x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

Tanpopo 09:41 - 15/07/2021

Tanpopo vừa phát hiện, Mini series Loki có thể liên quan đến “bom tấn” mới của Marvel - Doctor Strange in Multiverse of Madness. Phim về Thần Lừa lọc được cho là đã tiết lộ bí mật về cách thức hoạt động của Đa vũ trụ trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). 

 Trong tập 4 của Loki, TVA (Cơ quan quản lý phương sai thời gian) bắt giữ Loki (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino), Ravonna Renslayer (Gugu Mbatha-Raw) mang họ đến trước Time-keepers.

 Họ cố gắng thoát ra bằng cách đánh trả Ravonna Renslayer và đám lính TVA. Cuối tập 4, Loki và Sylvie tấn công 1 Time-keeper và phát hiện ra đây chỉ là rô bốt vô tri, kẻ tạo ra TVA thực sự còn ẩn nấp trong bóng tối. Hóa ra Loki không chết mà rơi vào The Void - một khoảng không nằm cuối cùng dòng thời gian và gặp gỡ các biến thể Loki khác. 

 Điều này có thể giải thích cho thuyết Đa vũ trụ của Marvel. Theo đó, việc xóa bỏ tương đương với việc đưa các tập tin vào thùng rác của máy tính. Chúng không bị xóa ngay lập tức và có thể khôi phục được. 

 Vì bất cứ lý do gì, TVA đã không giết các biến thể của Loki và tất cả các biến thể của Loki tương tác với nhau là một vấn đề lớn đối với TVA. Nếu các biến thể của Loki kết hợp với nhau, tất cả chúng đều có thể tàn phá dòng thời gian và bắt đầu Đa vũ trụ của Marvel.

>>Xem thêm: Những câu hỏi cần được giải đáp ở tập cuối của Loki

 Theo TVA, biến thể từ Dòng thời gian thiêng liêng, không thể đảo ngược. Trong tập 4 của Loki, Loki và Sylvie chạm mặt nhau và gần như khiến Dòng thời gian thiêng liêng của TVA rơi vào hỗn loạn. Nếu loại rối loạn đó gần như xảy ra chỉ với hai biến thể Loki, thì một nhóm hợp tác cùng nhau dường như không thể ngăn cản được đối với TVA. 

Một khi các biến thể của Loki tái xuất hiện trên dòng thời gian, các phiên bản khác của các nhân vật Marvel cũng có thể làm điều tương tự. Ngoài ra, với việc người điều hành sản xuất của Loki - Michael Waldron, cũng là người chấp bút cho Doctor Strange trong kịch bản Đa vũ trụ của Madness thì phần giới thiệu về Đa vũ trụ dường như không thể tránh khỏi.

 Miss Minutes (Tara Strong) là một A.I. được giả thuyết là nhân vật phản diện điều hành mọi thứ tại TVA. Tất nhiên là một A.I. sẽ coi các biến thể giống như các tệp máy tính, gửi chúng đến một khu vực lưu giữ tạm thời thay vì xóa chúng vĩnh viễn. Với việc Time-keepers là rô bốt, không quá khó để nghĩ rằng một máy tính thực sự đang giật dây ở TVA. 

 Tanpopo cũng vừa xem xong tập 6 của Loki, cũng là tập cuối của phần phim này. Quá nhiều cảm xúc, nhiều tiếc nuối, nhiều kỳ vọng cho phần sau (nếu DisneyPlus vẫn muốn khai thác “con gà đẻ trứng vàng” này, ủa mà tại sao không?). Chắc chắn Tanpopo sẽ có một bài viết phân tích chi tiết về tập 6 ấy, và giờ thì mình trông đợi xem Marvel sẽ có làm gì tiếp theo đối với MCU - Vũ trụ điện ảnh Marvel nghen. 

>> Xem thêm: Biến thể kỳ lạ nhất của Thor được xác nhận trong tập 5 'Loki'

Bài viết được Tanpopo gửi về DienAnh.net

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.