang bụng bầu, ngã sóng xoài dưới sân nhà, gương mặt đau khổ thì phải chăng cô sẽ mất lần 2? Nếu mọi thứ diễn ra như thế thì đúng là Thy có đả kích lớn không kém việc Nam hay bà Xuân ly hôn đó. Vì khi Huy không biết “quay đầu” là bờ thì chắc chắn Thy cũng sẽ muốn ly dị chồng mà thôi. 

Ngoài ra, việc bà Sa bắt tay ông Tấn đối phó với chồng mình năm xưa sẽ bị bại lộ. Bé Ba tin chắc rằng Khánh Thy sẽ không thể chấp nhận được sự thật này và đau khổ vì mẹ ra tay với bố ruột cô. Từ đây, Thy cũng sẽ biết chân tướng lý do vì sao bà Sa thường cay nghiệt với cô cũng như Dũng không phải em cùng cha cùng mẹ với mình. Quả là Thy sẽ chiếm sóng đáng kể trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân đó nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy xấu xa nhưng "trà xanh" thì không nên ủng hộ!

Bé Ba tổng kết lại nhé, Nam - Thy - bà Xuân hẳn sẽ gặp nhiều sóng gió trong những ngày tới nên Bé Ba khuyên cả nhà nhớ theo sát phim Hương Vị Tình Thân để biết kết cục của từng người nha. Trước mắt thì câu chuyện sống chung với mẹ chồng của Nam đang được quan tâm lắm đó.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Tiệc buffet cảm xúc

Bài viết của Bé Ba khó tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới của Triệu Lộ Tư dẫn đầu “đè bẹp” siêu phẩm của Nhậm Gia Luân

26/09/2021

Bị đánh giá thấp thậm tệ thế nhưng Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vẫn thu hút sự chú ý của phần đông khán giả, liên tiếp chiếm giữ vị trí Top 1.

Hương Vị Tình Thân: Tình yêu Dũng - Diệp mắc mệt, tốn thời gian

25/09/2021

“Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại” câu hát này đích thị là dành cho Dũng rồi.

Đội hình Pokemon mạnh nhất của nhân vật chính Ash Ketchum (P2)

25/09/2021

Sau 3 hệ cơ bản, cùng điểm qua các Pokemon cực mạnh khác như Pikachu, Gengar, Lucario và xem đội hình mạnh nhất của Ash đến lúc này gồm những Pokemon nào.

Top 10 bộ phim nữ chính theo đuổi nam chính ấn tượng trên màn ảnh

25/09/2021

“Cọc đi tìm trâu” vốn không còn là đề tài xa lạ trên màn ảnh nhưng những bộ phim dưới đây vẫn gây sốt với khán giả theo motif nữ chính theo đuổi nam chính.

Những "hạt sạn" to đùng trong bom tấn Squid Game

25/09/2021

Vì đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói rằng ông đã ấp ủ dự án Squid Game suốt 12 năm nên những hạt “sạn” trong tác phẩm này càng khiến Tanpopo khó chịu hơn bao giờ hết

Top 10 phim về ẩm thực Hàn Quốc hay nhất: Không nên xem khi đói

25/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, các bộ phim về ẩm thực Hàn Quốc còn gây bão với khán giả Châu Á bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn về đề tài nấu ăn.