x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

Bé Ba khó tính 11:50 - 20/07/2021

Hello cả nhà, Bé Ba mang đến một tin tức sốt dẻo cho phim Hương Vị Tình Thân đây nè. Còn nhớ ở tập 65 mới chiếu không, bà Xuân, bà Dần nghi ngờ bà Bích ăn cắp vòng vàng vì phát hiện trong túi của mẹ Nam. Lúc ấy, bà Xuân không tiếc lời mắng chửi hai mẹ con, còn nói nặng rằng do nhà Nam (Phương Oanh) nghèo nên táy máy chân tay. 

Mẹ của Long thể hiện thái độ khinh thường người nghèo đến mức Nam phải bật lại: “Ra là nhà cháu nghèo nên đáng bị khinh à? Nghèo mà đáng bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào!. 

 Bà Xuân được nước mắng nhiếc Nam là vô giáo dục, cãi leo lẻo, trả treo lại người lớn. Ngay lúc đó, bố Long - ông Khang và cả Long (Mạnh Trường) chứng kiến mọi sự, Nam uất ức kéo mẹ về sau khi bà Xuân đuổi cổ 2 mẹ con ra khỏi nhà: “Đúng là vô giáo dục mà, hai mẹ con chị đi ra khỏi nhà tôi ngay. Nể tình tôi sẽ không báo công an nhưng từng giờ đừng bước chân vào nhà tôi nữa”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

 Ở tập 66 của phim Hương Vị Tình Thân, Huy tỏ ra hoài nghi rằng, tại sao lại xảy ra chuyện mất cắp vòng vàng ngay thời điểm Long mới bị lộ chuyện hẹn hò Nam? Rồi lại còn dính líu đến bà Bích và bà Xuân là người phát hiện nữa chứ? Căn nguyên là ngẫu nhiên hay có người cố ý dàn xếp hãm hại? 

Bé Ba cũng đoán là bà Xuân bày mưu tính kể để đuổi mẹ con Nam đi, kết thúc chuyện tình yêu với con trai bà. Một nước đi quá cao tay mà lị, nhổ được cái gai trong mắt mà không mang tiếng cấm đoán con. Vỗ tay. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

 Tuy nhiên, Bé Ba mới thấy một loạt hình ảnh cả nhà bà Xuân sang nhà Nam. Ui cha đủ mặt anh tài luôn, có bà Dần, bà Xuân, ông Khang và cả Long. Mọi người ăn mặc rất chỉnh tề, thậm chí bà Xuân còn mặc áo dài hồng sẫm, ông Khang diện vest nữa chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

 Bé Ba đoán có 2 khả năng xảy ra cho kết thúc phần 1 dựa trên bức ảnh này. Đầu tiên là liên kết với sự vụ bà Xuân vu cáo bà Bích ăn cắp chiếc vòng vàng, có thể mọi chuyện được Long điều tra sáng tỏ nên bà Xuân phải sang tận nhà xin lỗi. Nhưng cũng hơi lấn cấn, vì nếu xin lỗi thì với tinh cách của bà Xuân, sẽ chỉ gọi bà Bích và Nam sang, nói rằng đã tìm hiểu không phải do mẹ Nam lấy, là xong rồi. Làm gì có chuyện qua tận nhà Nam như thế? Rồi thì ông Khang, Long với bà Xuân đi theo làm gì cho rầm rộ vậy?

 Khả năng thứ 2 mà Bé Ba thấy hợp lý hơn, chính là cả nhà ông Khang sang gặp bà Bích để nói chuyện yêu đương của 2 cháu, cho phép chúng nó qua lại với nhau, thậm chí là có thể hỏi cưới Nam cho Long. Úi chà chà, giả thuyết này thì thỏa mãn việc tại sao cả gia đình Long rồng rắn sang nhà Nam, lại còn mặc áo dài diện vest trịnh trọng như thế.

 Nhưng nếu là cho phép yêu nhau, hay là hỏi cưới thì đúng là biên kịch phim Hương Vị Tình Thân quá cao tay, xoay chuyển càn khôn mà Bé Ba phải nể phục sát đất. Vì bây giờ hai nhà còn ghét nhau đến mức không nhìn mặt được, Nam thì không ưa bà Xuân ra mặt còn mẹ Long khinh thường bạn gái của con trai. Thế thì biến cố gì đã xảy ra? Nam có bầu do ăn cơm trước kẻng nên buộc phải cưới, hay là Long gây áp lực với gia đình?

Mấy bạn đoán gì dựa trên những hình ảnh này? Bình luận cho Bé Ba biết quan điểm với nhé. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 
 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá nhiều "lần đầu tiên" cho một bộ phim thú vị

Andromeda

Andromeda

Hành trình 27 tập phim của Ga-ra Hạnh Phúc đã khép lại bằng một đoạn kết viễn mãn. Một bộ phim có quá nhiều điều mới, không ít lần khiến chúng ta phải trầm trồ.

Dã Man Sinh Trưởng, Hoa Nhung và loạt phim hot Cbiz ra mắt tháng 10

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Trong tháng 10 này, người hâm mộ Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi bằng hàng loạt dự án hot với đề tài cực kỳ đa dạng.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì trong sự hoảng loạn của mẹ con Linh.

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.