x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Chính thức: Loki sẽ quay trở lại trong Mùa 2

Bắp 17:03 - 16/07/2021

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ tình tiết tập cuối Loki

Nhiều thập kỷ trước khi Marvel luôn có cho mình những cảnh post-credit đầy ngạc nhiên, thì những phần của James Bond luôn kết thúc bằng một câu: “James Bond sẽ trở lại trong…” và sau đó là tựa đề của phần phim James Bond tiếp theo. Đây là cách khá hay ho để giữ chân khán giả và khiến họ chờ đợi cho những phần phim tiếp theo.

Marvel đã mượn “công thức” này kể từ khi bắt đầu vũ trụ MCU của mình. Họ thường đặt những tấm thẻ đề tựa (như “Các Avengers sẽ Trở lại”) ở cuối những bộ phim của họ, hoặc thậm chí là câu nói chi tiết hơn (như “Captain America sẽ Trở lại với các Avengers"). Giờ đây, họ tiếp tục sử dụng “mẫu chung” đó để thông báo về Mùa 2 của Loki. Thay vì một cảnh post-credit dài thòng thì cảnh cuối chỉ thoáng qua bằng một con dấu mộc của TVA đóng vào hồ sơ của Loki với nội dung “LOKI SẼ TRỞ LẠI TRONG MÙA 2”.

>>>Xem thêm: Loki đã giúp giải quyết vấn đề về dàn Avengers cũ lẫn mới

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Marvel trên Disney+ xác nhận mùa 2. (hãng đã ẩn ý rằng Wandavision là hoàn toàn kết thúc và cũng chưa hé lộ gì thêm về khả năng của The Falcon and The Winter Soldier mặc dù có những thông tin cho rằng Marvel đang phát triển một bộ phim về Captain America). Hi vọng Mùa 2 Loki sẽ có nhiều tập hơn. Nói thêm là tập cuối của Mùa 1 chẳng “tiết lộ” hay giải đáp gì nhiều về cốt truyện, nó đơn giản chỉ tạo tiền đề cho những dự định và hướng đi mới cho Phase 4 của MCU mà thôi.

>>>Xem thêm: Thanh kiếm lửa Laevateinn cùng những bảo kiếm khác của Loki có gì bá?

Marvel vẫn chưa công bố chính thức về ngày trở lại của Lokie. Trong lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi vũ trụ của nó với series What If...?, lên sóng ngày 11.8 trên Disney+. Ngoài ra, Bắp thấy rằng Marvel nên cân nhắc trong việc sản xuất song song phien bản điện ảnh của Loki, bởi lẽ sau cú mở màn của phim truyền hình mini series Loki trên DisneyPlus, sức hút và tầm ảnh hưởng của nhân vật này vô cùng lớn. Bắp tin chắc rằng đây sẽ là bom tấn phòng vé đáng kỳ vọng và đầu tư của Marvel. Chưa kể, biết đâu một vài khách mời như Thor hay Doctor Strange hoặc Spider-man cùng với vai phản diện thật lừng lẫy thì cũng sẽ có doanh thu đâu đó ngang ngửa Avengers? 

>>>Xem thêm: Loki tập 6: For All Time. Always.

*Bài viết của thành viên Bắp gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Trà Xanh

Trà Xanh

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.