x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Dân mạng muốn Nam - Long chấm hết

Bé Ba khó tính 11:24 - 20/07/2021

Tập 65 của Hương Vị Tình Thân khiến Bé Ba hả hê vì màn đáp trả của Nam đối với bà Xuân. Rõ ràng bà Xuân quá đáng khi xúc phạm Nam (Phương Oanh) và bà Bích. Đồng ý bà Bích đang là nghi vấn ăn cắp vòng vàng của bà Dần, nhưng sao không kiểm tra camera xem thực hư thế nào, lỡ có ai đổ oan thì sao? Và nếu bà Bích táy máy chân tay thật thì cũng đâu cần phải lôi cái nghèo của người ta ra mà chỉ trích, lại nói “khinh người nghèo” như vậy?

 Bởi thế khi Nam trả treo ngược lại rằng Nghèo mà đáng bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào!"  thì Bé Ba vỗ đùi đen đét luôn. Quá đã Nam ơi, phải vậy cho bà Xuân chừa cái thói ỷ giàu rồi xem thường người khác như thế. Không ai giàu 3 họ, không ai khó 3 đời, để rồi Bé Ba xem bà Xuân giàu được đến bao lâu mà làm phách kiêu ngạo như vậy. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

 Dạo một vòng quanh các trang bàn luận về phim, Bé Ba thấy dân mạng hô hào màn cãi nhau tay đôi với bà Xuân như thế mong sẽ đặt dấu chấm hết cho chuyện tình Long - Nam. Theo quan điểm của Bé Ba nhé, nên như vậy. Bây giờ chưa cưới xia gì mà bà Xuân và Nam đã đối nghịch với nhau từ tính cách đến quan điểm. 

 Bà Xuân thì đòi hỏi môn đăng hộ đối, Nam lại gia cảnh nghèo khó. Bà Xuân muốn con dâu phải ngoan hiền xinh đẹp, Nam thì thẳng tính, không ưa chuyện chướng tai gai mặt, sẵn sàng lao vào để nói cho ra lẽ, dĩ nhiên kỹ sư mà, thiếu nữ tính rồi. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

 Vốn dĩ bà Xuân đã cảnh cáo Nam rằng cô không xứng với con trai của bà, rằng gia đình nghèo khó thì đừng “đũa mốc mà đòi chòi mâm son”, thế nên trong vụ mất cắp vòng vàng này, Bé Ba nghi là bà Xuân dàn xếp để kiếm cớ đuổi mẹ con Nam đi. Mà đúng như thế, bà ấy đuổi thật, ngay trước mặt Long mà Nam cũng không muốn thanh minh thanh nga gì nữa hết. 

 Thế nên, thôi, kết thúc chuyện tình với Long đi Nam ơi, Bé Ba khuyên thật đấy. Cứ cố chấp rồi lại chuốc khổ vào mình, chả lẽ yêu mà không cưới thì lại trách Long “không xác định tình cảm”. Nhưng cưới về thì rồi sao, mẹ chồng nàng dâu cãi nhau xoen xoét mỗi ngày như thế này à?

Chán lắm cơ. Có bao nhiêu mối ngon, mắc mớ gì cứ đâm đầu vào Shark Long làm chi? Tình cảm cũng mới phát sinh, dứt sớm cho đỡ khổ nha. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Chưa kể, Bé Ba còn thấy một số ý kiến cho rằng, cái câu “nhổ vào thói khinh người” của Nam có phần hơi nặng và thiếu giáo dục. Vì dù sao thì bà Xuân cũng bậc trên, tuy xem thường gia đình mình nhưng phận con cháu như Nam thì không nên thẳng thừng như vậy. Nếu biên kịch thay từ “nhổ vào” thì có lẽ sẽ ổn hơn. 

 Dù vậy, đại đa số bênh vực Nam, vì cô vốn thẳng tưng như thế, nghĩ gì nói đó, không phải hiền lương thục nữ để mà nói những câu hoa mỹ. Ở thời điểm đó, Nam đã nhận quá nhiều tổn thương, từ chuyện cả nhà Long phản đối chuyện tình cảm, bà Xuân mỉa mai cô không xứng với Long, rồi bà Bích bị vu oan lấy cắp, nay còn bị khinh thường thì ai mà chịu cho được?

 Vụ việc bà Xuân dàn xếp chuyện bà Bích ăn cắp đồ thì đâu chỉ Bé Ba nghi, ngay cả Huy cũng nói thế với Long. Rằng tại sao việc này lại xảy ra khi chuyện Long - Nam vừa bị khui, mà cả nhà chỉ có bà Xuân là cương quyết phản đối hai người hẹn hò. Chắc chắn có điều đáng nghi trong sự vụ lần này, Bé Ba cần anh Long điều tra minh oan cho hai mẹ con bà Bích nha. 

 Đấy, Bé Ba ủng hộ chuyện chia tay, kết thúc đi cho đời tươi đẹp. Còn các bạn thì sao, có muốn Nam với Long tiếp tục yêu nhau không? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

 *Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thục Anh huỷ hôn phút cuối: Đáng thương không chỉ riêng Long “đần”

20/10/2021

Quyết định huỷ hôn phút cuối của của nàng Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày) không chỉ khiến cô và Long "đần" tổn thương mà còn gieo đau khổ cho nhiều người khác.

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” bất ngờ uy hiếp lão Tấn đưa tiền

19/10/2021

Trong trích đoạn giới thiệu tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Chiến “chó” bỗng dưng nắm bằng chứng trong tay, gây áp lực lên lão Tấn.

Lee Jun Ki và loạt phim làm nên tên tuổi của hoàng tử cổ trang xứ Hàn

19/10/2021

Những bộ phim của mỹ nam Lee Jun Ki trong những năm gần đây dường như đang thiếu đi một chút may mắn để có thể bùng nổ và gây bão toàn Châu Á.

Cớ làm sao yêu quái ở Tây Du Ký nam thì xí trai, nữ toàn là mỹ nhân?

19/10/2021

Mình thấy trong Tây Du Ký, nam yêu quái thì hình hài vô cùng quái đản, ghê rợn, nhưng nữ yêu lại được đạo diễn ưu ái cho tạo hình thành các mỹ nhân tuyệt sắc.

Hé lộ thú vị về siêu tội phạm Riddler trong phần tiếp theo The Batman

19/10/2021

Qua những phân đoạn trailer hành động nghẹt thở, The Batman đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng cho người hâm mộ, đặc biệt về nhân vật Riddler.

Infernape & Talonflame: Ngọn lửa hùng mạnh của Ash tại Sinnoh & Kalos

19/10/2021

Khỉ lửa Infernape là Pokemon chủ bài cân Team của Ash tại Sinnoh. Trong khi chim lửa Talonflame là Pokemon chim mạnh nhất nhì của Ash.