x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Marvel có TV Series gì sau phim Loki?

Chekov 17:37 - 18/07/2021

Sau Loki, Marvel chuẩn bị rục rịch phát hành TV show What's If. Theo mình đánh giá, đây là sản phẩm kỳ lạ nhất mà Marvel Studios từng phát triển. 

MCU đã phải trải qua một thời gian gián đoạn ngắn do đại dịch, nhưng hiện tại Giai đoạn 4 đang dần hoàn tất và có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai gần. Năm 2021 chỉ trôi qua được nửa chặng đường nhưng mình thấy Marvel đã ra mắt thành công một phim điện ảnh và 3 TV Show - bao gồm Black Widow, Falcon & The Winter Solider, WandaVision và siêu bom tấn Loki. 

Bắt đầu với WandaVision vào tháng 1 và tiếp tục với The Falcon and the Winter Soldier vào tháng 3, MCU đã bắt đầu hoàn thiện với Loki vào tháng 6 và Black Widow vào tháng 7. 

 Bây giờ sẽ có một dự án mới của Marvel phát hành hàng tháng đến cuối năm, cả trong phim hoặc truyền hình, gồm Shang-Chi: The Legend of the Ten Rings, Eternals và Spider-Man: No Way Home - cũng như 3 TV Show, 2 trong số đó hiện đang được lên kế hoạch cho năm 2021: What If ...?, Hawkeye, và Ms. Marvel.

 What If ...? là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh cùng tên, kể những câu chuyện thông qua hiện thực và dòng thời gian xen kẽ. What If…? phát sóng tập đầu tiên công chiếu vào ngày 11 tháng 8 - hai tháng sau buổi chiếu ra mắt của Loki và khoảng một tháng sau khi mini-series về Thần Lừa lọc kết thúc. 

 Phần 1 sẽ bao gồm 10 tập, do đó nó trở thành loạt phim dài nhất của Marvel cho đến nay. Nhưng đó sẽ chỉ là khởi đầu bởi What If ...? phần 2 đã được phát triển.

 Vì được sản xuất dưới dạng hoạt hình, What's If…? là một series thú vị để mang dàn nhân vật quen thuộc trở lại MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Điều đó có nghĩa là những người như Stanley Tucci, Neal McDonough và Frank Grillo có thể xuất hiện với tư cách là nhân vật tương ứng của họ một lần nữa, trong khi Hayley Atwell sẽ là Captain Carter và Chadwick Boseman là Star-Lord. Tuy nhiên, Robert Downey Jr., Chris Evans và Brie Larson sẽ không xuất hiện trong What's If…?

 Cho đến nay, mình cho rằng mọi sự việc diễn ra trong What's If…? sẽ độc lập và không ảnh hưởng đến dòng thời gian chính của MCU. Mặc dù điều đó chắc chắn là có thể, nhưng Watcher (do Jeffrey Wright thủ vai) gợi ý đến một câu chuyện lớn hơn khiến What's If… dễ dàng liên quan đến đa vũ trụ MCU. Vì Marvel đang thiết lập cho Doctor Strange in Multiverse of Madness, nên What's If…? sẽ đóng vai trò lớn hơn người hâm mộ mong đợi.

 Chekov đang rất mong chờ series What's If…? tiếp theo của Marvel bởi qua WandaVision, Loki, khái niệm đa vũ trụ của MCU ngày càng được làm rõ. Liệu chiến tranh sẽ xảy ra và các nhân vật nào tái xuất hiện trong What's If…?. Sự ăn nên làm ra của Loki và WandaVision chắc chắn mở hàng tốt cho các TV Series tiếp theo trên DisneyPlus. Hy vọng hãng này sớm có tại Việt Nam. 

>> Xem thêm: Giải thích cặn kẽ về cái kết Loki và vũ trụ MCU tương lai mà nó mở ra

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Michael B. Jordan: Vừa đóng "Báo Vàng", vừa đóng Người Đàn Ông Thép?

26/07/2021

Trong tương lai, Michael B. Jordan sẽ vừa đóng vai trò vừa làm Superman, vừa làm một phiên bản Black Panther kế nhiệm.

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

26/07/2021

Trong tập 70 của phim Hương Vị Tình Thân, bà Bích bỏ trốn để lại cục nợ cho Nam, cô cũng quyết định chấm dứt tình cảm với Long, nghỉ việc và từ chối sự giúp đỡ.

Hương Vị Tình Thân sắp "soán ngôi" Cây Táo Nở Hoa về độ bế tắc?

26/07/2021

Quần Chúng Thích Ăn Dưa bắt đầu thấy mệt với chuỗi drama không hồi kết của Hương Vị Tình Thân rồi đấy!

4 phim Hàn Quốc tiết lộ sự thật showbiz Hàn

25/07/2021

Dream High và loạt phim Hàn này đã giúp khán giả biết thêm về làng giải trí của Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những idol toàn cầu.

Hương Vị Tình Thân: Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, bị mắng mất dạy

25/07/2021

Trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 gây sốt khi Nam dằn mặt vợ sắp cưới của Long, khiến do nhiều khán giả thích thú tò mò.

8 bộ phim đáng xem có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc SNSD

25/07/2021

Điểm danh 8 bộ phim Hàn Quốc đáng xem có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc quốc dân Girls' Generation xứng đáng để bạn cày xuyên màn đêm.