x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lalisa và những con số gây choáng: Cả thời lượng 3:27 cũng có ý nghĩa

Titi 21:21 - 17/09/2021

MV debut solo đầu tiên trùng tên của thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – LALISA vừa ra mắt đã tạo được cơn sốt lớn trong cộng đồng. Không chỉ với tạo hình trong MV xinh đẹp, vũ đạo cực đỉnh và những cảnh quay thần thái, LALISA còn ẩn chứa những con số bí ẩn mang theo đó những ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng mình xem video để có thể giải mã những con số đi liền với MV đình đám này nha!

Những con số biết nói trên đã chứng minh cho độ hot của nàng út BLACKPINK khi gặt hái được khá nhiều những thành tích khủng phải không nào? Mình là một fan cứng của BLACKPINK và đã theo dõi MV Lalisa từ lúc công chiếu luôn đó. Bạn có phải là Blink giống như mình không? Nhớ để lại bình luận chia sẻ cảm nhận với mình nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Trương Di

Trương Di

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.