x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

Bé Ba khó tính 11:50 - 20/07/2021

Hello cả nhà, Bé Ba mang đến một tin tức sốt dẻo cho phim Hương Vị Tình Thân đây nè. Còn nhớ ở tập 65 mới chiếu không, bà Xuân, bà Dần nghi ngờ bà Bích ăn cắp vòng vàng vì phát hiện trong túi của mẹ Nam. Lúc ấy, bà Xuân không tiếc lời mắng chửi hai mẹ con, còn nói nặng rằng do nhà Nam (Phương Oanh) nghèo nên táy máy chân tay. 

Mẹ của Long thể hiện thái độ khinh thường người nghèo đến mức Nam phải bật lại: “Ra là nhà cháu nghèo nên đáng bị khinh à? Nghèo mà đáng bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào!. 

 Bà Xuân được nước mắng nhiếc Nam là vô giáo dục, cãi leo lẻo, trả treo lại người lớn. Ngay lúc đó, bố Long - ông Khang và cả Long (Mạnh Trường) chứng kiến mọi sự, Nam uất ức kéo mẹ về sau khi bà Xuân đuổi cổ 2 mẹ con ra khỏi nhà: “Đúng là vô giáo dục mà, hai mẹ con chị đi ra khỏi nhà tôi ngay. Nể tình tôi sẽ không báo công an nhưng từng giờ đừng bước chân vào nhà tôi nữa”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

 Ở tập 66 của phim Hương Vị Tình Thân, Huy tỏ ra hoài nghi rằng, tại sao lại xảy ra chuyện mất cắp vòng vàng ngay thời điểm Long mới bị lộ chuyện hẹn hò Nam? Rồi lại còn dính líu đến bà Bích và bà Xuân là người phát hiện nữa chứ? Căn nguyên là ngẫu nhiên hay có người cố ý dàn xếp hãm hại? 

Bé Ba cũng đoán là bà Xuân bày mưu tính kể để đuổi mẹ con Nam đi, kết thúc chuyện tình yêu với con trai bà. Một nước đi quá cao tay mà lị, nhổ được cái gai trong mắt mà không mang tiếng cấm đoán con. Vỗ tay. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

 Tuy nhiên, Bé Ba mới thấy một loạt hình ảnh cả nhà bà Xuân sang nhà Nam. Ui cha đủ mặt anh tài luôn, có bà Dần, bà Xuân, ông Khang và cả Long. Mọi người ăn mặc rất chỉnh tề, thậm chí bà Xuân còn mặc áo dài hồng sẫm, ông Khang diện vest nữa chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

 Bé Ba đoán có 2 khả năng xảy ra cho kết thúc phần 1 dựa trên bức ảnh này. Đầu tiên là liên kết với sự vụ bà Xuân vu cáo bà Bích ăn cắp chiếc vòng vàng, có thể mọi chuyện được Long điều tra sáng tỏ nên bà Xuân phải sang tận nhà xin lỗi. Nhưng cũng hơi lấn cấn, vì nếu xin lỗi thì với tinh cách của bà Xuân, sẽ chỉ gọi bà Bích và Nam sang, nói rằng đã tìm hiểu không phải do mẹ Nam lấy, là xong rồi. Làm gì có chuyện qua tận nhà Nam như thế? Rồi thì ông Khang, Long với bà Xuân đi theo làm gì cho rầm rộ vậy?

 Khả năng thứ 2 mà Bé Ba thấy hợp lý hơn, chính là cả nhà ông Khang sang gặp bà Bích để nói chuyện yêu đương của 2 cháu, cho phép chúng nó qua lại với nhau, thậm chí là có thể hỏi cưới Nam cho Long. Úi chà chà, giả thuyết này thì thỏa mãn việc tại sao cả gia đình Long rồng rắn sang nhà Nam, lại còn mặc áo dài diện vest trịnh trọng như thế.

 Nhưng nếu là cho phép yêu nhau, hay là hỏi cưới thì đúng là biên kịch phim Hương Vị Tình Thân quá cao tay, xoay chuyển càn khôn mà Bé Ba phải nể phục sát đất. Vì bây giờ hai nhà còn ghét nhau đến mức không nhìn mặt được, Nam thì không ưa bà Xuân ra mặt còn mẹ Long khinh thường bạn gái của con trai. Thế thì biến cố gì đã xảy ra? Nam có bầu do ăn cơm trước kẻng nên buộc phải cưới, hay là Long gây áp lực với gia đình?

Mấy bạn đoán gì dựa trên những hình ảnh này? Bình luận cho Bé Ba biết quan điểm với nhé. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 
 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 4/12: Now We Are Breaking Up đã tăng trở lại

05/12/2021

Cuộc chiến rating của Now We Are Breaking Up với The Red Sleeve vẫn đang hấp dẫn dù Song Hye Kyo từ thế thắng giờ lại đang thua xa.

10 phim Hàn được xem nhiều nhất trên Netflix: Han So Hee có tận 2 phim

05/12/2021

Mới đây, Netflix mới công bố 10 bộ phim Hàn đạt tỷ lệ người xem cao nhất trong năm 2021 và cùng mình điểm mặt những cái tên này nhé!

Phong Khởi Lạc Dương: Đánh giá trái chiều từ khán giả Trung - Việt

05/12/2021

Phong Khởi Lạc Dương chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng dàn diễn viên đình đám đang đối mặt với phản ứng trái chiều trong những ngày đầu lên sóng.

Lý do Hoàng Dung được thích nhất Xạ Điêu, đến Thần Điêu lại bị ghét

05/12/2021

Trong Anh Hùng Xạ Điêu, Hoàng Dung được khen là trí tuệ hơn người thông minh lanh lợi. Đến Thần Điêu Đại Hiệp thì nhân vật này bị ghét vì đa nghi, phiến diện.

Lý do Hawkeye không mặc trang phục đặc trưng như trong truyện tranh

05/12/2021

Trong nhóm Avengers, chỉ có mỗi Hawkeye khi bước lên phim là không mặc trang phục như trong truyện tranh, tại sao lại như vậy?

Mặt Nạ Gương: Nghi vấn ông Nghị là thủ phạm vụ hỏa hoạn khi xưa

05/12/2021

Trong tập 16 của Mặt Nạ Gương thì những âm mưu của kẻ thủ ác tiếp tục được hé lộ. Nhưng danh tính của hung thủ trong những vụ án xưa và nay vẫn là một bí ẩn.