x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Lưu Đức Hoa - Châu Tinh Trì không tái hợp vì “1 núi không thể có 2 hổ”

Titi 16:56 - 09/12/2021

Mặc dù đã U60 nhưng Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì dường như không hề có tuổi khi vẫn giữ được nét bảnh bao phong độ của ngày nào. 

Mặc cho người hâm mộ mong ngóng những tác phẩm với sự tái hợp như xưa nhưng cả hai nam diễn viên vẫn kiên quyết tin rằng “Một rừng không thể có hai hổ” và cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cả hai! Hãy xem video để biết tại sao họ lại nghĩ như vậy nhé!

Với hiện tại thì địa vị của cả hai nam diễn viên này đều quá cao, chắc chắn sẽ xuất hiện những tranh luận không đáng có nếu cả hai tái hợp. Dẫu khán giả có muốn đến mấy đi nữa thì chuyện này có vẻ khá khó khăn đối với cả Châu Tinh Trì lẫn Lưu Đức Hoa khi làm như vậy!

Lúc nhỏ bạn có xem phim của hai nam diễn viên này đóng không? Hãy để lại bình luận cho mình biết bộ phim nào của hai người họ khiến bạn ấn tượng nhất nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.