x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

Tanpopo 09:41 - 15/07/2021

Tanpopo vừa phát hiện, Mini series Loki có thể liên quan đến “bom tấn” mới của Marvel - Doctor Strange in Multiverse of Madness. Phim về Thần Lừa lọc được cho là đã tiết lộ bí mật về cách thức hoạt động của Đa vũ trụ trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). 

 Trong tập 4 của Loki, TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) bắt giữ Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino), Ravonna Renslayer (Gugu Mbatha-Raw) mang họ đến trước Time-keepers.

 Họ cố gắng thoát ra bằng cách đánh trả Ravonna Renslayer và đám lính TVA. Cuối tập 4, Loki và Sylvie tấn công 1 Time-keeper và phát hiện ra đây chỉ là rô bốt vô tri, kẻ tạo ra TVA thực sự còn ẩn nấp trong bóng tối. Hóa ra Loki không chết mà rơi vào The Void - một khoảng không nằm cuối cùng dòng thời gian và gặp gỡ các biến thể Loki khác. 

 Điều này có thể giải thích cho thuyết Đa vũ trụ của Marvel. Theo đó, việc xóa bỏ tương đương với việc đưa các tập tin vào thùng rác của máy tính. Chúng không bị xóa ngay lập tức và có thể khôi phục được. 

 Vì bất cứ lý do gì, TVA đã không giết các biến thể của Loki và tất cả các biến thể của Loki tương tác với nhau là một vấn đề lớn đối với TVA. Nếu các biến thể của Loki kết hợp với nhau, tất cả chúng đều có thể tàn phá dòng thời gian và bắt đầu Đa vũ trụ của Marvel.

>>Xem thêm: Những câu hỏi cần được giải đáp ở tập cuối của Loki

 Theo TVA, biến thể từ Dòng thời gian thiêng liêng, không thể đảo ngược. Trong tập 4 của Loki, Loki và Sylvie chạm mặt nhau và gần như khiến Dòng thời gian thiêng liêng của TVA rơi vào hỗn loạn. Nếu loại rối loạn đó gần như xảy ra chỉ với hai biến thể Loki, thì một nhóm hợp tác cùng nhau dường như không thể ngăn cản được đối với TVA. 

Một khi các biến thể của Loki tái xuất hiện trên dòng thời gian, các phiên bản khác của các nhân vật Marvel cũng có thể làm điều tương tự. Ngoài ra, với việc người điều hành sản xuất của Loki - Michael Waldron, cũng là người chấp bút cho Doctor Strange trong kịch bản Đa vũ trụ của Madness thì phần giới thiệu về Đa vũ trụ dường như không thể tránh khỏi.

 Miss Minutes (Tara Strong) là một A.I. được giả thuyết là nhân vật phản diện điều hành mọi thứ tại TVA. Tất nhiên là một A.I. sẽ coi các biến thể giống như các tệp máy tính, gửi chúng đến một khu vực lưu giữ tạm thời thay vì xóa chúng vĩnh viễn. Với việc Time-keepers là rô bốt, không quá khó để nghĩ rằng một máy tính thực sự đang giật dây ở TVA. 

 Tanpopo cũng vừa xem xong tập 6 của Loki, cũng là tập cuối của phần phim này. Quá nhiều cảm xúc, nhiều tiếc nuối, nhiều kỳ vọng cho phần sau (nếu DisneyPlus vẫn muốn khai thác “con gà đẻ trứng vàng” này, ủa mà tại sao không?). Chắc chắn Tanpopo sẽ có một bài viết phân tích chi tiết về tập 6 ấy, và giờ thì mình trông đợi xem Marvel sẽ có làm gì tiếp theo đối với MCU - Vũ trụ điện ảnh Marvel nghen. 

>> Xem thêm: Biến thể kỳ lạ nhất của Thor được xác nhận trong tập 5 'Loki'

Bài viết được Tanpopo gửi về DienAnh.net

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.