x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo sắp lộ chân tướng, nhưng vẫn rất khó đoán

Ngọc Quỳnh 11:11 - 29/06/2022

Trong tập 14 của Lối Nhỏ Vào Đời, nhân tình của Hoàng (Phan Anh) tức giận ra mặt khi thấy hai bố con Dũng (Hoàng Long) làm lành với nhau và cùng đi ăn uống vui vẻ. Thảo (Kim Oanh) lộ rõ bản chất thực sự của mình, nếu yêu Hoàng thì tại sao lại tức giận khi thấy bố con người ta làm lành? Nhưng mọi hành động tiếp theo lại rất khó đoán.

 Hôm nay là một ngày đáng nhớ của Dũng và Hoàng, là ngày đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ bố con. Hoàng sẵn sàng gác lại công việc để đi ăn cùng con trai đó là điều Dũng hằng mong ước. Ngoài ra, mình thấy hôm nay Hoàng cũng “bơ” nhân tình nữa, vì bận giải quyết chuyện gia đình, sau đó là hâm nóng tình cảm cùng con trai thì Thảo làm gì có cơ hội xen vào chứ.

 Nhưng Thảo vẫn không phải dạng vừa gì đâu, khi nghe tin gia đình Dũng đang xào xáo cô còn đổ thêm dầu vào lửa. Thảo cho rằng Dũng đang ở độ tuổi nổi loạn nên mình bỏ mặc, để tâm lí Dũng thoải mái rồi sau đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường thôi. Dũng đúng là đang ở độ tuổi nổi loạn thật, nhưng việc gì mà phải bỏ mặc con? 

Mình nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này bố mẹ cần ở bên cạnh, quan tâm và chăm sóc con rồi cùng nhau vượt qua chứ. Đây rõ ràng là cố tình gây chia rẽ đây mà. Nhưng mình rất tiếc lần này kế hoạch của Thảo thất bại rồi nhé!

 Thôi thì kế hoạch A thất bại, Thảo vẫn còn kế hoạch B đó chính là lên hộp đêm quẩy tưng bừng để lấy lại sức mà còn nghĩ kế tiếp theo. Đoạn này chỉ lướt qua tầm vài giây thôi nhưng nó khiến mình suy nghĩ mãi vì có thêm sự xuất hiện của chị Hoài (Quỳnh Lương). Con gái đi hộp đêm không phải là chuyện lạ, mình thấy nó cũng như một cách để giải trí thôi. 

 Nhưng Thảo đi hộp đêm lần này còn đi chung với một người đàn ông lạ mặt, Thảo vô tư xưng hô “anh yêu” với người này. Mình đoán đó là người tình trẻ hơn Hoàng của Thảo. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi Thảo cất công quen ông chú nhạt nhẽo, không biết nhảy nhót, ít lãng mạn thì đổi lại được tài sản khổng lồ. Còn những nhu cầu khác thì cô đi tìm một người trẻ hơn Hoàng nhiều để đáp ứng mình, cô này cũng tham và thâm lắm nhỉ.

 Tất cả những hành động của Thảo và nhân tình đều đã bị chị Hoài bắt gặp rồi, mình thấy Hoài đơ người một lúc có vẻ là chị nhận ra đây là người nhà của Dũng. Nếu như Thảo đã lui tới đây 1 lần thì mình chắc chắn cô còn lui tới nhiều lần nữa, lúc đó Hoài vẫn sẽ bắt gặp thì chúng ta có thể kết luận chắc chắn Thảo có người tình bên ngoài, Hoàng bị mọc sừng cao 8 thước luôn.

 Chuyện này coi bộ thú vị à nha, không biết Hoài có cảnh báo với Dũng về người mẹ kế này hay không? Nếu có là Hoài lập công lớn lắm luôn đó, Hoàng biết được bộ mặt thật của Thảo thì tốt rồi, chia tay sớm để gia đình bớt sinh ra rắc rối lại còn không bị mất tiền hay tài sản nữa.

 Theo mình nghĩ Thảo đi chơi là để thư giãn để còn về tính toán những kế hoạch tiếp theo. Một người mưu mô như Thảo sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hai bố con Dũng đâu. Hiện tại bố con Dũng vừa làm lành với nhau nhưng mình có cảm giác sóng gió lại sắp ập đến, không biết lần này là chuyện gì? Những tính toán của Thảo ít khi mình lường trước được vì cô này khá kỹ tính và có nhiều chiêu vô cùng thâm độc. Ước gì Hoài có thể lật tẩy Thảo vụ đi hộp đêm cùng trai lạ, nhưng liệu Hoàng có tin chuyện này không?

 Nếu bạn cũng quan tâm những tình tiết tiếp theo giữa mẹ kế Thảo và bố con Dũng. Hãy nhớ đón xem các tập phim kế tiếp của Lối Nhỏ Vào Đời nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Bà Lan nhập viện, cháu ruột là người vô tâm nhất

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bà Lan bệnh nặng phải nhập viện gấp, chú Kình, chị Phương còn hiểu rõ bệnh tình của bà Lan hơn Gia An. Có khi vì "trị" cậu nên bà stress quá phải nhập viện.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Nghĩa xuất hiện để Luyến nhìn nhận lại tình cảm

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Muốn theo chồng đại gia thì Luyến phải bỏ lại bà Tình. Đây là lúc Luyến nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Tái hiện lại vai Đoàn Dự, Trần Hạo Dân bị chê bai không thương tiếc

Carole

Carole

Trần Hạo Dân được cho là cố "ăn mày quá khứ" khi đóng vai Đoàn Dự, mặc kệ những lời chỉ trích từ phía khán giả.

Loạt nickname trong phim Việt "dính chặt" lấy các diễn viên

Roses

Roses

Biệt danh của các nhân vật trong phim giúp diễn viên dễ dàng thể hiện được tính cách và gây ấn tượng hơn với khán giả.

Công Tố: Kịch bản rối rắm, diễn xuất của Nhiệt Ba có tiến bộ

Carole

Carole

Vừa mới lên sóng, Công Tố đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, tích cực có và tiêu cực cũng không thiếu.

Các ngọc nữ màn ảnh Việt đam mê "trợn mắt": Nhã Phương đã có đối thủ

Roses

Roses

Mọi cảm xúc của nhân vật đều được các nữ diễn viên biểu đạt qua cảnh trợn mắt khiến khán giả xem phim mà ngán ngẩm.