x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Hương Vị Tình Thân: Việt Anh, Bảo Thanh hóng tình tiết Nam bỏ Long

Bé Ba khó tính 23:10 - 20/07/2021

Trong tập 66 Hương Vị Tình Thân, Nam (Phương Oanh) đã chính thức nói lời chia tay Long (Mạnh Trường). Đây là điều Bé Ba khá bất ngờ đó. Lúc đấy, Long đưa cho Nam xem camera minh oan cho việc bà Bích không lấy cắp vòng vàng, nhưng sau đó Nam trực tiếp đề nghị: "Mình chia tay đi, vì em giờ cảm thấy xấu hổ, không dám đối diện với anh?".

 Khi ấy, Long khá bần thần không biết xử lý thế nào nên cũng đành đồng ý. Bé Ba nghĩ là anh biết Nam rất bối rối với những bão táp ập xuống chuyện tình cảm của hai người. Từ chuyện bà Xuân - mẹ của Long gặp riêng Nam rồi yêu cầu chấm dứt tình cảm, nhục mạ Nam không xứng và nói Long chưa xác định mối quan hệ này; rồi đến chuyện bà Dần phản đối kịch liệt tình cảm của Nam - Long khiến bà Bích khó xử. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

 Cuối cùng, việc bà Bích bị bà Xuân đổ tội ăn cắp vòng vàng của bà Dần và xúc phạm hai mẹ con Nam là “đỗ nghèo khỉ" đáng bị khinh thường khiến cho Nam uất ức cãi lại và kéo mẹ bỏ đi. Quá nhiều ồn ào trong nhà Long đối với Nam như vậy thì Bé Ba nghĩ Nam cũng chả còn bụng dạ gì để mà yêu tiếp, chia tay là đúng rồi.

 Gần hết phần 1 nên Bé Ba thấy phim Hương Vị Tình Thân quá kịch tính và lôi cuốn, xem không dứt được. Đặc biệt đâu chỉ có Bé Ba hay khán giả bình thường mà cả nhiều diễn viên cũng phải theo dõi. Trong một bài đăng tren Facebook nói rằng: “Long phụng nó là phù du, thầy u mới là vĩnh cửu Nam nhé. Mới cả đây là Hương vị tình thân chứ có phải Hương vị tình yêu đâu nên thôi dẹp yêu đương gì tầm lày em ơi. Gia đình, gia đình mới là thứ tồn tại duy nhất. Còn lại, trừ ông ngoại, có hay không có, không quan trọng”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Dân mạng muốn Nam - Long chấm hết

 Ngay lập tức diễn viên Việt Anh đã bình luận ngay bên dưới: "Yêu vào rồi thì Long Phụng nó là Thầy U luôn rồi". Ủa cái này Bé Ba thấy đúng nha, khi yêu là điên là khùng, là mờ con mắt, không phân biệt được đúng sai đâu. Trúng tiếng sét ái tình là kể như gia đình, bạn bè có nói gì cũng không nghe, nhất quyết tin vào con tim. 

  Nữ MC, Biên tập viên nổi tiếng của VTV - Diễm Quỳnh cũng vui tính bình luận: “Ông ngoại dặn không lên mạng, chả nghe gì cả, nhà lại bao việc”. Thậm chí Bé Ba thấy chỉ theo dõi phim hơi bị kinh khi mà thể hiện sự thất vọng với Long: “Sau mấy chục tập khôn giai đây đẩy ra, hôm nay idol Mạnh Trường của chị nhìn đần thế chứ lị. Đang đẩy thuyền cho lên show tím hồng mà phiền lòng cho giai đẹp ở vạch đích quá đi”.

 Không nằm ngoài cơn sốt phim Hương Vị Tình Thân, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng góp vui: “Thật. Sốt hết ruột”. Chắc chị cũng tức anh ách vì tình cảm của Nam với Long nó cứ lằng nhằng quá thể. Phải chi rốp rẻng cho rồi. Khi người bạn bảo “đẻ luôn đi” thì Bảo Thanh cũng ủng hộ: “Thật. Đẻ luôn cho chóng. Chứ cũng đừng có chửa chiếc gì. Đeo bụng giả nóng lắm. Sốt ruột”. 

 Hahahaa… Bé Ba nghĩ Bảo Thanh quả là có kinh nghiệm đóng mấy vai mang bầu, biết nỗi khổ đeo bụng giả nóng nực nên ủng hộ Nam sinh con lẹ luôn di cho khỏe người.

>>Xem thêm: GenZ sau khi xem Hương Vị Tình Thân: Phim tổng tài và cô nhân viên

 Bé Ba thấy phim hot quá trời hot nên nhiều người xem. Cũng đúng thôi, phim chiếu giờ vàng của VTV, là phim quốc dân hot nhất hiện nay rồi, nên ngày nào Bé Ba cũng update 3-4 bài cho mấy bạn đó. Còn các bạn có ủng hộ chuyện Nam chia tay Long không? Bình luận cho mình biết với nhé. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.