x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

Bé Ba khó tính 11:50 - 20/07/2021

Hello cả nhà, Bé Ba mang đến một tin tức sốt dẻo cho phim Hương Vị Tình Thân đây nè. Còn nhớ ở tập 65 mới chiếu không, bà Xuân, bà Dần nghi ngờ bà Bích ăn cắp vòng vàng vì phát hiện trong túi của mẹ Nam. Lúc ấy, bà Xuân không tiếc lời mắng chửi hai mẹ con, còn nói nặng rằng do nhà Nam (Phương Oanh) nghèo nên táy máy chân tay. 

Mẹ của Long thể hiện thái độ khinh thường người nghèo đến mức Nam phải bật lại: “Ra là nhà cháu nghèo nên đáng bị khinh à? Nghèo mà đáng bị khinh à? Thế thì giàu mà khinh người cháu cũng nhổ vào!. 

 Bà Xuân được nước mắng nhiếc Nam là vô giáo dục, cãi leo lẻo, trả treo lại người lớn. Ngay lúc đó, bố Long - ông Khang và cả Long (Mạnh Trường) chứng kiến mọi sự, Nam uất ức kéo mẹ về sau khi bà Xuân đuổi cổ 2 mẹ con ra khỏi nhà: “Đúng là vô giáo dục mà, hai mẹ con chị đi ra khỏi nhà tôi ngay. Nể tình tôi sẽ không báo công an nhưng từng giờ đừng bước chân vào nhà tôi nữa”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

 Ở tập 66 của phim Hương Vị Tình Thân, Huy tỏ ra hoài nghi rằng, tại sao lại xảy ra chuyện mất cắp vòng vàng ngay thời điểm Long mới bị lộ chuyện hẹn hò Nam? Rồi lại còn dính líu đến bà Bích và bà Xuân là người phát hiện nữa chứ? Căn nguyên là ngẫu nhiên hay có người cố ý dàn xếp hãm hại? 

Bé Ba cũng đoán là bà Xuân bày mưu tính kể để đuổi mẹ con Nam đi, kết thúc chuyện tình yêu với con trai bà. Một nước đi quá cao tay mà lị, nhổ được cái gai trong mắt mà không mang tiếng cấm đoán con. Vỗ tay. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

 Tuy nhiên, Bé Ba mới thấy một loạt hình ảnh cả nhà bà Xuân sang nhà Nam. Ui cha đủ mặt anh tài luôn, có bà Dần, bà Xuân, ông Khang và cả Long. Mọi người ăn mặc rất chỉnh tề, thậm chí bà Xuân còn mặc áo dài hồng sẫm, ông Khang diện vest nữa chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

 Bé Ba đoán có 2 khả năng xảy ra cho kết thúc phần 1 dựa trên bức ảnh này. Đầu tiên là liên kết với sự vụ bà Xuân vu cáo bà Bích ăn cắp chiếc vòng vàng, có thể mọi chuyện được Long điều tra sáng tỏ nên bà Xuân phải sang tận nhà xin lỗi. Nhưng cũng hơi lấn cấn, vì nếu xin lỗi thì với tinh cách của bà Xuân, sẽ chỉ gọi bà Bích và Nam sang, nói rằng đã tìm hiểu không phải do mẹ Nam lấy, là xong rồi. Làm gì có chuyện qua tận nhà Nam như thế? Rồi thì ông Khang, Long với bà Xuân đi theo làm gì cho rầm rộ vậy?

 Khả năng thứ 2 mà Bé Ba thấy hợp lý hơn, chính là cả nhà ông Khang sang gặp bà Bích để nói chuyện yêu đương của 2 cháu, cho phép chúng nó qua lại với nhau, thậm chí là có thể hỏi cưới Nam cho Long. Úi chà chà, giả thuyết này thì thỏa mãn việc tại sao cả gia đình Long rồng rắn sang nhà Nam, lại còn mặc áo dài diện vest trịnh trọng như thế.

 Nhưng nếu là cho phép yêu nhau, hay là hỏi cưới thì đúng là biên kịch phim Hương Vị Tình Thân quá cao tay, xoay chuyển càn khôn mà Bé Ba phải nể phục sát đất. Vì bây giờ hai nhà còn ghét nhau đến mức không nhìn mặt được, Nam thì không ưa bà Xuân ra mặt còn mẹ Long khinh thường bạn gái của con trai. Thế thì biến cố gì đã xảy ra? Nam có bầu do ăn cơm trước kẻng nên buộc phải cưới, hay là Long gây áp lực với gia đình?

Mấy bạn đoán gì dựa trên những hình ảnh này? Bình luận cho Bé Ba biết quan điểm với nhé. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 
 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.