x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Chính thức: Loki sẽ quay trở lại trong Mùa 2

Bắp 17:03 - 16/07/2021

Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ tình tiết tập cuối Loki

Nhiều thập kỷ trước khi Marvel luôn có cho mình những cảnh post-credit đầy ngạc nhiên, thì những phần của James Bond luôn kết thúc bằng một câu: “James Bond sẽ trở lại trong…” và sau đó là tựa đề của phần phim James Bond tiếp theo. Đây là cách khá hay ho để giữ chân khán giả và khiến họ chờ đợi cho những phần phim tiếp theo.

Marvel đã mượn “công thức” này kể từ khi bắt đầu vũ trụ MCU của mình. Họ thường đặt những tấm thẻ đề tựa (như “Các Avengers sẽ Trở lại”) ở cuối những bộ phim của họ, hoặc thậm chí là câu nói chi tiết hơn (như “Captain America sẽ Trở lại với các Avengers"). Giờ đây, họ tiếp tục sử dụng “mẫu chung” đó để thông báo về Mùa 2 của Loki. Thay vì một cảnh post-credit dài thòng thì cảnh cuối chỉ thoáng qua bằng một con dấu mộc của TVA đóng vào hồ sơ của Loki với nội dung “LOKI SẼ TRỞ LẠI TRONG MÙA 2”.

>>>Xem thêm: Loki đã giúp giải quyết vấn đề về dàn Avengers cũ lẫn mới

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Marvel trên Disney+ xác nhận mùa 2. (hãng đã ẩn ý rằng Wandavision là hoàn toàn kết thúc và cũng chưa hé lộ gì thêm về khả năng của The Falcon and The Winter Soldier mặc dù có những thông tin cho rằng Marvel đang phát triển một bộ phim về Captain America). Hi vọng Mùa 2 Loki sẽ có nhiều tập hơn. Nói thêm là tập cuối của Mùa 1 chẳng “tiết lộ” hay giải đáp gì nhiều về cốt truyện, nó đơn giản chỉ tạo tiền đề cho những dự định và hướng đi mới cho Phase 4 của MCU mà thôi.

>>>Xem thêm: Thanh kiếm lửa Laevateinn cùng những bảo kiếm khác của Loki có gì bá?

Marvel vẫn chưa công bố chính thức về ngày trở lại của Lokie. Trong lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi vũ trụ của nó với series What If...?, lên sóng ngày 11.8 trên Disney+. Ngoài ra, Bắp thấy rằng Marvel nên cân nhắc trong việc sản xuất song song phien bản điện ảnh của Loki, bởi lẽ sau cú mở màn của phim truyền hình mini series Loki trên DisneyPlus, sức hút và tầm ảnh hưởng của nhân vật này vô cùng lớn. Bắp tin chắc rằng đây sẽ là bom tấn phòng vé đáng kỳ vọng và đầu tư của Marvel. Chưa kể, biết đâu một vài khách mời như Thor hay Doctor Strange hoặc Spider-man cùng với vai phản diện thật lừng lẫy thì cũng sẽ có doanh thu đâu đó ngang ngửa Avengers? 

>>>Xem thêm: Loki tập 6: For All Time. Always.

*Bài viết của thành viên Bắp gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Công bố ảnh cưới chụp studio của Long - Nam

01/08/2021

Ảnh cưới của Long - Nam trong phim Hương Vị Tình Thân chính thức gây sốt trên mạng xã hội. Đặc biệt, Mạnh Trường - Phương Oanh cũng tiết lộ mối quan hệ.

Top 10 bộ ba gây sốt trong phim Hàn: Goblin bên nhau lãng mạn

31/07/2021

Vô Diện Ma Ma thấy rằng ngoài cặp đôi nam nữ chính thì bộ ba xuất phát từ bạn, tình đồng nghiệp cũng là một điểm hấp dẫn, tạo nên thành công cho một bộ phim.

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng: Mối tình chị em ngọt ngào, lãng mạn

31/07/2021

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng với chủ đề tình yêu và thanh xuân nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ mang đến cho bạn một mối tình chị em ngọt ngào, hài hước.

James Gunn từng đề xuất ý tưởng làm phim kết hợp giữa Marvel và DC

31/07/2021

Mới đây, James Gunn đã thừa nhận khi trả lời phỏng vấn với kênh Jakes Takes rằng anh rất muốn thực hiện một bộ phim kết hợp giữa Marvel và DC.

My Mister và 3 bộ phim buồn khiến bạn khóc cạn nước mắt trên Netflix

31/07/2021

Move To Heaven, My Mister, Mr. Sunshine, Hi, Bye Mama! là top những bộ phim buồn khiến mình khóc cạn nước mắt muốn chia sẻ cho các bạn.

Hương Vị Tình Thân: Nam, Thy hay Long sẽ vạch mặt Thiên Nga giả dối?

31/07/2021

Người xem phim Hương Vị Tình Thân phần 2 nóng lòng chờ đợi Thiên Nga bị Nam hoặc Thy vạch trần bộ mặt giả dối nham hiểm.