x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Post-credit của Loki hé lộ điều gì?

Chekov 13:02 - 15/07/2021

Như mình đã tiết lộ từ trước, mini-series Loki có ảnh hưởng rất lớn đến MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Phim mở ra khái niệm Đa vũ trụ cũng như dẫn dắt khán giả gần hơn với Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

 Sau khi mê hoặc thành công “chó giữ cửa" Alioth, Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino) bước chân vào Citadel của He Who Remains (Jonathan Majors) - kẻ tạo ra TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) ẩn nấp. Cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhân vật này và sử dụng vũ lực với đối phương. 

 Trước khi bị Sylvie giết, He Who Remains tiết lộ rằng hắn ta là người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến đa vũ trụ và đã chiến thắng tất cả các biến thể khác của chính mình. He Who Remains muốn Sylvie và Loki ngồi lên ngai vàng của hắn và đảm nhận vị trí chủ của dòng thời gian. 

>>Xem thêm: Phản diện chính của Loki bị lộ vì trend trên Twitter

 Quyết định và số phận của Loki (Tom Hiddleston) lẫn Sylvie (Sophia Di Martino) vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Không để khán giả hụt hẫng, Marvel khéo léo cài cắm post-credit cuối phim tiết lộ rằng Loki sẽ có mùa 2, mở ra đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel). 

 Theo như He Who Remains, nếu không có TVA bảo vệ dòng thời gian, đa vũ trụ sẽ trở lại trạng thái hỗn loạn, dẫn đến việc tạo ra vô số dòng thời gian, các biến thể khác của He Who Remains sẽ sớm xuất hiện và tìm cách thống trị thế giới.

 Đặc biệt cảnh post-credit này kết hợp hai truyền thống của Marvel, bắt nguồn từ tình yêu điện ảnh của Kevin Feige: 

"Là một người mê phim, tôi không bao giờ muốn phim kết thúc. Chúng tôi không muốn đưa cảnh Nick Fury vào phần nội dung bởi nó sẽ gây mất tập trung". 

 Ngoài ra Marvel cũng quyết định sử dụng post-credit để chính thức công bố Loki phần 2 thay vì úp mở hoặc tổ chức họp báo. Khán giả sẽ được làm quen với đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) ​ What If .. ?, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Review phim Loki tập 6: For All Time. Always.

 Bên cạnh đó, cảnh post-credit đặc biệt này hoàn toàn phù hợp với Loki bởi Thần Lừa lọc là nhân vật tự cao nhất của Marvel. Post-credit cuối tập 6 là cách xác nhận nhân vật chính sẽ trở lại để giải quyết hậu quả trong mùa 2. Quá đỉnh luôn phải không? Bản thân mình vô cùng hài lòng, thoả mãn với những gì after-credit cũng tập cuối của Loki mang đến. Chắc chắn phải chờ phần 2 của series này rồi. Còn bạn thì sao?

 >> Xem thêm: Cùng điểm qua loạt easter egg trong Loki tập 5 (P1)

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.