x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Rewind 2022: Lệ Dĩnh, Lộ Tư và dàn mỹ nhân sở hữu couple song cường

An Lee 07:20 - 14/12/2022

Nếu vài năm về trước, hội mọt phim vẫn còn rất đam mê với những motip hoàng tử công chúa, hay nữ nhược nam cường thì giờ đây, mình thấy các bộ phim nữ cường được ưa chuộng hơn. Mà không phải kiểu nữ cường nam nhược đâu nha, phải là “song cường”, nghĩa là cả hai bên cùng mạnh mẽ, cùng giỏi, tương trợ lẫn nhau mới là chân ái. Cùng điểm qua loạt cặp đôi “song cường” đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ năm nay nhé!

>> Xem thêm: Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

Hứa Khải - Dương Mịch trong Định Luật Tình Yêu 80/20

Hóa thân thành nữ luật sư xinh đẹp, giỏi giang Tần Thi, ai quen xem ngôn tình cũng biết Dương Mịch đang đóng nữ cường rồi. Mà Hứa Khải với vai Dương Hoa cũng chẳng hề thua kém. Anh cũng giỏi, cũng có thể dựa vào tài ăn nói bảo vệ vợ, chỉ có điều tính hơi hướng nội, là trạch nam mà thôi. Hai người này đi bên nhau thì đúng là “trai tài gái sắc”, ai cũng giỏi, cũng đẹp cả.

Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết

Đừng thấy Hoa Lan Nhỏ của Ngu Thư Hân dẹo dẹo như vậy mà chê cô yếu đuối nha. Không hề. Để có thể chinh phục được một đại ma đầu như Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) thì tính cách cũng phải cứng lắm đó. Hơn nữa cô còn có thân phận ẩn giấu, là một thánh nữ với pháp lực cao cường. Vậy nên được cả chồng lẫn vợ, hai người mà kết hợp với nhau thì chỉ có đỉnh nhất tam giới thôi.

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Không giống những nữ chính khác, Chu Vận do Trương Tịnh Nghi đảm nhận tuy được bảo bọc từ nhỏ nhưng vẫn rất mạnh mẽ khi ra đời. Cô không ngại đối đầu thử thách, cũng không ngại việc khó mà lao vào giải quyết. Chu Vận cũng rất giỏi, bởi thế mà cô nàng mới gây ấn tượng được với thủ khoa Lý (Trần Phi Vũ). Cả hai không chỉ yêu đương, còn hợp tác khá ăn ý trong công việc. Chẳng trách chỉ sau thời gian ngắn, công ty của Phương Chí Tịnh đã bay màu.

Dương Dương - Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ

Couple này thì khỏi bàn rồi vì đôi lứa tương xứng quá trời. Phong Lan Tức (Dương Dương) là hoàng tử thì Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) cũng là công chúa. Cả hai đều có võ công cao cường, đều cùng xông pha giang hồ, nghĩa khí không để đâu cho hết. Cũng nhờ vậy mà Phong Lan Tức và Bạch Phong Tịch thu hút lẫn nhau. Cả hai nên duyên sau khi trải qua rất nhiều sóng gió.

Hứa Bán Hạ - Triệu Lũy trong Gió Thổi Bán Hạ

Cặp song cường đang gây bão gần đây thuộc về vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh và Lý Quang Khiết. Trong phim, Hứa Bán Hạ giỏi kinh doanh thì Triệu Lũy có tầm nhìn chiến lược rất tốt. Cả hai hỗ trợ lẫn nhau để cùng... làm giàu. Tất nhiên vì cùng giỏi nên đôi lần sẽ có vấn đề xảy ra, và mỗi lần như vậy cả hai lại náo loạn một trận rồi chia tay. Nhưng may là sau này, Triệu Lũy và Hứa Bán Hạ vẫn về bên nhau, cảnh đám cưới cũng đã được leak ra một chút. Tuy hơi mờ nhưng mình chắc cú là cặp phú bà - tổng tài này đó nha.

>> Xem thêm: Chiếc Bật Lửa và dàn phim hiện đại thần tượng hot nhất 2 năm qua 

Không còn bi lụy, chẳng còn người thấp người cao, những couple song cường được thiết lập hai bên bình đẳng, đẹp trai xinh gái lại còn giỏi giang. Mình cảm giác đây mới chính là những couple mà mình mong muốn được thấy, chứ như mấy phim trước nhà trai mang tiền tới đè nhà gái muốn xỉu thật khó chịu. Còn bạn, bạn có thích những couple này không?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dã Man Sinh Trưởng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda

Andromeda

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Carole

Carole

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.