x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Lam Khiết Anh và loạt sao Cbiz bị số phận trong phim vận vào đời

Quìn 14:41 - 17/11/2021

Lam Khiết Anh từng đảm nhận vai diễn La Tuệ Linh trong phim truyền hình Đại Thời Đại do TVB sản xuất năm 1992 - một nhân vật có số phận khá thê thảm, cuộc đời phải chịu nhiều đau khổ. Sau nhiều biến cố, tinh thần La Tuệ Linh bất ổn, được đưa vào viện tâm thần và qua đời trong một lần tranh chấp.

Bất ngờ thay, Lam Khiết Anh ngoài đời thật cũng trở nên giống như nhân vật La Tuệ Linh do chính cô từng thể hiện. Cũng trải qua nhiều biến cố, thậm chí bị gây hấn khiến tâm lý cô không ổn, lang thang khắp nơi, cuối cùng tạ thế tại nhà riêng ở tuổi 55.

Nghe sao thật bi thương quá! Nhưng bạn biết gì không?! Thật đáng buồn khi trong Cbiz vẫn có một vài diễn viên khác bị số phận nhân vật vận vào người nữa đó?! Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu nha!

Trần Hiểu Húc trong vai Lâm Đại Ngọc
Chu Lâm trong vai Quốc vương Nữ Nhi Quốc
Lý Nhược Đồng
Mễ Tuyết

Mình cảm thấy thật đáng buồn cho câu chuyện của những mỹ nhân trên video, hết mình cống hiến cho nghệ thuật, thế nhưng lại bị chính số phận vai diễn của mình vận vào đời. Điều đó quả thật chẳng ai mong muốn cả!

Bạn có cảm nhận gì về câu chuyện trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.