x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Loạt ác phẩm của Marvel She-Hulk có thể xuất hiện giai đoạn 5 & 6

Chekov 12:35 - 23/09/2022

Sau nhiều năm chứng kiến ​​Bruce Banner (Mark Ruffalo) là Hulk duy nhất trong MCU, She-Hulk: Attorney At Law đã chào đón Tatiana Malasny vào vai She-Hulk. Chekov rất hào hứng với series She-Hulk vì giới thiệu Jennifer Walters xuất hiện trong MCU. Dù Marvel Studios vẫn chưa ra mắt và xác nhận điều gì tiếp theo dành cho Jennifer Walters nhưng Chekov đoán chắc rằng siêu anh hùng này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong MCU tương lai. Hãy cùng Chekov điểm qua tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc Giai đoạn 5 và 6 của MCU mà She-Hulk có thể xuất hiện nhé!

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Rất có thể She-Hulk có thể trở lại trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Chekov nhớ rằng Scott Lang (Paul Rudd) đã có những chia sẻ về những rắc rối pháp lý trong quá khứ khi còn là đầu trộm đuôi cướp. Do đó, She-Hulk sẽ là một lựa chọn tự nhiên nếu Scott Lang phải đối đầu với pháp luật.

Nếu bạn chưa biết thì Jennifer Walters sống tại Los Angeles, khiến cô gần gũi với Scott Lang. Chekov nghĩ She-Hulk sẽ không cần phải tham gia vào cốt truyện chính của Ant-Man 3 - trừ khi họ cần thêm sức mạnh để chống lại Kang đâu!

The Marvels

 Phần tiếp theo của Captain Marvel đã có rất nhiều nữ siêu anh hùng, khi Carol Danvers (Brie Larson) tham gia cùng Marvel và Monica Rambeau (Teyonah Parris). Thậm chí còn có tin đồn về việc Valkyrie (Tessa Thompson) sẽ xuất hiện. 

Do đó, Chekov nghĩ The Marvels đúng kiểu tập hợp nhiều nữ anh hùng, mở đường cho nhóm A-Force được chờ đợi từ lâu. Để She-Hulk xuất hiện trong Captain Marvel 2 có thể là một phần của sáng kiến ​​này. 

 
Daredevil: Born Again

Daredevil: Born Again là một trong những series thu hút sự chú ý nhất của MCU Giai đoạn 5. Sau khi Charlie Cox trở lại với vai Matt Murdock cho Spider-Man: No Way Home, sự xuất hiện của Daredevil trong She-Hulk đã được xác nhận. Vì hai luật sư này từng gặp mặt nên Marvel có thể dễ dàng đưa She-Hulk vào Daredevil để trả ơn. 

Sẽ có 18 tập trong Daredevil: Born Again nên Chekov đảm bảo 90% các bạn sẽ gặp She-Hulk trong series này đó! Ngoài khả năng chứng kiến ​​Matt và Jennifer hợp tác với nhau, Chekov mong họ sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn. Liệu She-Hulk có tham gia nhóm Defenders mới giống như những gì cô đã làm trong truyện tranh không nhỉ? Tò mò quá đi thôi!

Captain America: New World Order

 She-Hulk cũng có thể hợp tác với Captain America mới của MCU (Anthony Mackie) trong Giai đoạn 5 với sự xuất hiện trong Captain America: New World Order. Phim sẽ tiếp nối cốt truyện của Sam Wilson sau The Falcon and the Winter Soldier. 

Các chi tiết cốt truyện hiện đang được hoàn thiện nhưng việc thành lập một đội Avengers mới theo Chekov nghĩ là hợp lý. Với việc Captain America của Sam có khả năng chiến đấu với tổ chức phản diện được gọi là New World Order, chiêu mộ She-Hulk sẽ là một động thái hợp lý đối với Captain America, đặc biệt với việc She-Hulk là fan lớn của Steve Rogers. 

