x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam ly hôn, Thy sảy lần 2, bà Xuân trầm mình

Bé Ba khó tính 11:25 - 05/09/2021

 Nhân 1 ngày không có phim Hương Vị Tình Thân, Bé Ba lôi lại những bức ảnh cưới của vợ chồng Nam - Long ra ngắm cho đỡ buồn. Công nhận ekip làm phim mà chỉn chu ghê, chọn studio chụp ảnh có tiếng ngoài Hà Nội, trang phục váy vóc cũng đỉnh. Mà đâu chỉ có 1 cặp, Hương Vị Tình Thân tranh thủ chụp luôn ảnh gia đình nhà họ Hoàng với đông đủ: Bà Dần, ông Khang, bà Xuân, Nam - Long, Huy - Thy, ai nấy cũng vui vẻ tưng bừng hớn hở trong ngày trọng đại này. 

 Ủa cơ mà sao lướt lướt thêm thì Bé Ba lại thấy một tấm ảnh “kém sắc” của cả nhà. Khác hẳn với bức ảnh trên, tấm này trông nhà họ Hoàng ai nấy cũng căng thẳng, cau có và dường như đang dự báo cho những sóng gió sắp xảy ra đối với họ. Bé Ba trộm nghĩ, phải chăng lúc này khi chụp ảnh, họ đã biết kết cục của mình trong bộ phim Hương Vị Tình Thân nên tạo ra những gương mặt nghiêm nghị phảng phát chút buồn bã? 

Bây giờ, thông qua những trích đoạn phim mà VFC đã công bố, cộng thêm kinh nghiệm xem phim bản gốc của Bé Ba thì sẽ cùng nhau tiên đoán bi kịch của từng cặp trong nhà họ Hoàng nhe.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có chiêu để bà Xuân phải câm nín

1/ Nam - Long: Kết hôn rồi lại ly hôn vì thân phận của ông Sinh bị tiết lộ

 Hiện tại, Phương Nam và Hoàng Long đang có cuộc sống đầy mật ngọt sau khi cưới. Thì đúng rồi, người ta đã vất vả gần cả trăm tập mới đi đến được hôn nhân, thì dĩ nhiên biên kịch phải cho hai người vui vẻ mặn nồng trong vài tập chứ. Chớ Bé Ba nghĩ, đạo diễn phim Hương Vị Tình Thân mà ép Nam lại phải khổ sở tiếp sau khi cưới chồng thì chắc nhiều người bỏ phim vì buồn quá đó.

 Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá nha cả nhà, vì Bé Ba biết trước số phận của Nam vẫn nhiều chuyện không vui đâu đấy. Đầu tiên là phải nói về mối quan hệ giữa 3 người phụ nữ trong nhà họ Hoàng: Bà Xuân - Khánh Thy và Nam. Bây giờ, Nam được “hậu thuẫn” bởi chồng, bố chồng và bà nội chồng, nhưng chung quy thì bà nội tuổi già sức yếu, còn Long với ông Khang phải đi làm liên tục, bận trăm công nghìn việc của tập đoàn nên không có nhiều thời gian hay kịp thời phân xử, giải vây cho Nam nếu cô bị bắt nạt.

 Trong khi đó, bà Xuân chỉ toàn ở nhà, tha hồ hạch sách vặn vẹo nàng dâu mới. Kết hợp thêm tâm lý vốn đã không ưa Nam, xem thường nhà sui gia bà Bích, nên mẹ của Long hẳn sẽ gây khó dễ cho dâ cả rất nhiều. Chưa gì mà Bé Ba đã thấy ngay ngày đầu tiên về làm dâu, Nam đã bị nói mát về chuyện ngủ dậy trễ, không phụ giúp gia đình, chả bằng Thy - giỏi việc nước, đảm việc nhà. Thậm chí sắp tới đây, bà Xuân còn lên thẳng công ty để chất vất con dâu, cốt yếu Bé Ba thấy là để làm bẽ mặt Nam trước mặt các nhân viên mà thôi. 

Bà Xuân chưa phải là vấn đề lớn nhất với Nam, vì ông Sinh mới là nguyên nhân khiến cô phải ly hôn sau này. Khi gia đình họ Hoàng biết được thân thế bố đẻ của Nam, kèm theo tội lỗi mà ông ấy từng gây ra cho bố của Khánh Thy, thì chắc chắn giông bão sẽ ập xuống nữ chính, ép buộc cô phải ly hôn với Long dù cho anh có cố gắng bao che giúp đỡ hay thậm chí gây áp lực với cả nhà. 

Cũng đúng thôi, điều ông Sinh từng làm trong quá khứ đâu phải dễ chấp nhận đâu, đã vậy người bị hại lại còn là sui gia của bà Xuân, chồng của cô bạn thân, kèm theo tâm lý của Khánh Thy khi biết sự thật thì sẽ càng căm hận Nam hơn mà thôi. Vậy nên bà Xuân, ông Khang sẽ bị các tác nhân xung quanh gây ảnh hưởng mà buộc Nam phải chia tay Long hoàn toàn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long - Nam hôn không kịp thở, cưới xong bạo thế?

