x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lâm Phong về kế thừa gia nghiệp khi sự nghiệp không như ý?

Hóng hớt Cbiz 07:20 - 11/11/2022

Hoạt động trong giới giải trí có nhiều nguyên nhân, có người vì dòng đời đưa đẩy, có nghệ sĩ vì mưu sinh kiếm sống, nhưng cũng có minh tinh chỉ vì theo đuổi ước mơ và tìm kiếm niềm vui cho riêng mình. Mình thấy ngôi sao vào showbiz chỉ để theo đuổi ước mơ thường là những người có gia thế khủng hậu thuẫn, là phú nhị đại chính hiệu không phải lo cơm áo gạo tiền và Lâm Phong chính là ví dụ điển hình.

Theo mình được biết, bố của Lâm Phong – ông Lâm Hoa Quốc là ông lớn ngành bất động sản có tiếng, được mọi người mệnh danh là “Lý Gia Thành của Hạ Môn”. Vốn là gia tộc giàu có bậc nhất ở nơi đây, hai người cô của Lâm Phong còn sở hữu những xưởng may quần áo cực lớn. Lâm Phong từ nhỏ đã được cha đặt hết mọi kỳ vọng để kể thừa gia nghiệp, nhưng cuối cùng lại trở thành nghệ sỹ dưới trướng TVB vào năm 1988.

Dẫu vậy, sao nam sinh năm 1979 không dựa vào gia thế mà luôn bước đi trên chính đôi chân của mình, lăn lộn bằng những vai phụ, vai quần chúng để có được thành công như hôm nay. So với những nam sinh cùng lứa, mình thấy Lâm Phong rất được TVB trọng dụng khi hết lòng lăng xê để anh lên hàng tiểu sinh của nhà đài, được khán giả yêu thích qua hàng loạt tác phẩm như Thử Thách Nghiệt Ngã; Cỗ Máy Thời Gian; Song Long Đại Đường; Sức Mạnh Tình Thân; Tứ Đại Danh Bổ...

Và vì quá yêu thích, với mong muốn giữ chân nam tài tử mà bao năm TVB vẫn “nợ” Lâm Phong một giải “Thị đế”. Điển trai, hát hay, diễn tốt, anh từng 7 lần được đề cử giải Nam diễn viên truyền hình TVB được yêu thích nhất (Thị đế) nhưng tiếc đều vô duyên với chúng. 

Có lẽ, chính sự “bất công” của nhà đài, thêm vào việc có danh tiếng, nam diễn viên bắt đầu chuyển mình sang Đại Lục phát triển nhằm mở rộng thị trường. Khi hết hợp đồng với TVB vào năm 2014 bằng bộ Sứ Đồ Hành Giả, anh đã ra đi và đầu quân cho công ty EEG. Nhờ danh tiếng đã được gầy dựng trước đó, Lâm Phong nhanh chóng được giao vai chính trong những tác phẩm truyền hình của Đại Lục như Lục Phiến Môn; Độc Bộ Thiên Hạ... cùng nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

Cách đây không lâu, mình thấy nhiều tin tức cho biết Lâm Phong đã về Hạ Môn và sống cùng cha mẹ khoảng thời gian. Có lẽ, anh cũng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Về việc Lâm Phong có kế thừa công việc kinh doanh của gia đình không thì mình nghĩ có lẽ sẽ có, nhưng giờ vẫn chưa đến lúc. 

>>>Xem thêm: Địa vị dàn tiểu hoa 85: Dương Mịch thống trị, Lệ Dĩnh xuống hạng 3

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lâm Phong? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Diệc Phàm và dàn sao Hoa Ngữ từng "ăn cơm nhà nước"

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Chẳng riêng Ngô Diệc Phàm, nhiều sao Hoa ngữ cũng chịu cảnh "ăn cơm nhà nước" với nhiều mức án khác nhau.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng khổ đủ đường thuở mới lập nghiệp

Thi Zun

Thi Zun

Lắng nghe tâm sự về những ngày khó khăn của vợ chồng Ngọc Mai, tôi không khỏi ngưỡng mộ trước sự gắn bó, tin tưởng và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa: Tình bạn tốt đẹp và lời hẹn 5 năm gây bão

Carole

Carole

Trong showbiz Hoa ngữ, thật hiếm có tình bạn nào khiến mọi người ngưỡng mộ như của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa.

Trương Gia Nghê, Từ Hy Viên và sao Cbiz hôn nhân có "biến" hậu đi show

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Ai mà ngờ được những đôi vợ chồng ân ái mặn nồng trên show ấy lại gặp “biến” lớn trong hôn nhân, thậm chí là cạch mặt nhau.

Triệu Lộ Tư được minh oan trong lùm xùm tình cảm với Ngô Lỗi

An Lee

An Lee

Ai cũng nghĩ fan couple của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi mới là người gây chuyện, Triệu Lộ Tư trói couple với Ngô Lỗi nhưng thực ra người hám fame nhất lại là cô này.

Trang Nemo - Trần My đọ sắc ngày cưới, phong cách cực đối lập nhau

Thi Zun

Thi Zun

Ngắm nhìn nhan sắc 2 hot girl mạng Trang Nemo và Trần My trong ngày cưới, tôi phải xuýt xoa trước nhan sắc và độ đầu tư khủng của họ!