x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Phong - Thủy xúi bố bán nhà, rước bác Thành về ở cùng

Ngọc Quỳnh 10:15 - 30/06/2022

Trong tập 15 của Lối Nhỏ Vào Đời, bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) lại một lần nữa lên tăng xông vì những lời lẽ thiếu suy nghĩ của Phong (Lý Trí Huy) và Thuỷ (Linh Hương). Nhiều lúc mình tự hỏi liệu bác Thành có đúng phải là bố ruột của Phong hay không? Những hành động của Phong và Thuỷ chưa bao giờ có thể chấp nhận được.

 Hôm nay, Thuỷ bày tỏ nỗi lòng với người bố già rằng vợ chồng rất muốn sinh con, muốn có một đứa để bác Thành sau này còn có cháu bồng. Nhưng khổ nổi chi phí để tìm con khá đắt, hai vợ chồng lại tìm đến người bố để xin xỏ. 

Ngộ thật, mấy dịp quan trọng như là giỗ mẹ, lễ lộc thì mời mãi không ai về, còn những ngày bình thường như hôm nay lại kéo về lũ lượt, thì ra là cả lý do cả đấy.

 Mình thấy bác Thành cũng chỉ là một cán bộ về hưu, lương hưu đủ sống qua ngày và kiếm thêm bằng việc chạy xe ôm đâu có dư dả nhiều đến nổi cho hai vợ chồng mượn cả tỷ bạc. Nhưng Thủy đã tính hết rồi, lợi dụng giá đất đang sốt bác Thành bán nhà là xong, nghe đến đây mình nóng hết cả mặt không hiểu làm con kiểu gì mà lại xúi bố bán nhà, rồi sau này bác Thành sẽ đi đâu, về đâu?

 Tuy rằng Phong - Thủy có hứa đón bác Thành về ở cùng cho gắn kết tình cảm, nhưng mình nhớ hai người này vẫn chưa có nhà riêng, vẫn ăn nhờ ở đậu mẹ vợ cơ mà? Thế thì làm sao đón bác Thành về sống chung được cơ chứ, cảnh thông gia sống chung với nhau đi ra đi vào chút là chạm mặt thì ngại vô cùng. 

Với lại mình nghĩ bác Thành về ở chung với vợ chồng con trai bên kia có khi lại bị đối xử tệ bạc hơn bây giờ, vợ chồng con trai nuôi ông bố được vài ngày lại tính tháng, kể công. Nên thôi cứ ở vậy là tốt nhất cho bác Thành rồi, một mình sống cuộc sống của mình.

 Mình thấy hai vợ chồng chỉ tử tế khi muốn xin xỏ, muốn nhờ vả còn đến khi bác Thành từ chối bán nhà rồi thì hiện nguyên hình. Cô vợ lươn lẹo cứ nói rằng vì lo lắng cho bố sau này không có người hương hỏa, con trai bác sẽ không bao giờ biết được tiếng gọi “bố” thiêng liêng đến cỡ nào. Một lần nữa, đôi vợ chồng lại khơi gợi chuyện của bác Liên (NSND Ngọc Thư) ra để nói, đại loại như là tiền mang cho người ngoài mà không cho con cái, tốn công một hôm bỏ việc qua bàn chuyện nhưng lại không thu được gì vợ chồng Phong - Thủy giận đùng đùng bỏ về. 

 Thật sự mình thấy tội nghiệp bác Thành vô cùng, đã sống thui thủi một mình cô đơn biết bao nhiêu lại còn gặp phải những đứa con trời đánh. May mà bác Thành không có tiền sử bệnh tim hay gì hết chứ không thôi là dễ lên tăng xông với những hành động không lường trước được của vợ chồng con trai.

Hôm nay xúi bác Thành bán nhà nhưng không thành, không biết liệu sau này Thủy còn toan tính gì khác hay không? Mình không biết lần sau hai vợ chồng là toan tính đến chuyện gì khác nữa đây, nhìn vẻ mặt của Thủy vẫn chưa bòn rút được gì từ bác Thành nên chưa hả hê, vẫn còn ghim trong lòng. Chỉ tội cho bác Thành sinh ra một đứa con khù khờ hay bị vợ xúi bậy mà vẫn làm theo, từ đó mới có nhiều tranh cãi như hôm nay.

 Nếu bạn cũng quan tâm chuyện nhà bác Thành rồi sẽ đi đâu về đâu, hãy nhớ đón xem Lối Nhỏ Vào Đời trên kênh VTV1 mỗi tối nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.