x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, bị mắng mất dạy

Bé Ba khó tính 21:05 - 25/07/2021

Bé Ba cảm thấy có vẻ như phần 2 phim Hương Vị Tình Thân không còn là câu chuyện mâu thuẫn giữa Nam với gia đình của Long nữa, mà nó được nâng lên một level khác: Cuộc chiến của những người phụ nữ. Tại đây, hình như Nam đang muốn tranh đấu lấy lại tình yêu của Long.

 Mới đây Bé Ba tìm thấy một đoạn video quay cảnh Nam với vợ sắp cưới của Long (Việt Hoa) có xích mích với nhau ngay ngoài đường. Cô gái ấy đi cùng một chàng trai và gặp Nam. Phương Nam có vẻ như rất bực bội và thái độ thiếu kiểm soát, thậm chí còn dằn mặt vợ sắp cưới của Long nữa chứ.

 Ngay lúc đó, người đàn ông đi cùng mới ngăn cản, cho rằng Nam hơi quá đáng rồi, lập tức Nam có động thái quơ tay múa chân trúng anh ta. Sau đó, Bé Ba lại thấy Nam không kiêng nể gì nữa, phán thẳng: "Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là như thế này đâu, nghe chưa?". 

 Hồi trước Bé Ba có nhận định cô vợ (sắp cưới) của Long trông có vẻ hiền lành thục đức theo đúng chuẩn mà nhà bà Xuân thích, nhưng qua clip này thì thấy cô ta cũng chả yếu đuối mong manh gì cho cam. Bị dằn mặt kiểu thế nên cô ả mắng ngay Nam: “Đồ mất dạy”.

 Nam thay đổi ngoại hình cho xinh đẹp hơn, nhưng có vẻ như về tính cách thì không có nhiều sự khác biệt. Nam vẫn là Nam của ngày trước, bộc trực thẳng tính và không để ai bắt nạt mình. Thế nên ngay khi bị mắng lại, cô cũng trả lời dứt khoát: Tao vốn không cha không, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, nghe chưa? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ngắm nhan sắc Nam thay đổi ở phần 2, đẹp hẳn ra

 Ái chà chà, tình hình sao căng dữ vậy ta. Bé Ba không bênh Nam hay cô hôn thê kia nha, vì chưa rõ đầu cua tai nheo nó thế nào. Tuy nhiên hẳn cô ả phải đụng chạm Nam dữ lắm thì mới như thế nhỉ? Tự dưng Bé Ba phỏng đoán là, Nam bắt gặp cô gái kia đi chung với người đàn ông lạ mặt, nghi là nhân tình bí mật nên Nam mới chặn đường nói chuyện phải trái. Rất có thể là Nam bất bình thay Long nên muốn làm cho ra lẽ, chứ không phải Nam đanh tranh giành Long cho cô. 

 Dĩ nhiên nó là dự đoán của Bé Ba chứ kịch bản ra sao thì phải đợi xem phim. Còn trước mắt thì Nam đã ra khỏi công ty của Long trong tập 70 rồi, cuộc tình sắp đi đến hồi kết thúc ở tập 71 phim Hương Vị Tình Thân. Bước sang tập 72 chắc là phần 2 - nghĩa là ba năm sau ngày chia tay. 

 Chả biết rồi nó sẽ đi về đâu đây. Thôi Bé Ba đợi xem nha. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những biến thể bộ giáp Panther Habit của Black Panther

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, bộ giáp Panther Habit của Black Panther vốn từng có rất nhiều biến thể rất mạnh.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ thành mẹ trẻ bất đắc dĩ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Quỳnh Kool trở lại với vai diễn người mẹ trẻ đơn thân trong phim mới Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương đóng cặp với Bình An nhưng không phải vì tình yêu.

Việt Anh xứng đáng là người đàn ông "số nhọ" nhất phim Việt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Việt Anh sở hữu hàng loạt vai diễn nhớ mặt đặt tên trong loạt phim đình đám. Nhưng hầu như vai nào của anh cũng rất "nhọ", không "bám song sắt" thì bị vợ ly hôn

Quỳnh Kool: Lần đầu làm mẹ đơn thân trong phim mới, đã muốn lấy chồng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Quỳnh Kool tiếp tục được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính trong dự án phim truyền hình mới nhất của VFC Đừng Làm Mẹ Cáu, cô sẽ đóng cặp với Nhan Phúc Vinh.

Mẹ Rơm: Tôi đã hiểu vì sao Hào không có con, anh có xứng làm cha đâu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau khi theo dõi Mẹ Rơm, tôi mới hiểu tại sao Hào lại khó có một đứa con đến vậy. Tính anh ích kỷ, luôn nghĩ cho lợi ích bản thân thì đâu có xứng đáng làm cha.

Yếu tố hành động nhạt nhòa và những điểm trừ của Black Panther 2

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Có nhiều lý do khiến Black Panther: Wakanda Forever chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của người hâm mộ.