x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Marvel có TV Series gì sau phim Loki?

Chekov 17:37 - 18/07/2021

Sau Loki, Marvel chuẩn bị rục rịch phát hành TV show What's If. Theo mình đánh giá, đây là sản phẩm kỳ lạ nhất mà Marvel Studios từng phát triển. 

MCU đã phải trải qua một thời gian gián đoạn ngắn do đại dịch, nhưng hiện tại Giai đoạn 4 đang dần hoàn tất và có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai gần. Năm 2021 chỉ trôi qua được nửa chặng đường nhưng mình thấy Marvel đã ra mắt thành công một phim điện ảnh và 3 TV Show - bao gồm Black Widow, Falcon & The Winter Solider, WandaVision và siêu bom tấn Loki. 

Bắt đầu với WandaVision vào tháng 1 và tiếp tục với The Falcon and the Winter Soldier vào tháng 3, MCU đã bắt đầu hoàn thiện với Loki vào tháng 6 và Black Widow vào tháng 7. 

 Bây giờ sẽ có một dự án mới của Marvel phát hành hàng tháng đến cuối năm, cả trong phim hoặc truyền hình, gồm Shang-Chi: The Legend of the Ten Rings, Eternals và Spider-Man: No Way Home - cũng như 3 TV Show, 2 trong số đó hiện đang được lên kế hoạch cho năm 2021: What If ...?, Hawkeye, và Ms. Marvel.

 What If ...? là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh cùng tên, kể những câu chuyện thông qua hiện thực và dòng thời gian xen kẽ. What If…? phát sóng tập đầu tiên công chiếu vào ngày 11 tháng 8 - hai tháng sau buổi chiếu ra mắt của Loki và khoảng một tháng sau khi mini-series về Thần Lừa lọc kết thúc. 

 Phần 1 sẽ bao gồm 10 tập, do đó nó trở thành loạt phim dài nhất của Marvel cho đến nay. Nhưng đó sẽ chỉ là khởi đầu bởi What If ...? phần 2 đã được phát triển.

 Vì được sản xuất dưới dạng hoạt hình, What's If…? là một series thú vị để mang dàn nhân vật quen thuộc trở lại MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Điều đó có nghĩa là những người như Stanley Tucci, Neal McDonough và Frank Grillo có thể xuất hiện với tư cách là nhân vật tương ứng của họ một lần nữa, trong khi Hayley Atwell sẽ là Captain Carter và Chadwick Boseman là Star-Lord. Tuy nhiên, Robert Downey Jr., Chris Evans và Brie Larson sẽ không xuất hiện trong What's If…?

 Cho đến nay, mình cho rằng mọi sự việc diễn ra trong What's If…? sẽ độc lập và không ảnh hưởng đến dòng thời gian chính của MCU. Mặc dù điều đó chắc chắn là có thể, nhưng Watcher (do Jeffrey Wright thủ vai) gợi ý đến một câu chuyện lớn hơn khiến What's If… dễ dàng liên quan đến đa vũ trụ MCU. Vì Marvel đang thiết lập cho Doctor Strange in Multiverse of Madness, nên What's If…? sẽ đóng vai trò lớn hơn người hâm mộ mong đợi.

 Chekov đang rất mong chờ series What's If…? tiếp theo của Marvel bởi qua WandaVision, Loki, khái niệm đa vũ trụ của MCU ngày càng được làm rõ. Liệu chiến tranh sẽ xảy ra và các nhân vật nào tái xuất hiện trong What's If…?. Sự ăn nên làm ra của Loki và WandaVision chắc chắn mở hàng tốt cho các TV Series tiếp theo trên DisneyPlus. Hy vọng hãng này sớm có tại Việt Nam. 

>> Xem thêm: Giải thích cặn kẽ về cái kết Loki và vũ trụ MCU tương lai mà nó mở ra

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.