x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Post-credit của Loki hé lộ điều gì?

Chekov 13:02 - 15/07/2021

Như mình đã tiết lộ từ trước, mini-series Loki có ảnh hưởng rất lớn đến MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Phim mở ra khái niệm Đa vũ trụ cũng như dẫn dắt khán giả gần hơn với Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

 Sau khi mê hoặc thành công “chó giữ cửa" Alioth, Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino) bước chân vào Citadel của He Who Remains (Jonathan Majors) - kẻ tạo ra TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) ẩn nấp. Cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhân vật này và sử dụng vũ lực với đối phương. 

 Trước khi bị Sylvie giết, He Who Remains tiết lộ rằng hắn ta là người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến đa vũ trụ và đã chiến thắng tất cả các biến thể khác của chính mình. He Who Remains muốn Sylvie và Loki ngồi lên ngai vàng của hắn và đảm nhận vị trí chủ của dòng thời gian. 

>>Xem thêm: Phản diện chính của Loki bị lộ vì trend trên Twitter

 Quyết định và số phận của Loki (Tom Hiddleston) lẫn Sylvie (Sophia Di Martino) vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Không để khán giả hụt hẫng, Marvel khéo léo cài cắm post-credit cuối phim tiết lộ rằng Loki sẽ có mùa 2, mở ra đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel). 

 Theo như He Who Remains, nếu không có TVA bảo vệ dòng thời gian, đa vũ trụ sẽ trở lại trạng thái hỗn loạn, dẫn đến việc tạo ra vô số dòng thời gian, các biến thể khác của He Who Remains sẽ sớm xuất hiện và tìm cách thống trị thế giới.

 Đặc biệt cảnh post-credit này kết hợp hai truyền thống của Marvel, bắt nguồn từ tình yêu điện ảnh của Kevin Feige: 

"Là một người mê phim, tôi không bao giờ muốn phim kết thúc. Chúng tôi không muốn đưa cảnh Nick Fury vào phần nội dung bởi nó sẽ gây mất tập trung". 

 Ngoài ra Marvel cũng quyết định sử dụng post-credit để chính thức công bố Loki phần 2 thay vì úp mở hoặc tổ chức họp báo. Khán giả sẽ được làm quen với đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) ​ What If .. ?, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Review phim Loki tập 6: For All Time. Always.

 Bên cạnh đó, cảnh post-credit đặc biệt này hoàn toàn phù hợp với Loki bởi Thần Lừa lọc là nhân vật tự cao nhất của Marvel. Post-credit cuối tập 6 là cách xác nhận nhân vật chính sẽ trở lại để giải quyết hậu quả trong mùa 2. Quá đỉnh luôn phải không? Bản thân mình vô cùng hài lòng, thoả mãn với những gì after-credit cũng tập cuối của Loki mang đến. Chắc chắn phải chờ phần 2 của series này rồi. Còn bạn thì sao?

 >> Xem thêm: Cùng điểm qua loạt easter egg trong Loki tập 5 (P1)

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.