x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Danh xưng không muốn nhắc lại của Khánh Vân và các nàng hậu Việt

Quìn 23:21 - 27/12/2021

Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật trong Vbiz, Khánh Vân, Hương Giang và nhiều nàng hậu Việt không thể tránh khỏi những lùm xùm không mong muốn. Đặc biệt, những người đẹp trên còn xui xẻo hơn khi được netizens đặt cho những biệt danh gắn liền với scandal của họ. Thậm chí nó còn khiến những người đẹp của chúng ta phải sợ khi nhắc đến nữa đó! Hãy cùng xem video trên để biết những biệt danh đó là gì mà họ sợ đến vậy nha!

Đều là những nhân vật có tiếng trong showbiz Việt, vậy nên các nàng hậu không thể tránh khỏi nhiều tranh cãi, ồn ào xoay quanh sự nghiệp. Thậm chí những "biệt danh" này có thể sẽ đeo bám họ suốt trong công việc nghệ thuật!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.