>> Xem thêm: 10 điều khán giả muốn thấy trong series She-Hulk của Marvel

Thunderbolts

Sự trở lại MCU của She-Hulk cũng có thể đến trong Thunderbolts trong Giai đoạn 5. Bộ phim sắp tới sẽ hợp nhất một số nhân vật phản diện/phản anh hùng lớn nhất của Marvel, chẳng hạn như U.S. Agent (Wyatt Russell) và Yelena Belova (Florence Pugh). Cũng có suy đoán rằng các nhân vật phản diện của She-Hulk là Abomination (Tim Roth) và Titania (Jameela Jamil) có thể là một phần của đội Thunderbolts.

Với mối liên hệ của Jennifer Walters với cả hai nhân vật đó, She-Hulk có thể xuất hiện trong Thunderbolts, đóng vai trò tư vấn cho bất kỳ ai điều hành chương trình Thunderbolts, Chekov nghĩ vậy.


Fantastic Four 

She-Hulk cũng có thể trở lại trong Fantastic 4 để bắt đầu Giai đoạn 6. Không có nhiều thông tin chi tiết về bộ phim đầu tiên của Marvel với sự tham gia của Mister Fantastic, Invisible Woman, Human Torch và The Thing. 

Jennifer Walters đã làm việc trực tiếp với nhóm trong quá khứ, thậm chí còn trở thành thành viên thứ năm bổ sung và thay thế The Thing ở một số thời gian nhất định. Cô nàng còn lăn giường với The Thing nữa đấy, Chekov mong thấy cảnh đó ở Fantastic Four cực.

Avengers: The Kang Dynasty

Cũng có nhiều khả năng She-Hulk sẽ xuất hiện trong Avengers: The Kang Dynasty. Dự kiến ​​bộ phim sẽ là nơi mà hầu hết dàn anh hùng mới của MCU hợp nhất. Như Endgame, She-Hulk chắc chắn góp mặt trong đội hình, đứng cạnh Shang-Chi, Moon Knight và một số anh hùng mới hơn khác. 

Avengers: The Kang Dynasty có thể là nơi She-Hulk lần đầu tiên tiếp xúc với đa vũ trụ và hiểu được Kang thực sự là mối đe dọa lớn như thế nào. 

Avengers: Secret Wars

Chekov mong Jennifer Walters sẽ góp mặt trong Avengers: Secret Wars vì bộ phim cuối cùng của Giai đoạn 6 không còn hoàn chỉnh nếu thiếu đi cô nàng. Sức mạnh của She-Hulk cần thiết khi các anh hùng MCU chiến đấu với bất kỳ mối đe dọa nào mà Kang đã gây ra. Nếu Hulk vẫn còn, bộ đôi có thể hợp lực để đánh bại Kang như cách Hulk mang nửa dân số hành tinh trở lại. 

Tóm lại, She-Hulk có thể thay thế Hulk làm sức mạnh vật lý trong MCU tương lai hoặc cùng anh họ mình chống lại những thế lực thù địch. Chekov thấy nữ siêu anh hùng này vô cùng tiềm năng nhờ trí thông minh cũng như chiến lược liên quan đến pháp lý. Cùng chờ xem She-Hulk tiến xa đến mức nào nhé!

>> Xem thêm: She-Hulk khác gì Hulk trong MCU: Kiểm soát được nhân cách mới

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4: Giác quan thứ 6 của cụ Thập đỉnh của chóp

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thông Gia Ngõ Hẹp tập 4, bà Nhật - vợ ông Phúc tiếp tục phải chui vào nấp trong tủ quần áo để trốn mẹ chồng.

Đấu Trí: Vũ bị anh rể "nhờ vả", rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Làm cảnh sát sợ nhất bị nhờ vả những chuyện không đúng lương tâm nghề nghiệp, nhất là lời nhờ từ người thân. Vũ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan vì anh rể.

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!