2/ Bà Xuân - ông Khang đi vào bế tắc, cuộc hôn nhân gần 40 năm sắp đổ vỡ

Con dâu cả phải ly hôn chồng thì bà Xuân cũng không tránh khỏi việc ra chuồng gà. Nguyên cớ thì Bé Ba trộm đoán không phải do chuyện của Nam hoàn toàn, mà là ở chính bà Xuân tạo ra. Từ trước khi Long - Nam đám cưới, hai vợ chồng ông Khang đã bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề. Từ việc cung cách chăm sóc bà Dần, bà nội của Long ngã khiến ông Khang - bà Xuân bắt đầu rạn nứt tình cảm. 

Sau đó, việc bà Xuân nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân của Nam - Long, quay sang trách mẹ chồng làm khổ cháu nội khiến bà cụ ngã bệnh… đã làm cho ông Khang muốn đưa đơn kết thúc với vợ. Lúc đó, bà Xuân cũng cứng miệng lắm, đồng ý ly hôn để gây áp lực huỷ cưới Long - Nam nhưng không thành công. Để rồi giờ đây, bà Xuân miễn cưỡng diễn vai mẹ hiền dâu thảo, khiến cho mâu thuẫn của hai vợ chồng ông Khang ngày một lớn dần, khó lòng cứu nổi.

Trong tập phim mới đây của Hương Vị Tình Thân, bà Xuân không ngại cảnh cáo ông Khang, “nếu ông thiên vị, thì đừng có trách tôi”. Sau đó trong một cuộc nói chuyện riêng của hai vợ chồng, bà Xuân lại tiếp tục khẳng định chồng xem thường mình, rồi đây sẽ biết năng lực của vợ. Bé Ba đã thấy bố mẹ Long đã không bằng mặt lẫn bằng lòng với nhau rồi, bà Xuân cũng than thở y chang như vậy với Khánh Thy. Cũng vì lẽ đó mà sau này, bà Xuân lại bị “bạn tốt” - cô Nguyệt và gã tình trẻ lừa tiền, làm cho ông Khang thêm phần trách móc vợ, bà Xuân cũng nhốt mình trong nhà tắm để khóc một trận rồi bước ra hồ bơi, trầm mình xuống nước. 

 Không dừng lại ở đó, Bé Ba còn thấy những hình ảnh cho thấy bà Xuân ra tận bờ sông để tính tự cho mình kết thúc vai sớm, nghỉ đóng phim Hương Vị Tình Thân. Bé Ba không biết là vợ chồng Nam - Long có ra cứu kịp thời hay không, nhưng cũng đủ thấy cuộc hôn nhân gần 40 năm này đã đứng bên bờ vực tan vỡ. À, Bé Ba còn thấy ông Khang đứng khóc dưới mưa, vậy phải chăng là bố Long đã khóc thương cuộc tình già này chăng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy ngụ ý đứng về phe bà Xuân, đối đầu với Nam

3/ Khánh Thy bị Huy cắm sừng, nguy cơ sảy mất lần 2

Khánh Thy đã ngày càng có vị trí quan trọng trong mạch phim Hương Vị Tình Thân. Hơn 20 tập đầu của phần 2, nhân vật Thy khá mờ nhạt nhưng giờ đây thì đất diễn tăng hẳn lên, câu chuyện cũng trở nên kịch tính. Thy ganh tỵ với Nam, khó chịu khi bà Sa dùng dâu cả để mỉa mai cô, thêm vào đó Huy còn bênh vực chị dâu khiến Thy thêm phần không ưa, thậm chí là thù ghét. 

Vậy nên cô cãi nhau với Huy, liên minh với bà Xuân để đối phó Nam mà không ngờ rằng tình cảm vợ chồng bắt đầu nhạt dần từ đó, tạo điều kiện cho “trà xanh“ Thuỳ Dương lất lướt, tiếp cận Huy rồi chinh phục trái tim anh. 

 Những cảnh quay được hé lộ về màn cảnh cáo “3 mặt 1 lời” của Thy với Huy - Thuỳ Dương đã đủ để Bé Ba thấy bi kịch mà con gái bà Sa sẽ gặp. Không những vậy, đoàn phim VFC còn tiết lộ luôn hình ảnh Thy mang bụng bầu, ngã sóng xoài dưới sân nhà, gương mặt đau khổ thì phải chăng cô sẽ mất lần 2? Nếu mọi thứ diễn ra như thế thì đúng là Thy có đả kích lớn không kém việc Nam hay bà Xuân ly hôn đó. Vì khi Huy không biết “quay đầu” là bờ thì chắc chắn Thy cũng sẽ muốn ly dị chồng mà thôi. 

Ngoài ra, việc bà Sa bắt tay ông Tấn đối phó với chồng mình năm xưa sẽ bị bại lộ. Bé Ba tin chắc rằng Khánh Thy sẽ không thể chấp nhận được sự thật này và đau khổ vì mẹ ra tay với bố ruột cô. Từ đây, Thy cũng sẽ biết chân tướng lý do vì sao bà Sa thường cay nghiệt với cô cũng như Dũng không phải em cùng cha cùng mẹ với mình. Quả là Thy sẽ chiếm sóng đáng kể trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân đó nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy xấu xa nhưng "trà xanh" thì không nên ủng hộ!

Bé Ba tổng kết lại nhé, Nam - Thy - bà Xuân hẳn sẽ gặp nhiều sóng gió trong những ngày tới nên Bé Ba khuyên cả nhà nhớ theo sát phim Hương Vị Tình Thân để biết kết cục của từng người nha. Trước mắt thì câu chuyện sống chung với mẹ chồng của Nam đang được quan tâm lắm đó.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Tiệc buffet cảm xúc

Bài viết của Bé Ba khó tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.