x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Jessica ở Đạp Gió Rẽ Sóng: Tỏa sáng và vui tới bến bên dàn sao Cbiz

An Lee 07:20 - 16/06/2022

Sau thời gian hoạt động solo không có nhiều hiệu quả, Jessica đã quyết định Trung tiến và tham gia vào chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, An thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho cựu thành viên SNSD.

>> Xem thêm: Bạch Lộc như nha hoàn ở phim mới, Chu Chỉ Nhược pha ke đẹp xuất sắc 

Đa phần đều cho rằng Jessica hậu rời nhóm đã hết thời, không còn được như trước mới phải tham gia chương trình này. Mặt khác, có khá nhiều ý kiến cho rằng, Jessica sẽ khó lòng hòa đồng được với các thành viên trong show do rào cản ngôn ngữ và hoạt động showbiz ở quốc gia khác. Nếu là ở Hàn, ít nhiều Jessica được xem là tiền bối, còn ở Trung, cô chỉ được xem là một nữ idol xuất sắc, từng hoạt động trong nhóm nhạc nổi tiếng chứ để sánh vai với những nghệ sĩ khác thì rất khó.

Bởi thế mà ngay trong đoạn đầu giới thiệu 30 tỷ tỷ của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng ở tập 1, nhiều người đã thấy được sự ái ngại của Jessica. Tiếng Trung của nữ idol thật sự chưa tốt, chỉ có thể nói được vài câu đơn giản. Trong khi đó, tiếng Anh thì các nghệ sĩ tham gia show lại không rành rọt, bởi vậy mà khá ngại khi giao tiếp với Jessica. Dễ dàng nhận thấy ở đoạn đầu lúc mới bước vào căn phòng chung, Jessica đã ngồi một bên, chỉ biết nghe mọi người nói chuyện chứ không nhúc nhích gì.

Ngay cả khi đến phần trình diễn tranh suất đội trưởng, Jessica cũng ngồi đơn độc ở hàng đầu và xem các phần trình diễn. Đằng sau cô các nghệ sĩ tham gia show đều bàn luận khá rôm rả, chỉ Jessica là không biết nói gì, cũng không biết nói thế nào. An cũng cảm thấy rằng Jessica đang gặp vấn đề lớn trong giao tiếp với các nghệ sĩ xứ Trung.

Tưởng rằng Jessica khó hòa đồng được với mọi người, nhưng xem ra những điều này đã lầm. Xem kỹ hơn ở những phần cắt riêng của Jessica mới biết, cô nàng ngay sau đó đã được rất nhiều nghệ sĩ khác đến làm quen. Từ Hồ Hạnh Nhi, Trương Thiên Ái, Ngô Cẩn Ngôn, Hoàng Tiểu Lôi... đều rất quan tâm đến Jessica, thậm chí sẵn sàng chỉ nói tiếng Anh hoặc... ngôn ngữ cơ thể để Jessica có thể hiểu.

Không chỉ có được thêm những người chị em mới, Jessia ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng còn có được màn trở lại không thể hoàn hảo hơn. Qua 4 buổi công diễn, Jessica cho thấy tài năng của mình có thể tỏa sáng được ở bất cứ nơi đâu, đồng thời cũng thu hút được lượng fan mới vô cùng lớn. Độ hot của Jessica tại Trung cũng tăng lên trông thấy, và nữ idol cũng thường xuyên xuất hiện trên hot search, không hề thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba diện style kẹo ngọt, Bạch Lộc kiệm nụ cười vì sợ bị chê

Hiện tại, màn thi đua của Jessica ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng vẫn đang tiếp diễn. Nữ idol sẽ còn phải cố gắng hơn để tranh được một suất debut. Tuy nhiên theo An thấy, với nhưng gì mà Jessica đạt được sau khi tham gia chương trình cũng đã là rất lớn rồi, và hi vọng nữ idol có thể tiếp tục tỏa sáng hơn ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Anh Tử, Trương Bích Thần , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim A Mạch Tòng Quân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn tranh top dưới

Nếu lấy số lượng quảng cáo, nhà tài trợ làm thước đo thì cả Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn đều phải xếp sau Trầm Vụn Hương Phai.

Phim Hàn 15/8: Woo Young Woo tung hint cho 2 tập cuối

Bộ phim gia đình It's Beautiful Now của Yoon Shi Yoon đã có thành tích cải thiện hơn khá nhiều. Tuy nhiên, tâm điểm của tuần này chính là Woo Young Woo.

Diệc Phi đọ sắc dàn mỹ nữ trên thảm đỏ, phim của Thư Hân vượt Dương Tử

Ngoài hình ảnh của Lý Dịch Phong, Lưu Diệc Phi, Vương Nhất Bác trên thảm đỏ còn có ảnh leak tạo hình cổ trang trong quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh.

5 điểm xuất sắc khiến bạn nhất định phải xem Thương Lan Quyết!

Thương Lan Quyết đã lên sóng vào những tập đầu tiên và đạt được thành tích rất tốt, nguyên nhân là nhờ vào 5 điểm xuất sắc dưới đây.

Dòng phim Hàn có nội dung đơn giản bất ngờ được lòng khán giả năm 2022

Extraordinary Attorney Woo và nhiều bộ phim khác khiến Seul bất ngờ khi gây được ấn tượng với khán giả dù sở hữu nội dung đơn giản

Vô duyên vô cớ trút giận Dương Mịch, fan Diệc Phi bị phản dame ê chề

Phim của thần tượng bị nhà đài "trả hàng" ngay trước giờ G, fan Lưu Diệc Phi bỗng quay sang trút giận lên người Dương Mịch rồi kết quả bị phản dame trong ê chề.