x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Post-credit của Loki hé lộ điều gì?

Chekov 13:02 - 15/07/2021

Như mình đã tiết lộ từ trước, mini-series Loki có ảnh hưởng rất lớn đến MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Phim mở ra khái niệm Đa vũ trụ cũng như dẫn dắt khán giả gần hơn với Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

 Sau khi mê hoặc thành công “chó giữ cửa" Alioth, Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino) bước chân vào Citadel của He Who Remains (Jonathan Majors) - kẻ tạo ra TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) ẩn nấp. Cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhân vật này và sử dụng vũ lực với đối phương. 

 Trước khi bị Sylvie giết, He Who Remains tiết lộ rằng hắn ta là người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến đa vũ trụ và đã chiến thắng tất cả các biến thể khác của chính mình. He Who Remains muốn Sylvie và Loki ngồi lên ngai vàng của hắn và đảm nhận vị trí chủ của dòng thời gian. 

>>Xem thêm: Phản diện chính của Loki bị lộ vì trend trên Twitter

 Quyết định và số phận của Loki (Tom Hiddleston) lẫn Sylvie (Sophia Di Martino) vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Không để khán giả hụt hẫng, Marvel khéo léo cài cắm post-credit cuối phim tiết lộ rằng Loki sẽ có mùa 2, mở ra đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel). 

 Theo như He Who Remains, nếu không có TVA bảo vệ dòng thời gian, đa vũ trụ sẽ trở lại trạng thái hỗn loạn, dẫn đến việc tạo ra vô số dòng thời gian, các biến thể khác của He Who Remains sẽ sớm xuất hiện và tìm cách thống trị thế giới.

 Đặc biệt cảnh post-credit này kết hợp hai truyền thống của Marvel, bắt nguồn từ tình yêu điện ảnh của Kevin Feige: 

"Là một người mê phim, tôi không bao giờ muốn phim kết thúc. Chúng tôi không muốn đưa cảnh Nick Fury vào phần nội dung bởi nó sẽ gây mất tập trung". 

 Ngoài ra Marvel cũng quyết định sử dụng post-credit để chính thức công bố Loki phần 2 thay vì úp mở hoặc tổ chức họp báo. Khán giả sẽ được làm quen với đa vũ trụ của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) ​ What If .. ?, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange in Multiverse of Madness. 

>>Xem thêm: Review phim Loki tập 6: For All Time. Always.

 Bên cạnh đó, cảnh post-credit đặc biệt này hoàn toàn phù hợp với Loki bởi Thần Lừa lọc là nhân vật tự cao nhất của Marvel. Post-credit cuối tập 6 là cách xác nhận nhân vật chính sẽ trở lại để giải quyết hậu quả trong mùa 2. Quá đỉnh luôn phải không? Bản thân mình vô cùng hài lòng, thoả mãn với những gì after-credit cũng tập cuối của Loki mang đến. Chắc chắn phải chờ phần 2 của series này rồi. Còn bạn thì sao?

 >> Xem thêm: Cùng điểm qua loạt easter egg trong Loki tập 5 (P1)

Bài viết được Chekov gửi về DienAnh.net

Cùng "hóng" những tin tức nóng sốt , cập nhật từng phút từng giây tại fanpage DienAnh.net

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.