x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Ju Dan Tae và những nhân vật nam có hoàn cảnh đáng thương trong phim

Seul 09:30 - 30/08/2021

Mỗi nhân vật trong phim đều có một số phận riêng, một quá khứ riêng và nỗi khổ rất khó để được các nhân vật khác hiểu và cảm thông. Những nhân vật nam trong phim Hàn năm nay cũng vậy, mỗi người họ đều mang những hoàn cảnh vô cùng đáng thương, chỉ có những khán giả theo dõi và đồng hành cùng họ mới có thể nhận thấy được.

1. Ju Dan Tae

Đằng sau con người tham lam, tàn độc đấy, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong Penthouse cũng từng có một hoàn cảnh vô cùng đáng thương.

Thưở còn nhỏ, anh ta đã phải chứng kiến sự ra đi của mẹ và em gái khi bọn quyền thế muốn đánh sập ngôi nhà của mẹ con anh. Vì mãi khắc sâu nguyện ước của mẹ là xây một ngôi nhà mới to hơn trên chính nơi ở cũ mà Ju Dan Tae đã dần bị tha hóa.

Chưa kể, ở tuổi trưởng thành, trước khi giàu có, anh còn bị ông chủ bóc lột sức lao động và không được trả một đồng công nào. Điều này đã làm cho Dan Tae nảy sinh ý nghĩ độc ác là ra tay với gia đình chủ, mở đầu cho công cuộc thâu tóm tiền bạc và quyền lực.

Mình phải công nhận nhiều lần rằng Ju Dan Tae thực sự độc ác, bẩn thỉu và tàn nhẫn nhưng những gì mà hắn phải nhận trong quá khứ thật là đắng lòng và đau đớn.

2. Vincenzo

Luật sư người Ý kiêm mafia Vincenzo (Song Joong Ki) trong bộ phim cùng tên cũng có một quá khứ không khá khẩm hơn là mấy.

Ngay từ nhỏ, anh đã phải rời xa mẹ đến nơi đất khách quê người. Nhập gia phải tùy tục, tại đây, anh được huấn luyện trở thành một mafia chuyên nghiệp và cực kì tàn nhẫn. Để rồi mỗi khi chìm vào giấc ngủ, anh đều ám ảnh trước những hành động mà mình đã làm.

Chưa kể, đến khi gặp lại mẹ ruột, anh còn chưa kịp được chìm đắm trong sự đoàn tụ thì phải vĩnh biệt mẹ trong sự bàng hoàng tột độ. Với hoàn cảnh và số phận không mấy tốt đẹp của nam chính, rất nhiều khán giả, trong đó có Seul vô cùng nhói lòng và lấy làm tiếc cho nhân vật này.

3. Hwang Hee Tae

Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) trong bộ phim Youth Of May hẳn là một trong những nhân vật đáng thương nhất trên màn ảnh Hàn năm nay.

Ngay từ thưở niên thiếu, anh đã phải hoãn tốt nghiệp do chấn thương. Từ đây, bao ước mơ, tham vọng của chàng trai tuổi đôi mươi đều bị chặn lại. Thậm chí đến khi gặp được người mình muốn gắn bó cả đời, Hee Tae còn phải chứng kiến sự ra đi mãi mãi của cô ấy.

Suốt 40 năm, anh luôn sống trong dằn vặt, đau khổ. Và phải đến độ trung niên, anh mới có thể lo toan hậu sự cho người vợ quá cố của mình.

4. Kang Yo Han

Mình thấy rằng, Kang Yo Han (Ji Sung) là một nhân vật đầy cơ cực trên phim Hàn trong năm 2021.

Yo Han trong The Devil Judge luôn chịu đựng sự hành hạ và ghẻ lạnh đến từ bố ruột ngay từ còn nhỏ. Chưa kể, sau sự ra đi của anh trai, Yo Han lại càng bị hiểu nhầm là người đứng sau vụ việc tàn khốc đấy.

Chịu tiếng oan suốt cả một đời nhưng Yo Han không hề ai oán. Đơn giản, anh muốn bảo vệ cho cháu gái vì những lầm lỡ vô tình của cô bé trong quá khứ. Bên cạnh đó, rất nhiều lần anh phải chịu đựng ác mộng chỉ vì những ám ảnh đau thương trong quá khứ mãi dày vò anh.

Theo mình, những nhân vật trên đều đáng thương. Có người thậm chí còn đáng trách. Nhưng chung quy lại, hoàn cảnh cũng tác động đến ít nhiều trong việc hình thành con người họ. Mình mong sao sau một kết thúc của một bộ phim, những nhân vật này sẽ có được một kết cục xứng đáng.

>> Xem thêm: Trước Bi Kịch Thượng Lưu, Ji Jin Hee từng tham gia những bộ phim nào?

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi Phim Hàn Quốc để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown: Siêu phẩm kinh dị, ám ảnh với tội phạm man rợ

22/09/2021

Hàng loạt vụ án được gây ra bởi một kẻ bị ám ảnh tâm lý. Thám tử Choi Hyung In kết hợp cùng em gái hắn để tìm ra tổ chức đứng sau.

Đại hội tra nam trên màn ảnh Hoa ngữ: Ai ác qua được Phó Thận Hành?

22/09/2021

10 tra nam có tiếng trong các phim truyền hình Trung Quốc: Có lẽ Lý Thừa Ngân cũng phải chào thua trước độ ghê gớm, gian ác của Phó Thận Hành rồi.

Thy mới là nhân vật xuất sắc nhất phim Hương Vị Tình Thân

22/09/2021

Thiệt chứ tôi thấy Thy mới là nhân vật đáng nhớ nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô sở hữu rất nhiều cảnh nội tâm đặc sắc.

Hospital Playlist và 2 bộ phim không nên có thêm phần mới

22/09/2021

Dưới đây là những bộ phim Seul cho rằng không nên phát hành thêm phần mới sau những gì mà các tác phẩm này đã thể hiện khá thành công ở phần đầu.

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

22/09/2021

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng đã bắt tay mở quán. Mình nghĩ rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước chuyển cho mối quan hệ giữa hai người.