x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy nắm chứng cứ lão Tấn nhưng rước hoạ vào thân

Bé Ba khó tính 22:12 - 21/10/2021

Phim Hương Vị Tình Thân không đùa được đâu quý vị à. Bằng chứng là trong tập 61 của phần 2, hàng loạt tình tiết xảy ra gay cấn khiến Bé Ba không thể rời mắt được luôn. Theo đó thì Khánh Thy đã có được bằng chứng quan trọng về chuyện lão Tấn đã gây ra với bố của cô ả cách đây 23 năm, thế nhưng đồng thời Thy cũng chuốc lấy phiền phức vào người.

 Đầu đuôi mọi chuyện là như thế này. Bác Sinh vì cảm thấy đang liên luỵ con gái nên quyết định lại hẹn gặp Thy một lần nữa. Ban đầu cô ả không muốn nghe điện thoại vì nhớ lại chuyện cũ không vui vẻ gì ở lần hẹn trước của bác Sinh, nhưng sau đó cô lại nhận được tin nhắn từ bố của Nam, theo đó ông ấy biết mối quan hệ huyết thống của Dũng với lão Tấn, chính vì vậy, Thy thêm tò mò về người đàn ông này nên chấp nhận cuộc hẹn

Khi đến nơi, sau màn đối chất với nhau, Thy vẫn nhất quyết không chịu tha thứ trong khi bác Sinh mong cô hãy nhìn đúng người đúng việc, ai làm người nấy chịu chứ đừng đổ lây sang cho Nam. Nhưng Thy cố chấp không nghe, thậm chí muốn hai bố con hãy biến đi cho khuất mắt khiến cho bác Sinh đành phải dùng nước cờ cuối: Tung ra thông tin Dũng là con của lão Tấn, bà Sa đã có quan hệ sau lưng ông Thắng khi lão ta còn sống. 

Nếu như Thy vẫn cố chấp như thế này thì bố của Nam sẽ tung hê lên hết cho mọi người biết, rồi liệu bố mẹ chồng của cô sẽ như thế nào khi hay biết sự thật này. “Cô là một người có tham vọng, cô không muốn mất hết những gì đang có đúng không?”.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam giải cứu Thy mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy

  Trong lúc Thy đang suy tính không biết phải xử lý thế nào thì bác Sinh lại nhận được cuộc gọi của Chiến “chó” kèm theo trích đoạn của đoạn phim ngày xưa. Vừa xem mà bố của Nam vừa vui mừng ra mặt vì đã có chứng cứ làm sáng tỏ vụ việc 23 năm về trước. Thế nên bác ấy chào tạm biệt Thy rồi nhanh chóng bỏ về. Thế nhưng tui không ngờ là Thy đâu có vừa, cô ả sai thám tử tìm cách lấy lại chiếc điện thoại ấy.

Thám tử của Thy khá khôn ngoan khi tạo ra một màn kịch nho nhỏ khiến bác Sinh phải ngủ say, sau đó cô ta đem điện thoại đưa cho Thy. Thy lên xe, cầm bằng chứng trong tay không khỏi mừng rỡ, vì cô đã có thứ để nói chuyện phải trái với lão Tấn rồi. Tiếc là Thy vui chưa được bao lâu thì đã gặp chuyện rồi. Kiểu này thì đúng là tự chuốc lấy hoạ rồi Thy ạ. 

 Tui không tin rằng Thy lắm trò đến thế luôn á. Nhưng nếu như Thy có được bằng chứng thì liệu cô ta có dùng nó để gây áp lực với lão Tấn không, có đem ra làm sáng tỏ, đưa người tình của bà Sa ra ánh sáng? Hay thực chất cô chỉ muốn thực sự ai là người đã gây ra chuyện đó cho thoả sự tò mò của mình, rồi thôi? 

Thy liệu có tha thứ cho bác Sinh khi ông ta đã bị oan trong hơn 23 năm vừa qua, chấp nhận sống chung một nhà với Nam không? Vì trước đó, Thy cũng lờ mờ đoán ra lão Tấn đã gây chuyện nhưng cô vẫn giữ thái độ khó chịu khi giáp mặt với bác Sinh. Tui e là Thy cố chấp đến cùng đó.

 Sau khi Thy bị bắt đi, liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra? Tui đoán chừng lão Tấn không để yên khi Thy quá tọc mạch xen vào chuyện này. Dù cho đây có là con gái của bà Sa thì lão ta cũng không bỏ qua đâu. Tui thực sự nóng lòng để xem tập 62 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 đây mà.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân lo cho Nam mà phải lén lút giấu Thy

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đơn Quân Hạo (Hoàng Tử Ếch) và hội nam 9 kinh điển phim thần tượng

04/12/2021

Những nam chính phim thần tượng xứ Đài này được coi là kinh điển trên màn ảnh nhỏ, "tạo trend" cho cả một thời.

Mặt Nạ Gương: Lộng giả thành chân, bà Diễm rơi vào bẫy do mình sắp đặt

04/12/2021

Bà Diễm giăng bẫy hù dọa cả nhà, nào ngờ bản thân cũng bị Horus hù dọa. Kẻ cắp gặp bà già. Tôi thấy bà Diễm đúng là tự mình chuốc lấy.

Cbiz hôm nay: Hộc Châu có điềm kết HE; Băng Nghiên - Hán Lương một màu

04/12/2021

Meixing có một niềm tin mãnh liệt rằng Hộc Châu Phu Nhân sẽ kết thúc viên mãn chứ không đau thương như trong nguyên tác.

Rating phim Hàn ngày 3/12: Now We Are Breaking Up giảm dần đều

04/12/2021

Rating của Now We Are Breaking Up sau nhiều tuần phát sóng lại quay về với chỉ số bằng tập 1, tôi thật tiếc cho Song Hye Kyo.

Lương Ngôn Tả Ý: Tình tiết vô lý, Trình Tiêu diễn kém

04/12/2021

Là một bộ phim ngôn tình được khán giả chờ đợi nhất vào cuối năm nay nhưng Lương Ngôn Tả Ý khi lên sóng lại nhận được không ít lời chê bai.

Thương Ngày Nắng Về - Nơi dàn sao nam đổi mới hình tượng trên màn ảnh

04/12/2021

Xem Thương Ngày Nắng Về, tôi nhận thấy Hồng Đăng, Đình Tú cùng nhiều sao nam quen thuộc trên màn ảnh đều thi nhau đổi mới hình tượng ở tác phẩm này!