x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lalisa và những con số gây choáng: Cả thời lượng 3:27 cũng có ý nghĩa

Titi 21:21 - 17/09/2021

MV debut solo đầu tiên trùng tên của thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – LALISA vừa ra mắt đã tạo được cơn sốt lớn trong cộng đồng. Không chỉ với tạo hình trong MV xinh đẹp, vũ đạo cực đỉnh và những cảnh quay thần thái, LALISA còn ẩn chứa những con số bí ẩn mang theo đó những ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng mình xem video để có thể giải mã những con số đi liền với MV đình đám này nha!

Những con số biết nói trên đã chứng minh cho độ hot của nàng út BLACKPINK khi gặt hái được khá nhiều những thành tích khủng phải không nào? Mình là một fan cứng của BLACKPINK và đã theo dõi MV Lalisa từ lúc công chiếu luôn đó. Bạn có phải là Blink giống như mình không? Nhớ để lại bình luận chia sẻ cảm nhận với mình nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.