x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Giả thuyết chấn động về mối quan hệ giữa Star-Lord và Captain America

Châu Hải Bình 07:35 - 15/09/2022

Sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng, mình nhận thấy rằng có một chi tiết cực kỳ hài hước và thú vị đã được các fan mổ xẻ để đưa ra giả thuyết vô cùng chấn động. Bất ngờ hơn nữa là nó lại xoay quanh Star-Lord và Captain America, hai nhân vật chẳng hề xuất hiện trong TV series này. Vậy rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra?

Ở tập 1, điều khiến mình cũng như các fan tò mò nhất không phải là nguồn gốc sức mạnh của nhân vật chính Jennifer Walters, cũng không phải là kẻ phản diện cô sẽ đối đầu, mà lại là chuyện thầm kín của đội trưởng Mỹ Steve Rogers cơ. Trong buổi nhậu thân mật với ông anh họ, Jennifer đã hỏi rằng không biết Captain America có còn là trai tân hay không? 

Và đây là lúc Bruce Banner cho thấy anh là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý như thế nào. Không chỉ sở hữu 7 bằng tiến sĩ và là thiên tài khoa học công nghệ, Bruce còn nắm trong tay những bí mật động trời của những người đồng nghiệp cứ như thể anh nằm dưới gầm giường nhà người ta vậy. Theo đó, Bruce tiết lộ rằng Steve đã “vượt rào” với một cô gái khi đang đi lưu diễn trên khắp nước Mỹ vào năm 1943. Thế nhưng, người đó có thể là ai?

Rất nhanh chóng, các fan Marvel đã lật lại bộ phim Captain America: The First Avenger để xem bóng hồng nào là người có khả năng được hưởng diễm phúc ấy. Họ phát hiện ra một cô gái không rõ danh tính đã thả thính Steve và rất có thể đã cùng anh “vượt rào”.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như fan Marvel không tinh quái nhận ra nữ diễn viên thủ vai này lại cũng từng đóng mẹ của Peter Quill a.k.a Star-Lord. Dù cho hai người này chắc chắn không thể là một vì hai bộ phim diễn ra vào hai thời điểm khác nhau lần lượt là 1943 và 1980, nhưng họ vẫn có thể là mẹ con vì sở hữu ngoài hình giống nhau như đúc.

Và thế là bùm, từ hai lập luận trên, chúng ta có giả thuyết rằng Captain America chính là ông ngoại của Star-Lord. Nổ não chưa!!! Thực ra giả thuyết này đã có từ lâu, nhưng với bí ẩn về việc ai là người lấy đi lần đầu của Steve Rogers thì nó lại càng trở nên khả thi hơn.

Thậm chí đạo diễn James Gunn đã từng đưa ra phân tích để bác bỏ giả thuyết này. Ông cho biết nếu như dựa vào ngoại hình thì thời điểm mẹ của Star-Lord gặp Ego năm 1980 là lúc cô khoảng ngoài 20 tuổi. Trừ ngược đi thì chúng ta sẽ có mốc năm sinh của cô là khoảng năm 1950 – 1960. Trong khi đó vào giai đoạn này Captain America đang ngủ đông cơ mà, vậy thì việc đó làm sao có thể xảy ra được cơ chứ. Mình là mình thấy lời giải thích này của James Gunn cũng hợp lý và đầy sức thuyết phục đấy.

* Bài viết của Châu Hải Bình chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về US-UK , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.