x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Đố mà được như Logan Lee: Nói bảo vệ ai là người đó lại "bay màu"

Trà Thái Xanh 16:25 - 06/03/2021

Tập 5 của Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 lên sóng tối qua đã làm người xem há hốc mồm vì sốc khi nhân vật Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) bị hại và đang không biết tình hình ra sao. Bỗng nhiên khán giả lại nhớ đến đại gia vạn người mê Logan Lee (Park Eun Seok) và sự liên quan của anh tới những vụ việc này.

>> Bạn có biết: Cùng có 3 nữ chính nhưng 3 phim này lại khác nhau "một trời một vực"

Còn nhớ ở những tập cuối của mùa 1, Logan Lee từng lên tiếng bảo vệ cho “chị đẹp” Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và thậm chí còn có kế hoạch đi Hoa Kỳ chung để chấm dứt mọi thù hận tại nơi này. Tuy nhiên, chưa kịp đi thì Su Ryeon đã “đoàn tụ tổ tiên” trong khi Logan cũng bị “tay chân” của “ác nam” họ Ju bắt đi. Đã không bảo vệ được người cùng phe với mình mà lại còn bị phát hiện, kế hoạch của chàng Hàn kiều này ở mùa đầu tiên xem như bỏ.

>> Có thể bạn quan tâm: Penthouse quả thật là bộ phim vô lý và làm lố nhất làng phim Hàn

Sang tới mùa 2, tuy chưa xuất hiện nhiều nhưng Logan Lee vẫn kịp hứa hẹn với Oh Yoon Hee (Eugene). Cụ thể, vì Yoon Hee trở về Hàn Quốc để trả thù nên đã gửi gắm Ro Na cho Logan và hy vọng anh sẽ bảo vệ sự an toàn cho cô bé.

Ngay cả khi Ro Na quay về quê nhà để thực hiện ước mơ của Min Seol A (Jo Soo Min) thì Logan vẫn luôn nói sẽ bảo vệ cho cô bé tới cùng. Bảo vệ làm sao không biết mà trong tập vừa rồi, Ro Na đã bị Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) làm hại, nằm trơ trọi nơi cầu thang, đang không biết tình hình ra sao.

Đẹp trai, nhà giàu, tinh tế, giỏi giang là vậy nhưng Logan Lee nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình một chút. Chứ anh cứ nói bảo vệ ai là người ta “quy thiên” thế này thì quả thật là đáng sợ. Nếu phần còn lại của phim mà thấy Logan nói câu này với ai nữa thì khán giả chuẩn bị tinh thần “đưa cơm hộp” cho người đó là vừa.

>> Xem thêm: Lại thêm một nhân vật thiện lương nữa "bay màu" ở Penthouse mùa 2

Nói thêm về tập 5 Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2, sự việc của Bae Ro Na đã khiến khán giả sôi sục tới nỗi hashtag #RoNa còn leo lên thịnh hành ở Twitter của Hàn Quốc. Có lẽ khán giả vẫn đang nuôi hy vọng rằng cô bé thiện lành này sẽ sống đến cuối phim chứ không ra đi như thế này.

Nhìn đại gia Logan Lee của Penthouse người ta lại lập tức liên tưởng ngay đến thương hiệu xa xỉ Prada khi số phận cũng tương tự. Prada cứ công bố đại sứ nào là người đó dính phốt lớn. Tuy không giống nhau hoàn toàn về khía cạnh sự việc, nhưng sự so sánh này vẫn có đôi chút hợp lý đấy chứ. 

Đừng quên đón xem tập 6 của Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 sẽ lên sóng lúc 22 giờ (giờ Hàn Quốc) tối nay trên SBS và follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hạo Y Hành sửa đủ mọi kiểu để lên sóng, xa rời nguyên tác đam mỹ

20/01/2022

Có vẻ như Tencent đã đặt cược quá lớn vào Hạo Y Hành, để rồi hiện tại đang gặp phải khó khăn khi lệnh cấm đam cải biên được ban hành.

Cbiz hôm nay: Nam 8 Kính Song Thành "hạ gục" nam 9; Lệ Dĩnh "bỏ nghề"?

20/01/2022

Trịnh Nghiệp Thành cứ như là phiên bản thời trẻ, điển trai, phong độ của Lý Dịch Phong vậy, đã thế, anh còn diễn xuất tốt hơn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị Quỳnh Kool cho ăn hành

20/01/2022

Anh chàng Tuấn Khang trong Anh Có Phải Đàn Ông Không tuy "badboy" nhưng suốt ngày bị cô này vả cô kia khua tay múa chân, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ.

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ diễn xuất "hết hồn"

20/01/2022

Dù là có vốn đầu tư khủng nhưng Kính Song Thành của Lý Dịch Phong lại không được nhận đánh giá cao cho lắm.

Phim Hàn ngày 19/1: 39 tung poster ngập tràn không khí mùa xuân

20/01/2022

Phim Hàn lên sóng tối 19/01 hơi "nghèo nàn" nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn không bật lên được. Hàng loạt phim mới đua nhau tung poster.

Đời Này Có Em: Motip lỗi thời phi logic, Chung Hán Lương gây tranh cãi

20/01/2022

Mặc dù có rating phá 1 ngay từ tập đầu tiên nhưng Đời Này Có Em lại không xuất sắc như mọi người vẫn tưởng, ngoài ra còn vướng phải thị phi nữa.