x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo sắp lộ chân tướng, nhưng vẫn rất khó đoán

Ngọc Quỳnh 11:11 - 29/06/2022

Trong tập 14 của Lối Nhỏ Vào Đời, nhân tình của Hoàng (Phan Anh) tức giận ra mặt khi thấy hai bố con Dũng (Hoàng Long) làm lành với nhau và cùng đi ăn uống vui vẻ. Thảo (Kim Oanh) lộ rõ bản chất thực sự của mình, nếu yêu Hoàng thì tại sao lại tức giận khi thấy bố con người ta làm lành? Nhưng mọi hành động tiếp theo lại rất khó đoán.

 Hôm nay là một ngày đáng nhớ của Dũng và Hoàng, là ngày đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ bố con. Hoàng sẵn sàng gác lại công việc để đi ăn cùng con trai đó là điều Dũng hằng mong ước. Ngoài ra, mình thấy hôm nay Hoàng cũng “bơ” nhân tình nữa, vì bận giải quyết chuyện gia đình, sau đó là hâm nóng tình cảm cùng con trai thì Thảo làm gì có cơ hội xen vào chứ.

 Nhưng Thảo vẫn không phải dạng vừa gì đâu, khi nghe tin gia đình Dũng đang xào xáo cô còn đổ thêm dầu vào lửa. Thảo cho rằng Dũng đang ở độ tuổi nổi loạn nên mình bỏ mặc, để tâm lí Dũng thoải mái rồi sau đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường thôi. Dũng đúng là đang ở độ tuổi nổi loạn thật, nhưng việc gì mà phải bỏ mặc con? 

Mình nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này bố mẹ cần ở bên cạnh, quan tâm và chăm sóc con rồi cùng nhau vượt qua chứ. Đây rõ ràng là cố tình gây chia rẽ đây mà. Nhưng mình rất tiếc lần này kế hoạch của Thảo thất bại rồi nhé!

 Thôi thì kế hoạch A thất bại, Thảo vẫn còn kế hoạch B đó chính là lên hộp đêm quẩy tưng bừng để lấy lại sức mà còn nghĩ kế tiếp theo. Đoạn này chỉ lướt qua tầm vài giây thôi nhưng nó khiến mình suy nghĩ mãi vì có thêm sự xuất hiện của chị Hoài (Quỳnh Lương). Con gái đi hộp đêm không phải là chuyện lạ, mình thấy nó cũng như một cách để giải trí thôi. 

 Nhưng Thảo đi hộp đêm lần này còn đi chung với một người đàn ông lạ mặt, Thảo vô tư xưng hô “anh yêu” với người này. Mình đoán đó là người tình trẻ hơn Hoàng của Thảo. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi Thảo cất công quen ông chú nhạt nhẽo, không biết nhảy nhót, ít lãng mạn thì đổi lại được tài sản khổng lồ. Còn những nhu cầu khác thì cô đi tìm một người trẻ hơn Hoàng nhiều để đáp ứng mình, cô này cũng tham và thâm lắm nhỉ.

 Tất cả những hành động của Thảo và nhân tình đều đã bị chị Hoài bắt gặp rồi, mình thấy Hoài đơ người một lúc có vẻ là chị nhận ra đây là người nhà của Dũng. Nếu như Thảo đã lui tới đây 1 lần thì mình chắc chắn cô còn lui tới nhiều lần nữa, lúc đó Hoài vẫn sẽ bắt gặp thì chúng ta có thể kết luận chắc chắn Thảo có người tình bên ngoài, Hoàng bị mọc sừng cao 8 thước luôn.

 Chuyện này coi bộ thú vị à nha, không biết Hoài có cảnh báo với Dũng về người mẹ kế này hay không? Nếu có là Hoài lập công lớn lắm luôn đó, Hoàng biết được bộ mặt thật của Thảo thì tốt rồi, chia tay sớm để gia đình bớt sinh ra rắc rối lại còn không bị mất tiền hay tài sản nữa.

 Theo mình nghĩ Thảo đi chơi là để thư giãn để còn về tính toán những kế hoạch tiếp theo. Một người mưu mô như Thảo sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hai bố con Dũng đâu. Hiện tại bố con Dũng vừa làm lành với nhau nhưng mình có cảm giác sóng gió lại sắp ập đến, không biết lần này là chuyện gì? Những tính toán của Thảo ít khi mình lường trước được vì cô này khá kỹ tính và có nhiều chiêu vô cùng thâm độc. Ước gì Hoài có thể lật tẩy Thảo vụ đi hộp đêm cùng trai lạ, nhưng liệu Hoàng có tin chuyện này không?

 Nếu bạn cũng quan tâm những tình tiết tiếp theo giữa mẹ kế Thảo và bố con Dũng. Hãy nhớ đón xem các tập phim kế tiếp của Lối Nhỏ Vào Đời nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.