x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Ngọc Quỳnh 12:13 - 27/06/2022

Trong phần preview tập 13 của Lối Nhỏ Vào Đời, Dũng (Hoàng Long) đã bị cô giáo chủ nhiệm phát hiện cậu thuê bác xe ôm đóng giả bố. Tình huống éc - ô - éc này Dũng sẽ xử lý ra sao đây? Mình nghĩ Dũng nên tìm cách đối phó là vừa chứ không thôi sẽ bị bố Hoàng (Phan Anh) mắng té tát cho mà xem.

 Hôm trước, Dũng có xích mích qua lại với một nhóm bạn trong trường. Mình xem phim thì thấy rằng cậu không có lỗi, do bên kia gây sự trước nhưng lại quá đáng hơn bắt nhà trường phải đuổi học Dũng. Vì vậy cô giáo không còn cách nào khác phải mời phụ huynh Dũng thêm một lần nữa để nói chuyện và đưa ra hình phạt hợp lí. Nhưng các bạn cũng biết rồi đó, Dũng hiện tại còn đang căng thẳng với bố thì làm sao cậu dám mở miệng mời bố lên, cậu cứ ấp a ấp úng mãi.

 Lần này, bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) lại từ chối lời đề nghị của Dũng: “Tao đã bảo là không giúp được. Mày cứ bảo bố ấy, có mỗi thằng con trai, chắc thế nào bố mày cũng hiểu”. 

Đó là bác Thành chưa tiếp xúc với Hoàng nên mới nói vậy thôi, mình thấy bố Dũng ít khi nào hiểu cho con cái lắm chỉ toàn áp đặt suy nghĩ, mong muốn của bản thân lên Dũng.

 Về phía cô giáo đợi mãi mấy ngày liền không thấy Dũng mời phụ huynh vào nên cô quyết định tới tận nhà để thăm hỏi. Tại đây cô gặp Hoàng “real” trẻ trung, phong độ lại còn cười tươi hơn người hôm trước, làm cho cô giáo không khỏi ngạc nhiên. Cô giáo còn lạ gì với những chiêu trò này của các cô cậu học sinh nữa, chuyến này mình đoán Dũng tới công chuyện với cô luôn rồi. 

 Trong suốt khoảng thời gian làm việc mình nghĩ cô giáo cũng đã từng gặp không ít trường hợp như vậy, có thể cô sẽ nói chuyện riêng với Dũng để tìm hiểu nguyên nhân sâu xa khiến Dũng phải làm như vậy, chứ không hề bắt phạt cậu mà chưa hiểu rõ câu chuyện đâu. Đây cũng có thể coi là một bài học cho Dũng, ở trường thì phải biết kiềm chế không nên cái gì cũng động tay động chân, còn về nhà cần nói chuyện với bố nhiều hơn để khi có việc gì thì nhờ bố ra mặt cũng dễ.

 Trong một phân cảnh khác, cặp đôi Phong - Thủy đang ngồi uống nước tại cửa hàng của bác Liên (NSND Ngọc Thư). Mình nghĩ hai vợ chồng này đang điều tra về người đã nhận tiền của bác Thành đây mà, bác Thành lại sắp gặp rắc rối nữa cho mà xem. 

Sau đó, con dâu bác Thành “xách mé” bác Liên: “Ở một mình suốt ngày đi tìm những anh em họ để nương tựa. Bệnh mèo mả gà đồng có đến già cũng không chừa được. Bản chất rồi thì trẻ hay già cũng thế thôi”

 Mình nghe sơ qua là biết “chị” con dâu đang đá xoáy bác Liên về vụ hôm trước rồi, tội nghiệp hai bác Thành - Liên ghê, già cả hết rồi mới đến với nhau lại bị con cái kiếm chuyện, cạnh khoé mình. Có lẽ Phong đã quên cú “vuốt má” hôm trước của bố rồi hay sao lại đi gây thêm chuyện, mình chờ xem bác Thành trừng phạt đôi này như thế nào chứ im lặng mãi thì họ càng lấn tới.

 Nếu bạn cũng quan tâm chuyện nhà bác Thành như mình, hãy nhớ đón xem Lối Nhỏ Vào Đời tập 13 và tối nay nha, chắc chắn sẽ hấp dẫn lắm đó.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Nếu bố của Dũng biết mặt thật của Thảo, anh sẽ ân hận

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai hưởng lợi; Thương Lan Quyết bị chê

Số bình luận khen ngợi Thương Lan Quyết chỉ lác đác, trong khi đó có rất đông ý kiến trái chiều về cả kịch bản lẫn diễn xuất của phim.

Phòng lấy khẩu cung trong Đấu Trí “nghẹt thở” đúng nghĩa đen

Cứ tưởng chỉ căng thẳng trên những cảnh phim, nhưng trong thực tế toàn bộ ekip của Đấu Trí đã "nghẹt thở" theo đúng nghĩa đen. Vậy rốt cuộc hộ đã gặp chuyện gì?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 1: Quỳnh Kool bị "cắm sừng" ngay tập đầu tiên

Trong preview tập 1 Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca (Quỳnh Kool) cố gắng liên lạc với bạn trai mà không hề biết anh đang ở bên người phụ nữ khác.

Dàn sao lộng lẫy đến ra mắt sitcom “Cô Gái Bông Đào”

Sự kiện ra mắt sitcom Cô Gái Bông Đào do Nguyễn Huỳnh Như đóng chính đã thu hút sự quan tâm của giới báo chí, truyền thông lẫn người nổi tiếng.

"Thiên thần hộ mệnh" của hội nhân vật đặc biệt trên phim Hàn

Nhờ có những "thiên thần" này mà các nhân vật chính đặc biệt trên phim Hàn đã được đối xử dịu dàng và ấm lòng hơn hẳn luôn.

Bình An: Thiếu gia 11 Tháng 5 Ngày đến trai bao trong Ga-ra Hạnh Phúc

Bình An đã quay trở lại trong Ga-ra Hạnh Phúc với hình tượng trai bao, khác hẳn vai diễn thiếu gia như trong 11 Tháng 5 Ngày hay kẻ xấu trong Mặt Nạ Gương.