x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Marvel có TV Series gì sau phim Loki?

Chekov 17:37 - 18/07/2021

Sau Loki, Marvel chuẩn bị rục rịch phát hành TV show What's If. Theo mình đánh giá, đây là sản phẩm kỳ lạ nhất mà Marvel Studios từng phát triển. 

MCU đã phải trải qua một thời gian gián đoạn ngắn do đại dịch, nhưng hiện tại Giai đoạn 4 đang dần hoàn tất và có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai gần. Năm 2021 chỉ trôi qua được nửa chặng đường nhưng mình thấy Marvel đã ra mắt thành công một phim điện ảnh và 3 TV Show - bao gồm Black Widow, Falcon & The Winter Solider, WandaVision và siêu bom tấn Loki. 

Bắt đầu với WandaVision vào tháng 1 và tiếp tục với The Falcon and the Winter Soldier vào tháng 3, MCU đã bắt đầu hoàn thiện với Loki vào tháng 6 và Black Widow vào tháng 7. 

 Bây giờ sẽ có một dự án mới của Marvel phát hành hàng tháng đến cuối năm, cả trong phim hoặc truyền hình, gồm Shang-Chi: The Legend of the Ten Rings, Eternals và Spider-Man: No Way Home - cũng như 3 TV Show, 2 trong số đó hiện đang được lên kế hoạch cho năm 2021: What If ...?, Hawkeye, và Ms. Marvel.

 What If ...? là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh cùng tên, kể những câu chuyện thông qua hiện thực và dòng thời gian xen kẽ. What If…? phát sóng tập đầu tiên công chiếu vào ngày 11 tháng 8 - hai tháng sau buổi chiếu ra mắt của Loki và khoảng một tháng sau khi mini-series về Thần Lừa lọc kết thúc. 

 Phần 1 sẽ bao gồm 10 tập, do đó nó trở thành loạt phim dài nhất của Marvel cho đến nay. Nhưng đó sẽ chỉ là khởi đầu bởi What If ...? phần 2 đã được phát triển.

 Vì được sản xuất dưới dạng hoạt hình, What's If…? là một series thú vị để mang dàn nhân vật quen thuộc trở lại MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Điều đó có nghĩa là những người như Stanley Tucci, Neal McDonough và Frank Grillo có thể xuất hiện với tư cách là nhân vật tương ứng của họ một lần nữa, trong khi Hayley Atwell sẽ là Captain Carter và Chadwick Boseman là Star-Lord. Tuy nhiên, Robert Downey Jr., Chris Evans và Brie Larson sẽ không xuất hiện trong What's If…?

 Cho đến nay, mình cho rằng mọi sự việc diễn ra trong What's If…? sẽ độc lập và không ảnh hưởng đến dòng thời gian chính của MCU. Mặc dù điều đó chắc chắn là có thể, nhưng Watcher (do Jeffrey Wright thủ vai) gợi ý đến một câu chuyện lớn hơn khiến What's If… dễ dàng liên quan đến đa vũ trụ MCU. Vì Marvel đang thiết lập cho Doctor Strange in Multiverse of Madness, nên What's If…? sẽ đóng vai trò lớn hơn người hâm mộ mong đợi.

 Chekov đang rất mong chờ series What's If…? tiếp theo của Marvel bởi qua WandaVision, Loki, khái niệm đa vũ trụ của MCU ngày càng được làm rõ. Liệu chiến tranh sẽ xảy ra và các nhân vật nào tái xuất hiện trong What's If…?. Sự ăn nên làm ra của Loki và WandaVision chắc chắn mở hàng tốt cho các TV Series tiếp theo trên DisneyPlus. Hy vọng hãng này sớm có tại Việt Nam. 

>> Xem thêm: Giải thích cặn kẽ về cái kết Loki và vũ trụ MCU tương lai mà nó mở ra

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 22: Khải và Trung thay nhau lấy le với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 22 Ga-ra Hạnh Phúc, nhân viên ga-ra ô tô đã chuyến dã ngoại nhưng không may Sơn Ca bị rắn cắn, Khải đã chẳng ngại nguy hiểm xả thân cứu giúp.

Blind của Taecyeon (2PM): Khi phe công lý chưa chắc đã là người tốt

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Blind là một drama là bộ phim trinh thám, hình sự ẩn chứa nhiều tình tiết khó đoán, khơi gợi sự tò mò của người xem.

Doãn Quốc Đam tạo hình chất chơi đối đầu Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Doãn Quốc Đam tiếp tục phủ sóng giờ vàng, lần này anh đối đầu với Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt. Cặp đôi từng có hiệu ứng rất tốt trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Xoài

Xoài

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.