x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Post-credit của Loki hé lộ điều gì?

Chekov 13:02 - 15/07/2021

Như mình đã tiết lộ từ trước, mini-series Loki có ảnh hưởng rất lớn đến MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Phim mở ra khái niệm Đa vũ trụ cũng như dẫn dắt khán giả gần hơn với Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

 Sau khi mê hoặc thành công “chó giữ cửa" Alioth, Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino) bước chân vào Citadel của He Who Remains (Jonathan Majors) - kẻ tạo ra TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) ẩn nấp. Cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhân vật này và sử dụng vũ lực với đối phương. 

 Trước khi bị Sylvie giết, He Who Remains tiết lộ rằng hắn ta là người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến đa vũ trụ và đã chiến thắng tất cả các biến thể khác của chính mình. He Who Remains muốn Sylvie và Loki ngồi lên ngai vàng của hắn và đảm nhận vị trí chủ của dòng thời gian. 

>>Xem thêm: Phản diện chính của Loki bị lộ vì trend trên Twitter

 Quyết định và số phận của Loki (Tom Hiddleston) lẫn Sylvie (Sophia Di Martino) vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Không để khán giả hụt hẫng, Marvel khéo léo cài cắm post-credit cuối phim tiết lộ rằng Loki sẽ có mùa 2, mở ra đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel). 

 Theo như He Who Remains, nếu không có TVA bảo vệ dòng thời gian, đa vũ trụ sẽ trở lại trạng thái hỗn loạn, dẫn đến việc tạo ra vô số dòng thời gian, các biến thể khác của He Who Remains sẽ sớm xuất hiện và tìm cách thống trị thế giới.

 Đặc biệt cảnh post-credit này kết hợp hai truyền thống của Marvel, bắt nguồn từ tình yêu điện ảnh của Kevin Feige: 

"Là một người mê phim, tôi không bao giờ muốn phim kết thúc. Chúng tôi không muốn đưa cảnh Nick Fury vào phần nội dung bởi nó sẽ gây mất tập trung". 

 Ngoài ra Marvel cũng quyết định sử dụng post-credit để chính thức công bố Loki phần 2 thay vì úp mở hoặc tổ chức họp báo. Khán giả sẽ được làm quen với đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) ​ What If .. ?, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Review phim Loki tập 6: For All Time. Always.

 Bên cạnh đó, cảnh post-credit đặc biệt này hoàn toàn phù hợp với Loki bởi Thần Lừa lọc là nhân vật tự cao nhất của Marvel. Post-credit cuối tập 6 là cách xác nhận nhân vật chính sẽ trở lại để giải quyết hậu quả trong mùa 2. Quá đỉnh luôn phải không? Bản thân mình vô cùng hài lòng, thoả mãn với những gì after-credit cũng tập cuối của Loki mang đến. Chắc chắn phải chờ phần 2 của series này rồi. Còn bạn thì sao?

 >> Xem thêm: Cùng điểm qua loạt easter egg trong Loki tập 5 (P1)

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown Cha-Cha-Cha so với bản gốc Mr. Hong và những điều thú vị

18/10/2021

Hãy cùng mình tìm hiểu làm thế nào mà Hometown Cha-Cha-Cha đã ăn điểm hơn bản gốc là Mr. Hong năm 2004 nhé.

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.

Now, We Are Breaking Up tung bộ poster về câu chuyện tình yêu thật đẹp

18/10/2021

Tôi nhớ không nhầm thì lâu lắm rồi không xem một bộ phim thuần túy nào về tình yêu, có lẽ với Now, We Are Breaking Up thì sắp được xem lại rồi.

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!