x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vợ sắp cưới của Long bày mưu hại Nam

Bé Ba khó tính 12:30 - 26/07/2021

Bé Ba đã trở lại và không biết ăn hại hay lợi hại nhưng mang về một số thông tin nóng sốt dẻo thơm như hạt gạo ST25 đây. Trong Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba từng kể là có phân đoạn Nam mâu thuẫn với vợ sắp cưới của Long (Việt Hoa đóng). Theo đó, Nam nói cô ả “đừng bày trò mèo nữa” và không quên dằn mặt bằng việc khẳng định mình “mất dạy là chuyện bình thường”.

 Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng trổ tài làm thám tử kết hợp với biên kịch, đưa ra nhiều giả thuyết cho rằng, có thể cô Vợ chưa cưới của Long có tình nhân và bị Nam phát hiện, thế là bạn gái cũ của Long cảnh báo chấm dứt chuyện này ngay đi.

>>Xem thêm: Phương Oang và Việt Hoa từng đóng chị em ruột phim Cô Gái Nhà Người Ta

 Bé Ba còn thấy có ý kiến cho rằng, cô vợ sắp cưới ấy - con dâu cưng của bà Xuân (Quách Thu Phương) là con gái nhà tài phiệt được bà mai mối cho Long (Mạnh Trường), hòng kết sui gia với nhà giàu, giúp hưng thị công ty hơn. Ai ngờ cô ả mong muốn thâu tóm công ty của Long, hãm hại gia đình ông Khang - bà Xuân phải tán gia bại sản. 

Cũng chính vì thế, Nam chứng kiến bạn trai cũ lao đao, gia đình Long khổ sở nên đi tìm gặp cô ả để nói lý lẽ. Giả thuyết này nghe qua cũng có phần hợp lý, và Bé Ba đánh giá motip này khá quen thuộc với phim Hàn Quốc hay Hoa ngữ, thế nên biên kịch rất có thể sẽ tận dụng. Bởi chỉ khi sa cơ thất thế, bà Xuân mới thay đổi tính tình, có cái nhìn khác đối với Nam cũng như mở lòng cho cô hẹn hò với Long. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, bị mắng mất dạy

Ngoài ra, Bé Ba còn thấy một giả thuyết khác, kết nối với trailer của Hương Vị Tình Thân được công bố trước đó. Cụ thể là ở trong trích đoạn có phân cảnh Nam bị bắt ghen đến mức đầu bù tóc rối, Phi phải lôi kéo ngăn cản mới giải vây cho cô. Long và vợ chưa cưới chứng kiến toàn bộ sự việc, cũng là lúc Nam xấu hổ khi thấy Long. 

Người trong vụ bắt ghen hôm trước… 
Chính là người đi cùng vợ chưa cưới của Long đây mà.
Âm mưu của cô ả này à?

 Người đàn ông trong phân cảnh “bắt gian tại trận” đó cũng chính là kẻ xuất hiện cùng với vợ sắp cưới của Long ở phân đoạn Nam dằn mặt, cảnh báo chấm dứt trò mèo đi. Vậy phải chăng chính vị hôn thê “hiền lương thục đức” kia là người dàn xếp bày mưu tạo ra vụ bắt ghen, khiến Nam mất mặt với Long? Âm mưu của cô ta chính là để giữ trái tim Long ở bên mình chăng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ngắm nhan sắc Nam thay đổi ở phần 2, đẹp hẳn ra

 Bé Ba thấy sự suy diễn này cũng không quá vô lý, lại còn có bằng chứng nên khá tin tưởng vào giả thuyết này. Nhìn mặt cô vợ chưa cưới của Long cũng đâu có hiền lành gì, có khi cũng có mưu đồ vào nhà bà Xuân làm dâu giống như cái cách bà Sa đẩy Khánh Thy (Thu Quỳnh) sang đó.

 Biết đâu sau này, hai anh em Long - Huy (Hoàng Anh Vũ) cùng bắt tay nhau để lật mặt những cô gái tham tiền, thừa sắc nhưng dư thủ đoạn xảo trá này chăng? Bé Ba quá trời hóng nội dung thật sự của phim để xem trình của biên kịch phim Hương Vị Tình Thân thế nào luôn á.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.