x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Lam Khiết Anh và loạt sao Cbiz bị số phận trong phim vận vào đời

Quìn 14:41 - 17/11/2021

Lam Khiết Anh từng đảm nhận vai diễn La Tuệ Linh trong phim truyền hình Đại Thời Đại do TVB sản xuất năm 1992 - một nhân vật có số phận khá thê thảm, cuộc đời phải chịu nhiều đau khổ. Sau nhiều biến cố, tinh thần La Tuệ Linh bất ổn, được đưa vào viện tâm thần và qua đời trong một lần tranh chấp.

Bất ngờ thay, Lam Khiết Anh ngoài đời thật cũng trở nên giống như nhân vật La Tuệ Linh do chính cô từng thể hiện. Cũng trải qua nhiều biến cố, thậm chí bị gây hấn khiến tâm lý cô không ổn, lang thang khắp nơi, cuối cùng tạ thế tại nhà riêng ở tuổi 55.

Nghe sao thật bi thương quá! Nhưng bạn biết gì không?! Thật đáng buồn khi trong Cbiz vẫn có một vài diễn viên khác bị số phận nhân vật vận vào người nữa đó?! Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu nha!

Trần Hiểu Húc trong vai Lâm Đại Ngọc
Chu Lâm trong vai Quốc vương Nữ Nhi Quốc
Lý Nhược Đồng
Mễ Tuyết

Mình cảm thấy thật đáng buồn cho câu chuyện của những mỹ nhân trên video, hết mình cống hiến cho nghệ thuật, thế nhưng lại bị chính số phận vai diễn của mình vận vào đời. Điều đó quả thật chẳng ai mong muốn cả!

Bạn có cảm nhận gì về câu chuyện trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.